Dogily Farm – Trại chó Shiba Inu hàng đầu Việt Nam

Bạn nên tìm đến trại chó Shiba nếu cần mua hoặc phối giống chó Shiba Inu thuần chủng. Vì chỉ tại những địa chỉ này, nguồn Shiba Inu con và Shiba Inu sinh sản mới sở hữu phẩm chất đạt chuẩn. Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, hệ thống trang trại và cửa hàng của Dogily đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Thông tin chung về trại chó Shiba Dogily Farm

Dogily Farm trực thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam. Nền tảng của thương hiệu Dogily hiện nay chính là trang trại chó giống Dogily Kennel thành lập từ năm 2017. Chỉ sau một thời gian đi vào hoạt động, trang trại đã nhanh chóng được hiệp hội chó giống Việt Nam AKC công nhận.

Ảnh 1: Chứng nhận thành viên Hiệp hội AKC của trại chó Shiba Dogily Farm
Ảnh 1: Chứng nhận thành viên Hiệp hội AKC của trại chó Shiba Dogily Farm

Hệ thống Dogily Farm tại Hà Nội và Đà Lạt chuyên thực hiện nhân giống chó cảnh, tiếp nhận thú cưng nhập khẩu theo yêu cầu. Đây chính là nơi cho ra đời thế hệ Shiba Inu con đặt chuẩn từ ngoại hình đến sức khỏe thể chất.

Việc mở 2 trang trại nhân giống chó mèo cảnh tại hai miền đảm bảo nguồn cung thú cưng p chất lượng cho hệ thống cửa hàng Dogily. Ngoài ra, các trang trại này cũng sẵn sàng tiếp nhận, chăm sóc chó mèo cảnh nhập khẩu theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Mỗi năm, Dogily Farm có khả năng cho ra đời số lượng lớn Shiba Inu thuần chủng và những loại thú cưng đang được yêu thích khác trên thị trường. Bên cạnh đó trang trại sẽ luôn chào đón khách hàng có nhu cầu thăm quan.

Vì sao nên mua chó Shiba Inu tại hệ thống Dogily?

Dogily đã và đang tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ không ngừng hoàn thiện. Cùng với đó là mạng lưới cửa hàng rộng khắp.

Chuỗi cửa hàng rộng khắp

Sau hơn 5 năm thành lập và đi vào hoạt động thì hiện nay Dogily đang sở hữu mạng lưới gần chục cửa hàng tại 3 miền. Trong đó tập trung nhiều nhất là tại khu vực TPHCM với 5 chi nhánh. Tiếp theo là đến các cửa hàng đặt tại Hà Nội và Đà Lạt.

Ảnh 2: Một số cửa hàng của Dogily
Ảnh 2: Một số cửa hàng của Dogily

Cửa hàng của Dogily chuyên cung cấp sản phẩm phụ kiện, thức ăn chó mèo. Ngoài ra tại một số cửa hàng, Dogily còn bổ sung cả dịch vụ tắm gội, tỉa lông, trông giữ thú cưng.

Nguồn chó Shiba con đạt chuẩn

Nguồn chó Shiba cung cấp tại chuỗi cửa hàng và trang trải Dogily Farm đảm bảo đều là chó thuần chủng. Đó thường là những chú chó sinh sản trực tiếp tại trang trại từ nguồn bố mẹ thuần chủng. Hoặc Shiba Inu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Thái Lan và các nước châu Âu.

Ảnh 3: Đàn chó Shiba thuần chủng
Ảnh 3: Đàn chó Shiba thuần chủng

Mỗi chú cún tại hệ thống trang trại của chúng tôi luôn đầy đủ giấy tờ chứng nhận của hiệp hội chó giống Việt Nam và từ quốc gia nhập khẩu. Cùng với đó là giấy tờ kiểm định từ phía cơ quan hải quan, sổ tiêm phòng và tẩy giun.

Giá cả công khai minh bạch

Dogily cam kết công khai bảng giá tất cả sản phẩm, dịch vụ trên trang chủ dogily.vn giúp khách hàng cập nhật thuận tiện. Đối với chó Shiba thuần chủng và những loại thú cưng khác, Dogily cũng liên tục cập nhật bảng giá tham khảo.

Trong bảng giá này, bạn có thể theo dõi giá bán Shiba Inu theo màu lông, nguồn gốc nhập khẩu hay sinh sản trong nước.

Luôn triển khai khuyến mãi

Hệ thống của Dogily luôn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng mua chó Shiba Inu và sản phẩm thức ăn, phụ kiện thú cưng. Cụ thể nếu mua chó hay mèo tại chuỗi cửa hàng Dogily, bạn sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi hấp. Chẳng hạn như:

  • Bộ quà tặng phụ kiện thú cưng giá trị 1.000.000đ
  • Giảm ngay 5% – 10% tất cả dịch vụ tại hệ thống Dogily
  • Giảm 5% cho mỗi món phụ kiện khách hàng mua tại Dogily
  • Giảm ngay 50% chi phí phối giống

Chế độ hậu mãi chu đáo

Bên cạnh chương trình ưu đãi hấp dẫn, Dogily cũng chất tập trung xây dựng chế độ hậu mãi chu đáo. Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng dài lâu. Chế độ hậu mãi nổi bật phải kể đến như:

  • Bảo hành sức khỏe toàn diện cho thú cưng trong 7 ngày đầu tiên
  • Bảo hành tất cả những bệnh đã qua tiêm chủng trong vòng 15 ngày đầu tiên
  • Hỗ trợ bác sĩ thú y đến tận nhà thăm khám sức khỏe thú cưng trong thời hạn bảo hành
  • Cam kết tư vấn chăm sóc, huấn luyện trọn đời
  • Thu mua chó con đủ tiêu chuẩn

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí toàn quốc

Dogily vẫn đang áp dụng chính sách vận chuyển miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc. Với chương trình này khách hàng không cần trực tiếp đến cửa hàng của Dogily mà chỉ việc đặt hàng qua website. Sau đó, Dogily có trách nhiệm đóng gói và vận chuyển đơn hàng đến tận địa chỉ.

Ảnh 4: Dogily cam kết miễn phí vận chuyển
Ảnh 4: Dogily cam kết miễn phí vận chuyển

Khi nhận hàng, bạn hoàn toàn không cần phải trả phí vận chuyển. Chương trình này áp dụng cho tất cả khách hàng mua thú cưng tại hệ thống của Dogily.

Một số dịch vụ tại Dogily Farm

Trang trại chó Shiba Inu Dogily Farm hiện đang hỗ trợ dịch vụ phối giống chó mèo cảnh. Nếu đang nuôi chó Shiba sinh sản nhưng chưa chủ động được nguồn con giống đực, bạn hãy liên hệ đến Dogily Farm. Đối với khách hàng từng mua thú cưng tại hệ thống cửa hàng Dogily, chi phí phối giống lập tức giảm 50%.

Nguồn con giống tại hệ thống trang trại của chúng tôi phần lớn là Shiba Inu nhập khẩu sở hữu phẩm chất vượt trội.

Kết luận

Hệ thống trang trại chó Shiba Inu Dogily Farm đã đi vào hoạt động hơn 5 năm. Đây chính là nơi cho ra đời vô số thế hệ Shiba con chất lượng. Nếu có dịp bạn hãy thử ghé thăm trang trại của Dogily nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *