Dogily Farm – top trại chó Corgi TPHCM uy tín 

Top trại chó Corgi TPHCM uy tín, muốn mua chó Corgi thuần chủng bạn nên tìm đến các địa điểm bán chó Corgi uy tín. Bởi những trang trại này thường sở hữu nguồn chó giống chất lượng, nhập khẩu từ nước ngoài. Dogily đang sở hữu hàng loạt trang trại chó giống từ Bắc vào Nam, cùng với đó là mạng lưới cửa hàng phân phối rộng khắp.

Giới thiệu chung về thương hiệu Dogily

Dogily được xây dựng như một hệ sinh thái dịch vụ thú cưng. Thương hiệu Dogily trực thuộc sở hữu của công ty cổ phần Dogily Việt Nam.

Dogily được xây dựng như một hệ sinh thái dịch vụ thú cưng
Dogily được xây dựng như một hệ sinh thái dịch vụ thú cưng

Chính thức thành lập từ năm 2017, hệ sinh thái dịch vụ thú cưng này đã và đang dần mở rộng quy mô. Ban đầu chỉ là trang trại chó giống tại Đà Lạt. Nhưng sau đó là hàng loạt cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng đã có thành phố lớn.

Bên cạnh trang trại tại Đà Lạt, Dogily đã mở thêm trang trại tại Hà Nội. Nhờ đó, đơn vị có thể chủ động hơn trong quá trình cung ứng chó mèo cảnh cho thị trường.

Đặc biệt, hệ thống trang trại của Dogily đã đăng ký với hiệp hội cho thống Việt Nam. Điều này có nghĩa tất cả chó con xuất chuồng từ trang trại đều đầy đủ giấy chứng nhận VKA.

Ngoài ra, hiện nay Dogily còn cung cấp đa dạng dịch vụ khác. Chẳng hạn như:

  • Dịch vụ spa thú cưng (cắt tỉa, tắm gội)
  • Dịch vụ bệnh viện thú y
  • Dịch vụ phối giống chó mèo thuần chủng
  • Dịch vụ khách sạn chó mèo
  • Cung cấp các sản phẩm phụ kiện và thức ăn thú cưng

Việc đa dạng hóa dịch vụ giúp hệ sinh thái Dogily vẫn không ngừng được mở rộng. Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mới.

Spa cho chó mèo, thú cưng – Tắm, sấy, vệ sinh, chải lông.. cho chó mèo tại Dogily Pet Spa & Grooming.

Dogily Farm – top trại chó Corgi TPHCM uy tín

Dogily Farm thuộc top trại chó Corgi TPHCM uy tín. Mặc dù không đặt tại TPHCM nhưng trang trại này lại cung ứng phần lớn chó Corgi hệ thống cửa hàng thú cưng Dogily Petshop.

Dogily Farm - top trại chó Corgi TPHCM uy tín
Dogily Farm – top trại chó Corgi TPHCM uy tín

Trang trại này hoạt động ngay khi Dogily thành lập vào năm 2017. Đây là nơi chuyên nhân giống các giống chó cảnh cao cấp như Corgi, Shiba Inu, Akita, Alaska, Husky, Samoyed, Golden,.. Những giống chó này được nhân giống theo quy trình chuyên nghiệp, sử dụng nguồn con giống thuần chủng nhập số từ nước ngoài.

Bên cạnh đó trang trại này còn là nơi tiếp nhận chó mèo cảnh nhập khẩu từ Thái Lan và châu Âu. Khách hàng cần mua chó mèo nhập khẩu có thể tìm đến với trang trại này thuộc chuỗi cửa hàng Dogily Petshop.

Tham quan trang trại Dogily Pet Farm Đà Lạt của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam qua video sau đây:

Danh sách cửa hàng Dogily Petshop tại TPHCM

Nếu không có thời gian đến trại chó Corgi tại TPHCM, bạn nên tìm đến hệ thống cửa hàng thú cưng Dogily Petshop. Những cửa hàng này chính là lấy phân khối chó mèo cảnh từ trang trại trực thuộc hệ sinh thái Dogily.

Dogily Petshop có nhiều cửa hàng tại khu vực TPHCM 
Dogily Petshop có nhiều cửa hàng tại khu vực TPHCM

Chỉ tính riêng khu vực TPHCM hiện giờ đã có 4 cửa nhà của Dogily Petshop. Cụ thể như:

  • Số 606/121 đường 3/2, P.14, Q.10, TPHCM
  • Số 391 Đường Cộng Hoà, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
  • Số 171 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM
  • Số 5/17 đường 64, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Thủ Đức, TPHCM

Những cửa hàng trong danh sách trên đều nằm tại vị trí đẹp, thuận lợi trong quá trình di chuyển của khách hàng. Không gian Petshop bố trí thuận tiện, thông thoáng, có đầy đủ chỗ đỗ xe, wifi miễn phí, trà nước chu đáo.

Mặt hàng chính tại chuỗi Petshop này bao gồm thức ăn, phụ kiện thú cưng, chó mèo cảnh. Một số cửa hàng còn phương thức dịch vụ spa thú cưng. Khách hàng có thể mang thú cưng đến đây để cắt tỉa lông, tắm gội.

Dogily Petshop cung cấp phụ kiện, thức ăn thú cưng
Dogily Petshop cung cấp phụ kiện, thức ăn thú cưng

Cập nhật bảng giá chó Corgi

Chó Corgi từ chuỗi trang trại Dogily Farm bao gồm chó sinh sản trong nước và chó Corgi nhập khẩu. Giá bán giữa hai dòng chó này luôn có sự chênh lệch nhất định.

Tham khảo bảng giá bán chó Corgi 

[table “33” not found /]

Video giới thiệu chi tiết giá chi tiết đặc điểm – giá bán chó Corgi năm 2022 trên kênh Youtube Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây.

Corgi sinh trong nước

Dogily Farm hoàn toàn làm chủ quy trình nhân giống chó Corgi thuần chủng, phẩm chất cao. Toàn bộ chó con tại hệ thống trang trại này luôn đảm bảo yếu tố ngoại hình và sức khỏe. Trong đó, ngoại hình mỗi cún đều đạt chuẩn, sức khỏe tốt khi tiêm đầy đủ hai mũi vacxin và tẩy giun theo đúng vị quy định kỳ.

Hiện nay, Dogily Petshop luôn áp dụng bảng giá công khai. Cụ thể, với chó Corgi sinh tại hệ thống trang trại của chúng tôi đầy đủ chứng nhận VKA, Corgi có giấy VKA dao động từ 25 triệu đồng trở lên.

Siêu phẩm đàn Pembroke Corgi trắng vàng form chuẩn, chân “cột đình” siêu đẹp chỉ có tại Dogily.

Corgi nhập khẩu

Corgi nhập khẩu về Việt Nam đòi hỏi chi phí vận chuyển tương đối cao. Do đó, giá bán đương nhiên phải cao hơn chó sinh trong nước. Dogily chuyên nhận nhập khẩu Corgi từ các trang trại tại Thái Lan và một số nước tại châu Âu.

Giá bán mỗi số chó Corgi nhập ngoại được Dogily áp dụng mức giá từ trên 4.500 USD trở lên. Thậm chí, một số cá thể sở hữu phẩm chất vượt trội thì giá còn có thể lên tới cả chục ngàn USD.

Chó CORGI nhập NGA cập bến Dogily Petshop.

Kết luận

Dogily Farm – trại chó Corgi TPHCM uy tín. Đây là nơi cung ứng phần lớn chó Corgi đến hệ thống cửa hàng Dogily Petshop tại khu vực TPHCM. Mong rằng với chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm lựa chọn địa chỉ mua chó Corgi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *