Giá chó Alaska nhỏ thuần chủng,

Là một người yêu chó, chắc hẳn không ai là không biết đến những chú chó Alaska thông minh, thân thiện. Đặc biệt là những bé chó Alaska nhỏ xinh với bộ lông bồng bềnh và ngoại hình siêu đáng yêu có thể làm “tan chảy” mọi trái tim từ ánh nhìn đầu tiên. Trong bài viết này, Dogily Petshop sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin về giá chó Alaska nhỏ thuần chủng được cập nhật mới nhất. Để bạn có thể tham khảo và mua cho mình một em chó Alaska nhỏ phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Đồng thời giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ bán chó Alaska nhỏ uy tín, chất lượng, rẻ đẹp mà bạn không nên bỏ qua! Đừng bỏ qua bài viết sau đây nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chú cún cưng dễ thương về bầu bạn nhé!
Giá chó alaska nhỏ
Hai bé chó Alaska nhỏ 2 tháng tuổi màu nâu đỏ cực đáng yêu đang bán tại Dogily Petshop

Một số video tổng hợp về chó Alaska trên kênh Youtube Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây.

Giá chó Alaska nhỏ thuần chủng, rẻ đẹp cập nhật mới nhất tại Dogily Petshop

Giá chó Alaska tại Việt Nam hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Ngoại hình, kích thước cơ thể giới tính, tình trạng sức khỏe, nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chứng nhận đi kèm,…. Vì vậy nên sẽ có sự chênh lệch giá ít nhiều ở mỗi chú chó. Không có mức giá chung cho tất cả những chú chó Alaska nhỏ.
giá chó alaska nhỏ
Không có một mức giá cố định nào cho tất cả mọi chú chó Alaska nhỏ
Dưới đây là bảng giá chó Alaska bán tại hệ thống cửa hàng thú cưng Dogily Petshop – thương hiệu thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Giá bán được phân chia theo màu lông, giới tính và kích thước cơ thể. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

Nội dungGiá bán 1 con
Chó Alaska Standard, oversize sinh sản trong nước
Chó không có giấy VKA
Giá chó Alaska màu đen trắng8 - 10 triệu đồng
Giá chó Alaska màu xám trắng10 - 12 triệu đồng
Giá chó Alaska màu nâu đỏ12 - 15 triệu đồng
Giá chó Alaska màu hồng phấn16 - 18 triệu đồng
Chó có giấy VKA
Giá chó Alaska màu đen trắng18- 22 triệu đồng
Giá chó Alaska màu xám trắng22 - 25 triệu đồng
Giá chó Alaska màu nâu đỏ25 - 30 triệu đồng
Giá chó Alaska màu hồng phấn30 - 32 triệu đồng
Chó Alaska Standard nhập khẩu
Giá chó Alaska nhập khẩu Thái Lan35 - 40 triệu đồng
Giá chó Alaska nhập châu Âu (Nga, Ucraina)2.500 - 3.000 usd
Giá chó Alaska nhập Mỹ4.500 - 6.000 usd
Chó Alaska giant không giấy
Giá chó Alaska giant màu đen trắng18- 22 triệu đồng
Giá chó Alaska giant xám trắng22 - 25 triệu đồng
Giá chó Alaska giant màu nâu đỏ
25 - 30 triệu đồng
Giá chó Alaska giant màu hồng phấn30 - 32 triệu đồng

Xem một số bé chó Alaska 2 tháng tuổi được nhân giống tại hệ thống Dogily Farm & Petshop sau đây:

Địa chỉ bán chó Alaska nhỏ đảm bảo thuần chủng, rẻ đẹp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Các tiêu chí để đánh giá một địa chỉ bán chó Alaska uy tín mà bạn có thể yên tâm đặt niềm tin?

Thương hiệu:

  • Những cơ sở bán chó Alaska có thương hiệu lớn, được biết đến nhiều thường có độ uy tín cao.
  • Thương hiệu càng có nhiều năm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực thú cưng thì càng uy tín. Vì thương hiệu đã hoạt động nhiều năm đồng nghĩa với việc họ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống và chăm sóc thú cưng.
  • Thương hiệu có nhiều cơ sở: Mặc dù quy mô rộng không phải lúc nào cũng phản ánh được độ uy tín và chất lượng của thương hiệu. Nhưng thường những thương hiệu thú cưng có nhiều cơ sở thì sẽ có độ phủ sóng lớn, chất lượng dịch vụ và thú cưng cũng sẽ tốt hơn để có thể giữ chân khách hàng và duy trì hoạt động.
  • Nếu thương hiệu thú cưng sở hữu trang trại nhân giống và chăm sóc chó được cấp phép bởi nhà nước và đã đăng ký với VKA – Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam. Thì đó là thương hiệu uy tín mà bạn có thể tin tưởng.
bán chó alaska nhỏ
Những thương hiệu thú cưng lớn thường có độ uy tín cao.

Phản hồi từ khách hàng

  • Phản hồi tốt từ khách hàng: Những địa chỉ bán chó Alaska uy tín sẽ luôn có nhiều feedback, phản hồi tốt từ khách hàng.
Chó Alaska con màu nâu đỏ
Những địa chỉ bán uy tín sẽ nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng

Nhân viên tư vấn có tâm

  • Yếu tố quan trọng hơn cả để bạn có thể mua được một bé chó Alaska khỏe mạnh, thuần chủng, phù hợp về bầu bạn là nhân viên tư vấn tại địa chỉ đó phải có tâm và có hiểu biết về các giống chó, đặc biệt là chó Alaska.
  • Nếu nhân viên tư vấn nhiệt tình, chân thực về tất cả những thông tin của chó con, chó bố mẹ. Đồng thời đưa cho bạn những lời khuyên về khó khăn, thuận lợi khi nuôi chó Alaska. Hoặc lắng nghe nhu cầu, mong muốn của bạn trong việc tìm mua chó để có thể tư vấn cho bạn giống chó phù hợp nhất. Thì đó chắc chắn là địa chỉ bán chó mà bạn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin!
Khi mua chó Alaska nhỏ tại những địa chỉ uy tín, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chân thực, tận tình
Khi mua chó Alaska nhỏ tại những địa chỉ uy tín, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chân thực, tận tình

Dogily Petshop – địa chỉ bán chó Alaska nhỏ uy tín, rẻ đẹp, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Là một trong những thương hiệu đi đầu lĩnh vực nhập khẩu, nhân giống và phân phối thú cưng tại Việt Nam hiện nay. Dogily Petshop là địa chỉ bạn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin khi mua một chú chó Alaska về bầu bạn. Với tiêu chí: “Chó không chỉ là bạn, chó là một thành viên trong gia đình”. Dogily Petshop luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc thú cưng. Để mỗi chú chó đưa đến tay khách hàng – mỗi thành viên tương lai trong gia đình khách hàng đều thật đáng yêu, khỏe mạnh.
alaska nhỏ
Thú cưng tại Dogily Petshop luôn được chăm sóc với chế độ tốt nhất theo tiêu chuẩn các trang trại châu Âu
Khi mua chó Alaska nhỏ bán tại Dogily Petshop. Khách hàng sẽ được hỗ trợ trọn đời trong suốt quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng cún cưng. Bất kỳ khó khăn, khúc mắc nào trong quá trình nuôi và huấn luyện chó đều sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Dogily Petshop giải đáp nhanh chóng, tận tình. Bạn có thể yên tâm đón một bé cún về nuôi mà không cần lo lắng rằng mình chưa từng có kinh nghiệm nuôi chó Alaska.
Khi mua chó Alaska bán tại Dogily Petshop, bạn sẽ được hỗ trợ chăm sóc và nuôi chó trọn đời
Khi mua chó Alaska bán tại Dogily Petshop, bạn sẽ được hỗ trợ chăm sóc và nuôi chó trọn đời

Chất lượng chó Alaska nhỏ bán tại Dogily Petshop

Dogily Petshop cam kết tất cả những chú chó Alaska và thú cưng bán ra tại các cửa hàng, trang trại của hệ thống đều là chó thuần chủng 100%. Đồng thời đã được tiêm phòng, tẩy giun và kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi về nhà mới. Để đảm bảo những chú chó Alaska bán tại hệ thống của Dogily Petshop luôn đạt chất lượng tốt nhất. Công ty cổ phần Dogily Việt Nam đã xây dựng hệ thống Trang trại chó cảnh cao cấp Dogily Kennel đặt tại Hà Nội, Đà Lạt. Đây là trang trại chó mèo cảnh cao cấp chuyên nhập khẩu, nhân giống và nuôi dưỡng chó mèo theo tiêu chuẩn các trại châu Âu. Cơ sở trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA).
Thương hiệu uy tín
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)
  • Chó Alaska được nhân giống và sinh sản tại trại chó cảnh Dogily Kennel đều được nuôi dưỡng và chăm sóc cẩn thận theo chế độ khoa học. Chó Alaska dùng làm giống đều là chó chất lượng tốt, được nhập khẩu từ các trại chó của châu Âu, Thái Lan. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chó Alaska khi mua tại Dogily Petshop.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chó Alaska nhỏ bán tại Dogily Petshop
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chó Alaska bán tại Dogily Petshop

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về giá bán chó Alaska thuần chủng cập nhật mới nhất tại Dogily Petshop. Cùng một số tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn địa chỉ bán chó Alaska nhỏ thuần chủng, uy tín. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua được một chú chó Alaska nhỏ đáng yêu cho riêng mình.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hoặc nếu bạn muốn đặt mua 1 chú chó Alaska thuần chủng, chất lượng, rẻ đẹp từ hệ thống của Dogily Petshop. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua fanpage Facebook, website hoặc để lại số điện thoại dưới phần bình luận để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng và gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *