Điểm danh những quốc gia có trại mèo Anh lông ngắn chất lượng nhất

Hiện nay, có rất nhiều đất nước sở hữu những trại mèo Anh lông ngắn nhằm phục vụ nhu cầu của người yêu mèo. Tuy nhiên, chỉ có một số trại mèo ở Thái Lan, châu Âu và Mỹ thực sự có giống mèo ALN chất lượng nhất thế giới. Mèo Anh lông ngắn là thú nuôi nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam những năm gần đây, và thực sự đã tạo thành trào lưu trong giới trẻ. mèo exotics tai cụp màu trắng   Để có thể sở hữu những bé mèo ALN có độ thuần chủng tốt nhất, đặt mua mèo Brittish Shorthair ngoại nhập từ các trại mèo Anh lông ngắn chính là lựa chọn tốt nhất. Vì thế, trong bài viết này xin giới thiệu những đất nước có trại nuôi mèo ALN chất lượng và uy tín nhất trên thế giới cho quý độc giả tham khảo.

Trại mèo Anh lông ngắn tại Thái Lan.

Thái Lan là nước láng giềng của Việt Nam. Những tưởng chất lượng giống mèo ALN tại Việt Nam và tại Thái Lan không chênh lệch quá nhiều, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Chất lượng của giống mèo ALN tại Thái Lan được đánh giá cao hơn rất nhiều, từ độ thuần chủng, sức khỏe, đặc điểm ngoại hình,…
trại mèo anh lông ngắn thái lan
Trại mèo anh lông ngắn tại thái lan
Tại các trại mèo Anh lông ngắn Thái Lan, mèo ALN được chia thành 2 dòng: dòng thuần chủng có gia phả và dòng không có gia phả (thường là mèo lai). Giá trung bình một bé mèo ALN rơi vào 12 triệu đồng, tùy thuộc vào độ thuần chủng và giấy tờ hợp pháp của chúng mà giá có thể sẽ lên đến 15-20 triệu đồng. Dòng có gia phả thường được lựa chọn để phối và nhân giống.

Trại mèo Anh lông ngắn tại Châu Âu.

Mèo Anh lông ngắn là loài mèo xuất xứ từ Anh Quốc – một trong những nước thuộc khối châu Âu. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi các nước châu Âu lại sở hữu những khu nuôi mèo Anh lông ngắn uy tín và chất lượng thế giới. Giống mèo ALN ở châu Âu được bảo vệ và nhân giống theo tiêu chuẩn quốc tế. Độ thuần chủng của bé mèo Anh lông ngắn xuất xứ tại châu Âu cũng cao hơn cả. Giá của một chú mèo ALN tại đây rơi vào tầm 1000$ đến 2000$.
trại mèo anh lông ngắn tại châu âu
Trại mèo anh lông ngắn tại Châu Âu
Để nhận nuôi mèo ALN tại đây, chủ sở hữu phải đảm bảo các điều kiện rất khắt khe. Bạn sẽ phải đủ tiêu chuẩn về nhân thân, phải chứng minh là mình đủ khả năng vật chất và tinh thần để có thể nuôi một bé mèo ALN. Bạn sẽ được nhận đầy đủ giấy tờ TICA và gia phả của mèo từ hiệp hội mèo giống khi đón mèo ALN về.

Trại mèo ALN tại Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ vốn là một trong những đất nước khởi phát xu hướng nuôi thú cưng trên thế giới. Nơi đây có rất nhiều những người mạnh tay chi trả cho thú nuôi của mình. Vì vậy, không có gì lạ khi Hoa Kỳ là đất nước có trại mèo Anh lông ngắn uy tín nhất nhì thế giới. Tại đây, các bé mèo được bảo vệ và chăm sóc một cách cẩn thận và nghiêm ngặt. Việc lai giống và nhân giống được kiểm soát chặt chẽ, giữ cho độ thuần chủng của mèo ALN tốt nhất có thể. Bất cứ ai muốn nhận nuôi mèo ALN đều phải chứng minh khả năng tài chính của mình.
trại mèo anh lông ngắn mỹ
Trại mèo anh lông ngắn tại Hoa Kỳ
  Một bé mèo Anh lông ngắn tại Hoa Kỳ được bán với giá xấp xỉ 2000$. Có giấy chứng nhận của CFA – hiệp hội mèo giống của nước Hoa Kỳ. Tại đây, để sở hữu một bé mèo ALN, bạn thực sự phải có tiềm lực kinh tế tốt.

Tổng kết lại chủ đề trại mèo Anh lông ngắn tại Việt Nam

Nếu bạn có đủ khả năng tài chính, đừng ngần ngại đặt mua một bé mèo Anh lông ngắn từ Thái Lan, Mỹ hoặc các nước châu Âu. Còn không, các trại mèo Anh lông ngắn tại Việt Nam vẫn có thể đáp ứng được sở thích và yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, dù thế nào bạn cũng nhất định chỉ nên mua mèo ALN tại những shop bán thú cưng uy tín, chất lượng thôi nhé ! chính là một trong những địa chỉ bán mèo ALN ngoại nhập tốt nhất trên thị trường thú cưng tại Việt Nam mà bạn cần note lại đấy. Và đừng quên đến với Bệnh viện thú cưng của nếu cần được tư vấn và cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mèo cảnh của mình. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua . . – . để được hỗ trợ kịp thời những vấn đề phát sinh nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *