Rùa sulcata tortoise giá bao nhiêu tiền, mua bán ở đâu?

Rùa sulcata hiện là giống rùa được nhân giống và bán chạy nhất tại Hoa Kỳ và nhiều nước khác. Không chỉ là thú cưng, rùa còn có tác dụng rất tốt về mặt phong thủy cho gia chủ. Mang lại tài lộc sức khỏe và trấn trạch cho gia đình. Với nguồn bò sát nhập từ các trại uy tín tại Thái Lan. tự hào là đơn vị bán bò sát cảnh uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Giá rùa Sulcata tortoise cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố  và sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật theo từng đơn hàng về Việt Nam. Trong chuyên mục này. xin cập nhật bảng giá rùa Sulcata mới nhất tháng 01.2019 cùng chi tiết sản phẩm, hướng dẫn nuôi và chăm sóc khi mua rùa Sulcata tại .

Mô tả sản phẩm

Tên gọi: rùa Sulcata, Sulcata tortoise, rùa cạn châu Phi.

Danh pháp khoa học: Geochelone sulcata.

Loài: Bò sát.

Kích thước thương mại: hiện hiện có bán rùa sulcata các kích thước size 5 (±), size 10 cm (±) và size 15 (±).

Kích thước khi trưởng thành: dài 60-80 cm. Trọng lượng: 35-50 kg.

Xuất xứ: Trung Phi.

Bán rùa sulcata size 10 cm tại . Đường nét hoa văn trên mai cực đẹp. Màu sắc rực rõ. Ngoan, khỏe, ăn tốt, ngủ tốt.
Bán rùa sulcata size 10 cm tại . Đường nét hoa văn trên mai cực đẹp. Màu sắc rực rõ. Ngoan, khỏe, ăn tốt, ngủ tốt.

Miêu tả ngoại hình:

Rùa sulcata có màu vàng cát phủ kín thân. Từ đầu, mai tới chân của chúng. Một số bé có màu cánh gián sẫm hơn.  Giống rùa này có móng vuốt nhọn ở hai chi trước. Được sử dụng để đào hang tránh nắng nóng. Cũng như lẩn trốn kẻ thù. Một khi rùa sulcata đã chui vào trong hang và bấu chặt hai chân trước vào thành hang. Thì gần như không kẻ thù nào có thể lôi chúng ra được. Chỉ trừ phi con người với công cụ đào hang mới có thể bắt được rùa sulcata được.

Bảng giá rùa Sulcata đang bán tại Tphcm và Hà Nội năm 2019:

Giá rùa Sulcata hạng A (theo phân loại của ):

 • Giá rùa sulcata Size 5 cm (±): 2.500.000 – 3.000.000 đồng/bé.
 • Giá rùa sulcate Size 10 cm (±): 5.500.000 – 6.000.000 đồng/bé.
 • Giá rùa sulcate Size 15 cm (±): 20.000.000 – 25.000.000 đồng/bé.
 • Giá bán rùa Sulcata tortoise size trưởng thành: tùy theo yêu cầu đặt mua rùa sulcata của khách hàng.
Giá rùa sulcata tortoise phụ thuộc và kích thước và độ tuổi. Hình trên là một bé size 10 của .
Giá rùa sulcata tortoise phụ thuộc và kích thước và độ tuổi. Hình trên là một bé size 10 của .

Giá rùa sulcata tortoise hạng B theo phân loại của :

Đôi khi, trong cả lô rùa chúng tôi nhập từ Thái Lan. Có vài bé có hoa văn không đều và sắc nét. Không được ưng ý theo tiêu chuẩn của . Mặc dù đa số các không chia sẻ điều này với khách hàng. Nhưng chính sẽ xem xét và lựa chọn những chú rùa loại B về tiêu chí thẩm mỹ. Rùa hạng B theo xếp hạng của chúng tôi không có nhiều khác biệt về tiêu chuẩn sức khỏe cũng như ngoại hình so với rùa hạng A. Cũng không phải là bị bệnh, tật hay lỗi di truyền. Chỉ đơn thuần là màu sắc và nét tren mai rùa. Giá rùa Sulcata hạng B
 • Giá rùa sulcate Size 5 cm (±): 2.000.000 – 2.200.000 đồng/bé.
 • Giá rùa sulcate Size 10 cm (±): 4.500.000 – 5.000.000 đồng/bé.
 • Giá rùa sulcate Size 15 cm (±): 15.000.000 – 18.000.000 đồng/bé.
 • Giá rùa sucata size trưởng thành: tùy theo yêu cầu đặt mua rùa sulcata của khách hàng.
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Kinh nghiệm mua bán rùa Sulcata” trước khi quyết định mua nha.

Môi trường sống:

Xuất xứ từ vùng sa mạc khô cằn ở Trung Phi, giống rùa sulcata có thể tự điều tiết lượng nước trong cơ thể trong điều kiện nuôi nhốt trong gia đình. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn nên bố trí một hang trú có độ ẩm tự nhiên hơi cao hơn bình thường. Để chúng không bị mất nước trong thời tiết khô, nóng. Rùa sulcata không ngủ đông. Vào mùa đông lạnh. Tốc độ phát triển của rùa con sẽ chậm lại. Vì vậy, vào mùa đông. Bạn nên thắp đèn sưởi có cả tia uva và uvb. Tia uva có tác dụng sưởi ấm, còn tia uvb giúp cho quá trình tổng hợp canxi của rùa và hỗ trợ trao đổi chất. Nếu nuôi rùa con ngoài trời bạn không cần dùng tới 2 loại đèn này.
Bạn nên dùng đèn sưởi có tia uva và uvb để giữ ấm cho rùa sulcata
Bạn nên dùng đèn sưởi có tia uva và uvb để giữ ấm cho rùa sulcata
Khi trưởng thành, rùa sulcata có thể xử lý được nhiệt độ cơ thể. Rùa trưởng thành có thể chịu được nhiệt độ thấp đến 7-8 độ C vào ban đêm. Miễn là ban ngày môi trường xung quanh chúng từ 20 độ C trở lên. Vào mùa hè nắng nóng. Loài rùa này có thể chịu nhiệt độ lên đến 49 độ C, miễn là chúng có bóng râm để trú ẩn. Nếu vào mùa đông mưa phùn, gió bấc ở miền Bắc. Độ ẩm không khí lên rất cao. Bạn cần phải giữ rùa sulcata trong điều kiện khô ráo. Khi nuôi rùa con, bạn nên bố trí hang trú có độ ẩm để tạo thuận lợi cho sự phát triển của rùa con.

Rùa sulcata ăn gì?

Trong tự nhiên, rùa sulcata di chuyển tự do và ăn cỏ, cây trong suốt cuộc đời của mình. Trong điều kiện nuôi làm thú cưng trong gia đình. tư vấn bạn nên tập trung vào một chế độ ăn thiên về các loại rau củ, trái cây. Sẽ hấp dẫn hơn là cho rùa ăn cỏ (cỏ lá tre). Tỷ lệ thực đơn gồm 50% các loại rau xanh, 30% củ, 5-10% cỏ lá tre và 10-15% hạt khô Mazuri loại  5E5L. Đối với sulcata tortoise con, bạn cần cắt nhỏ và trộn lẫn để đảm bảo rùa con dễ ăn hơn. Tuyệt đối tránh cho ăn các loại protein động vật, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe rùa. Thậm chí có thể dẫn đến tử vong.
Tuyệt đối không cho rùa Sucata ăn thịt.
Tuyệt đối không cho rùa Sucata ăn thịt.

Các loại rau và lá cây trộn bạn nên sử dụng xoay vòng nhiều loại. Để bữa ăn của rùa trở nên đa dạng hơn. Các loại rau, lá cây phổ biến ở Việt Nam rất thích hợp với rùa là rau cải ngọt, bắp cải, súp lơ, cà rốt… kết hợp với các loại lá cây như: dâm bụt, cây xương rồng xắt lát. Hoặc bạn có thể thêm một số loại cánh hoa cho bữa ăn thêm màu sắc, hấp dẫn hơn với rùa sulcata con như cánh hoa hồng, hoa dâm bụt, hoa atiso đỏ (hay còn gọi là hoa bụp giấm). Bạn cũng dùng xen kẽ canxi nano và các vitamin tổng hợp 2-3 lần/tuần theo chỉ dẫn của hoặc .

Cách chăm sóc và nuôi rùa sulcata con:

Nơi ở:

Bạn nên để trong nhà. Tốt nhất là có khu vực bể hoặc chuồng nuôi rùa riêng biệt. Lót xơ dừa hoặc cỏ khô và đặt một hang trú có độ ẩm (có thể làm bằng bìa carton cho giá thành rẻ, phun hơi nước để giữ ầm). Để rùa chui vào ngủ vào ban đêm.

Nếu không cần cầu kỳ, bạn có thể dùng một chậu hoặc hộp nhựa rẻ tiền. Kích thước tối thiểu khoảng 65-70 cm. Có thể dễ dàng mua được ở các siêu thị.

Một mẫu chuồng nuôi tuyệt đẹp. Trong như một biệt thự thu nhỏ vậy.
Một mẫu chuồng nuôi tuyệt đẹp. Trong như một biệt thự thu nhỏ vậy.

Làm ấm và tạo ẩm cho rùa con:

Tạo độ ẩm cho rùa Sulcata con:

Bạn nhẹ nhàng nhấc rùa Sulcata con ra khỏi chuồng. Đặt rùa vào một chậu nước ấm có độ sâu bằng ¼ cơ thể rùa. Với rùa dưới 12 tháng tuổi bạn nên duy trì việc ngâm ẩm cho chúng hàng ngày. Không nên để nước quá sâu. Điều này có thể làm cho rùa dễ bị chết đuối. Chính đã phải trả giá trong giai đoạn đầu nuôi rùa Sulcata con khi nó bị lật ngửa và bị chết khá nhiều khi chăm sóc rùa con tại .

Nhiệt độ và ánh sáng:

Nhiệt độ tối ưu trong phòng nuôi rùa sulcata khoảng 23 độ C vào ban đêm và khoảng 30 độ C vào ban ngày.  Tuy nhiên, vào mùa đông lạnh tại Hà Nội và miền Bắc. Bạn nên để chế độ sưởi 29-30 độ C cả ngày cho rùa sulcata.

Sống trên sa mạc khô cằn. Loài rùa Sulcata luôn cần nguồn sáng mạnh. Nếu nuôi trong nhà bạn cũng nên tạo thói quen có ánh sáng vào ban ngày. Và tối vào ban đêm. khuyên bạn nên sử dụng đèn UVB với đầy đủ quang phổ. Đèn nên được chiếu trong một khu vực riêng trong bể hoặc chuồng. Nhiệt độ khu vực này nên rơi vào khoảng 35-37 cm.

Bạn không nên nuôi rùa sucata trong phòng kín. Như vậy, không khí trong phòng sẽ không được lưu thông. Điều này dẫn đến độ ẩm cao. Nếu nhiệt độ rơi xuống dưới 25 độ C. Độ ẩm cao sẽ dẫn đến rùa dễ bị các bệnh ngoài da như nấm mốc, thối vỏ và suy hô hấp trong điều kiện nóng ẩm tại Việt Nam.

Vì vậy, trong bể hoặc chuồng nuôi bạn không nên đóng kín. Mà nên để mở trên nóc. Rùa có thể lựa chọn phần được chiếu sáng và sưởi ấm. Hoặc có thể di chuyển sang khu vực khác mát mẻ hơn.

Do sông trong môi trường tự nhiên là sa mạc khô, nóng. Bạn không nên để cho rùa Sulcata chịu lạnh và môi trường ẩm ướt.
Do sông trong môi trường tự nhiên là sa mạc khô, nóng. Bạn không nên để cho rùa Sulcata chịu lạnh và môi trường ẩm ướt.

Lưu ý về hành vi:

Giống rùa Sulcata khá hiếu kỳ và thích khám phá. Nếu nuôi rùa sulcata theo đàn. Khi trưởng thành sẽ có va chạm ở mức độ thấp là húc và xô đẩy nhau giữa các con đực trưởng thành. Nhưng sau một thời gian, trong đàn sẽ xác định được con đầu đàn. Rùa sulcata rất thân thiện với con người. Đặc biệt là chủ nhân nuôi và chăm sóc chúng hàng ngày.

Do là loài bò sát hoang dã. Rùa sulcata vẫn giữ bản năng đào hang. Để tránh trời lạnh hoặc làm mát khi trời quá năng nóng. Vì vậy, bạn cần làm hàng rào và có không gian sinh hoạt nhất định cho chúng.

Chế độ bảo hành, tư vấn và khuyến mãi khi mua bán rùa Sulcata tại :

Giá bán rùa sulcate tortoise trên đã bao gồm các điều kiện bảo hành, khuyến mãi và tư vấn sau:

 • Bảo hành 1 đổi 1 về sức khỏe và phụ kiện 15 ngày. Loại trừ những vấn đề do chăm sóc không đúng hướng dẫn. Các thương tích hoặc tử vong do khách hàng gây ra.
 • Mua bán rùa Sucata tortoise có hợp đồng rõ ràng. Giấy bảo hành và hướng dẫn cách nuôi và chăm sóc rùa Sulcata con.
 • Trong một số thời điểm chúng tôi có các chương trình khuyến mãi, tặng kèm phụ kiện. Khi bán rùa sulcata tortoise.
 • Tư vấn, hỗ trợ chăm sóc rùa sulcata . sẽ thường xuyên giữ liên lạc ., facebook, zalo 24/7… Để đảm bảo rùa cưng của bạn được nuôi và chăm sóc ở chế độ tốt nhất.

Chế độ giao hàng:

ship rùa miễn phí trong khu vực nội thành Tphcm và Hà Nội. Đối với các khách hàng ở tỉnh xa. Quý khách vui lòng thanh toán phí ship thực tế vận chuyển do chỉ định.

Phương thức thanh toán:

 • Thanh toán 100% giá rùa sulcate trước khi nhận hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Tài khoản thanh toán: Chủ tài khoản: Lê . Số tài khoản: 2140000444749 tại Ngân hàng Công thương Việt Nam – Vietinbank. Hoặc: 0971000022042 tại Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Nam Hà Nội.

Địa chỉ bán rùa Sulcata tortoise tại Tphcm và Hà Nội của :

Bạn có thể đặt mua rùa Sulcata online. Hoặc trực tiếp các của theo địa chỉ sau:

Hiện nay, chúng tôi đã phát triển . thú cưng tại Tp HCM và Nội. Bạn có thể liên hệ mua rùa sulcata online, qua .. Hoặc đến mua trực tiếp tại các của theo địa chỉ sau:

Số .: . – .

Quận 1: 59/7a Bis Phạm Viết Chánh, Nguyễn Cư Trinh, 1, Tphcm. Phú Nhuận: 63/14 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

.:  209 Nước Phần Lan, Tây Hồ, Tp Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com//

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *