Cập nhật bảng giá mèo tai cụp mới nhất 2023

Bảng giá mèo tai cụp có lẽ là mối quan tâm của không ít khách hàng yêu thú cưng. Trước nhu cầu ngày càng cao về giống mèo này, giá cả trên thị trường cũng hết sức đa dạng. Giá mèo tai cụp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ thuần chủng, màu lông, giới tính mèo, xuất xứ,.. Dogily Petshop tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp mèo tai cụp thuần chủng.

Mời bạn xem Video giới thiệu chi tiết giá bán mèo tai cụp tại Dogily Petshop. Đăng ký kênh Youtube của Dogily để xem thêm nhiều video thú vị khác, đăng ký tại đây:

Giới thiệu chung về mèo tai cụp

Trước khi cập nhật bảng giá mèo tai cụp, Dogily Petshop sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin chung nhất về giống mèo đáng yêu này.

Mèo Anh lông dài (Ald) tai cụp màu bicolor .

Mèo Anh lông dài (Ald) tai cụp màu xám xanh tại Dogily Petshop.

Đôi mèo Scottish Fold tai cụp con giới tính đực thuần chủng 2 tháng màu bicream.

Mèo Scottish Fold cái tai cụp sát màu Silver thuần chủng 2 tháng tuổi.

Nguồn gốc

Mèo tai cụp hay Scottish Fold mới được phát hiện cách đây một vài thập kỷ gần đây. Phần sụn toàn thân của giống mèo tai cụp là kết quả của đột biến gen, kết quả khiến tai chúng bị cụp xuống thay vì vểnh lên như hết giống mèo khác.

Mèo tai cụp màu socola chocolate
Mèo tai cụp màu socola chocolate

Chú mèo tai cụp đầu tiên tên Susie từ năm 1960 cho một nông trại tại đất nước Scotland. Đây là một chú màu trắng có ngoại hình xinh xắn, với đôi tai cụp đáng yêu.

Mèo Anh lông dài tai cụp hai màu mắt bán tại Dogily Petshop
Mèo Anh lông dài tai cụp hai màu mắt bán tại Dogily Petshop

Không lâu sau đó, giống mèo tai cụp bắt đầu phổ biến tại Bắc Mỹ và châu Âu. Ngày nay giống mèo này đã du nhập đến nhiều quốc gia bao gồm cả Việt Nam.

Mèo Scottish Fold tai cụp mắt hai màu Nhập khẩu Liên bang Nga giấy Tica nhà Dogily.

Đặc điểm ngoại hình

Đặc điểm ngoại hình đặc trưng nhất của giống mèo tai cụp chính là đôi tai cụp xuống, gần giống như tai cú. Cùng với đó là thân hình khá mập mạp, đôi chân ngắn, mắt to và tròn.

Thân hình của mèo tai cụp khá mũm mĩm 
Thân hình của mèo tai cụp khá mũm mĩm

Màu lông phổ biến của mèo tai cụp là màu đen, màu trắng, nâu vàng, màu vàng kem,.. Hiếm hơn là màu xanh xám, ngủ tam thể, màu vàng đồng, màu chocolate, màu trắng bạc, màu lilac.

Mèo Scottish tai cụp xám xanh 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop.

 

Mèo Chân Ngắn Tai Cụp màu Silver 2 tháng thuần chủng tại Dogily.

Đặc điểm tính cách 

Giống mèo tai cụp có tính cách rất thân thiện. Chúng vô cùng hiền lành, điềm tĩnh, thích được âu yếm vuốt ve và cực kỳ quấn chủ. Mèo tai cụp thích chơi đùa với trẻ nhỏ, dễ làm thân với thú cưng khác cùng nuôi trong nhà.

Bản tính vô cùng hiền lành và điềm tĩnh
Bản tính vô cùng hiền lành và điềm tĩnh

Tuy nhiên, giống như hầu hết các giống mèo khác, mèo Scottish Fold rất lười vận động. Cả ngày chúng hầu như chỉ nằm một chỗ, ăn và ngủ.

Đàn mèo Anh lông ngắn, Scottish Fold tai cụp thuần chủng màu bicolor.

Mời bạn xem Video giới thiệu chi tiết giá bán mèo Anh lông ngắn tại Dogily Petshop.

Phân loại 

Hiện nay, giống mèo tai cụp thường chia ra thành bốn nhóm chính, với đặc điểm ngoại hình đặc trưng

  • Mèo tai cụp Single “Easy Fold”: Đôi tai của giống mèo này hơi vểnh và ngả về phía trước một chút, sở hữu đường gấp khúc tương tự hình chữ L.
Mèo Scottish màu xám xanh tai cụp lửng
  • Mèo tai cụp Single Fold: Có đôi tai cụp nhưng không quá ôm sát đầu, hình thành đường gấp khúc tương tự hình chữ VPN.

  • Mèo tai cụp Double Fold: Sở hữu đôi tai có chiều dài trung bình, cùng với đó là ba đường sụn tương tự như chữ W.

  • Mèo tai cụp Triple Fold: Giống mèo này có đôi tai cùng ôm sát đầu, 3 đường gấp sụn. Nhưng nếu nhìn từ xa, bạn hầu như không thể thấy tai của chúng.
Mèo Scotish Fold tai cụp sát, mặt bánh bao màu vàng trắng (red bicolor) cute bán tại Dogily Petshop

Cập nhật bảng giá mèo tai cụp mới nhất

Bảng giá mèo tai cụp không mang tính cố định mà sẽ thay đổi tùy theo màu lông, giới tính, mức độ thuần chủng. Trong đó những chú mèo có màu lông Cinnamon (cin), Golden và Fawn luôn có giá cao hơn. Bạn hãy theo dõi bảng giá mèo tai cụp sau đây để có thêm tham khảo.

Bảng giá mèo tai cụp tại hệ thống cửa hàng của Dogily Petshop 

Mua mèo tai cụp ở đâu?

Nếu như bạn chưa biết thì có thể mua mèo tai cụp ở Dogily Petshop đấy. Là thương hiệu luôn ghi sâu trong lòng người dùng với dịch vụ buôn bán thú cưng luôn được khách hàng ưa chuộng tin dùng cho đến ngày hôm nay.  
Tham quan trang trại Dogily Pet Farm Đà Lạt

Thông tin địa chỉ mua bán mèo Anh tai cụp tại Hà Nội và Tphcm của Dogily Petshop:

✔️ Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam.

✔️ Mã số doanh nghiệp: 0315792574

Các kênh truyền thông:

Thông tin liên lạc

Địa chỉ:

Truyền thông nói gì về Dogily Petshop?

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, Dogily Petshop đã khẳng định được chỗ đứng nhất định trong cộng đồng thú cưng Việt. Thương hiệu Dogily dần trở nên quen thuộc với đông đảo người yêu thú cưng tại Việt Nam.

Sao hơn 5 năm đi vào hoạt động, Dogily Petshop vô cùng tự hào khi là nơi gieo mầm những hạt giống yêu thương đến hàng ngàn gia đình. Mèo tai cụp nói riêng và thú cưng nói chung nhân giống tại hệ thống trang trại Dogily đang là những thành viên đáng yêu, xua tan đi phiền muộn đối với nhiều gia đình.

Thương hiệu Dogily Petshop rất vinh dự khi được nhiều trang báo lớn như Dân Trí, Zingnews, CafeF, Ngôi Sao .VN, Afamily,… Tích cực lăng xê. Đây chính là một trong những động lực thúc đẩy chúng tôi tiếp tục cố gắng.

Lời kết

Dogily Petshop vừa tổng hợp đến bạn bảng giá mèo tai cụp mới nhất năm 2022. Hy vọng chút thông tin chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn cập nhật giá cả và một vài đặc điểm cần biết về giống mèo tai cụp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *