Mèo Anh lông ngắn màu Hyma – Himalaya

Bạn đang sở hữu em mèo anh lông ngắn màu hyma cực đáng yêu. Nhưng bạn lại không biết các em mèo này cần được chăm sóc như thế nào? Đừng quá lo lắng nhé, sẽ giúp bạn tìm hiểu tường tận các khâu chăm sóc cần thiết mèo ALN màu hyma. Nuôi mèo ALN không còn là “việc lạ” mà đã trở lên rất phổ biến. Người ta không ngại bỏ tiền, bỏ công ra để mua, tìm hiểu và chăm sóc giống boss cực đáng yêu này. Mèo ALN màu hyma chính là một trong những màu lông được nhiều người săn đón nhất.
mèo anh lông ngắn màu hyma
2 bé mèo ALN có bộ lông màu Hyma ngộ nghĩnh đáng yêu
  Để nuôi một em mèo anh lông ngắn màu hyma, bạn cần biết cách chăm sóc về sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Cả hai mặt này đều quan trọng và cần đầu tư bài bản thì em mèo của bạn mới phát triển bình thường. Nhưng bạn đã biết hết các khâu chăm sóc cần thiết cho một em mèo ALN màu hyma chưa ? Hãy đọc tiếp bài viết dưới đây của để bổ sung thêm kiến thức cho mình nhé!

Mèo anh lông ngắn màu hyma cần được chăm sóc móng hàng tuần.

Mèo anh lông ngắn màu hyma nói riêng và các em mèo anh lông ngắn nói chung đều cần được cắt tỉa móng cho mèo hằng tuần. Bạn có thể tự cắt hoặc đưa các em ấy đến các Spa chăm sóc mèo đều được cả nhé !   mèo anh lông ngắn mày hyma   Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chỉ nên cắt phần đầu của móng các em mèo thôi. Và đặc biệt, tránh tuyệt đối phần chân móng có màu hồng hồng ở chân các em. Bởi nếu bạn lỡ cắt vào phần nhạy cảm đó, phần đó sẽ bị tổn thương, thậm chí là chảy máu. Điều này không tốt cho các em mèo đâu!

Việc vệ sinh tai cực kỳ cần cho mèo ALN màu hyma.

Không riêng giống mèo anh lông ngắn màu hyma, giống mèo nói chung đều có tập tính liếm láp để tự mình vệ sinh cơ thể. Tuy nhiên, có những vị trí mà mèo không tự làm sạch được mà cần đến sự trợ giúp từ “người thân”. Một trong những bộ phận đó là tai mèo đấy. Do vậy, bạn nên chú ý quan sát và vệ sinh tai các em ấy định kỳ để loại sạch các bụi bẩn.

Mèo ALN màu hyma cần được chăm sóc lông thường xuyên.

Mèo anh lông ngắn theo đúng tên gọi của mình có bộ lông ngắn nhưng lại khá dày. Do đó, việc chải lông là vô cùng cần thiết để loại bỏ lông rụng và tăng thêm độ óng mượt cho bộ lông “ngà ngọc” của các em mèo ALN. Đặc biệt, với các em mèo có màu lông tuyệt đẹp như mèo anh lông ngắn màu hyma thì bạn cần phải chăm chút thêm nhé !   đàn mèo anh lông ngắn hyma   Nếu bạn chưa thể tự chăm sóc cho bộ lông của mèo ALN màu hyma thì bạn có thể đưa các em ấy đến các spa chuyên chăm sóc lông mèo để các nhân viên có thể phục vụ tốt nhất các em mèo cưng nhé!

Địa chỉ dịch vụ chăm sóc mèo ALN uy tín ở Việt Nam.

Dịch vụ chăm sóc mèo Anh lông ngắn tại TpHCM.

Phú Nhuận: 63/14 Lê Văn Sỹ, , Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ Quận 1: 59/7a Bis Phạm Viết Chánh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ  

Lời kết.

Vậy là đã chỉ ra các khâu chăm sóc cần thiết cho một chú mèo anh lông ngắn màu hyma nói riêng và mèo ALN nói chung. Hy vọng khi nắm được những khâu chăm sóc này. Các em mèo ALN của bạn sẽ được chăm sóc đúng cách để luôn khỏe mạnh và đáng yêu nhé ! Nếu bạn có thêm thắc mắc thì hãy gọi ngay vào . của theo số máy . – .. Để được chuyên viên về mèo ALN của chúng tôi tư vấn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *