Phụ kiện cho chó –

Là một nhà nhân giống chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm nuôi, chăm sóc hầu hết các giống chó phổ biến. Cũng như tư vấn cho khách hàng tại Việt Nam. hiểu  chú chó của bạn cần gì ở từng độ tuổi. Với từng giống chó khác nhau và trong những điều kiện khí hậu khác nhau. Phụ kiện cho chó cũng sẽ khác nhau để phù hợp với cún cưng của bạn.

 là thương hiệu chuyên cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện cho chó của . Bạn có thể tìm thấy mọi thứ đồ cho chó cần thiết như: thức ăn cho chó, quần áo cho chó, dây xích chó, vòng cổ cho chó, sữa tắm cho chó, chuồng cho chó và các loại đồ chơi cho chó khác…

Tất cả các loại phụ kiện cho chó đều được lựa chọn cẩn trọng và kỹ lưỡng. tập trung phân phối những sản phẩm phụ kiện cho chó từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Royal cannin,  Virbac, Bayer, Kong, Afp, Mon Ami,  Sanicat, Natural Core, Zenith, Monge, Cesar, PetAg, Forcan, PPP, Flexi, Ferplast, Pawise, Pugmarrks, Furminator, 8in1, Hagen, Beaphar… và nhiều thương hiệu khác.

Phụ kiện cho chó của  PetMart luôn hướng đến sự tiện dụng cho cún cưng của bạn với phương châm "chó là gia đình, không chỉ là thú cưng"
Phụ kiện cho chó của PetMart luôn hướng đến sự tiện dụng cho cún cưng của bạn với phương châm “chó là gia đình, không chỉ là thú cưng”

Khi sử dụng các sản phẩm thức ăn cho chó và phụ kiện cho chó của :

cam kết đem đến khách hàng  sự an tâm và tin cậy. Qua nhiều năm nuôi và chăm sóc. Quan sát, nghiên cứu và sinh hoạt cùng hầu hết các giống chó phổ biến tại Việt Nam. sẽ tư vấn cho khách hàng những kiến thức chi tiết và sự thấu hiểu về cún cưng cũng như các nhu cầu cá nhân của chúng. “ Sức khỏe và hạnh phúc của cún cưng chính là mục tiêu của

luôn mong muốn và lắng nghe, tham khảo ý kiến khách hàng. Tất cả các sản phẩm thức ăn cho chó cũng như các loại phụ kiện cho chó do  cung cấp đều hướng tới việc chăm sóc cún cưng trở nên dễ dàng hơn. Cũng như để chủ nhân có thể tận hưởng thời gian hạnh phúc bên thú cưng của mình.

 cũng không ngừng tìm kiếm, phát triển những sản phẩm mới. Với slogan “Chó là gia đình, không chỉ là thú cưng”. luôn mong muốn đồng hành cùng các ba mẹ. Nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho các cô bé, cậu bé bốn chân của khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

+ Cơ sở 1: 860 Bạch Đằng, quân Hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ Cơ sở 2: 209 Nước Phần Lan, Tây Hồ, Hà Nội.

+ Cơ sở 3: 272/16 Nguyễn Tiểu La, . Hồ Chí Minh.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.