[Tổng hợp] Mua chó Corgi giá rẻ và những thông tin cần biết

Hiện nay, giá chó Corgi là một trong những thông tin nhận được sự quan tâm của rất nhiều người có nhu cầu nuôi thú cưng. Để có thể mua chó  Corgi giá rẻ thì phải làm như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé! 

Các yếu tố quyết định giá bán chó Corgi

Giá trị của chó Corgi dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. 
Giá trị của chó Corgi dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

Corgi là một trong những giống có thuộc phân khúc giá cao. Tuy nhiên từ hình dáng cho đến tuổi thọ của giống chó này là lựa chọn cực hợp lý nếu các bạn đang muốn tìm một chú thú cưng cho mình. Vậy những yếu tố nào tác động đến giá thành của giống chó này? Cùng tìm hiểu nhé! 

Nguồn gốc

Chó Corgi là giống chó có nguồn gốc từ xứ Wales và là một trong những giống chó cực chất lượng tại châu Âu. Những chú chó Corgi từ châu Âu nhập khẩu đến Việt Nam, đặc biệt là từ Anh sẽ có giá cao ngất ngưỡng. Nguyên nhân là thời tiết tại Anh giúp Corgi có được sức khỏe và hình thái tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu muốn mua chó Corgi giá rẻ thì chó Corgi từ Thái Lan, Việt Nam là lựa chọn phù hợp. Giá thành của các chú chó Corgi được nhân giống tại các quốc gia này rẻ hơn khá nhiều so với châu Âu.

Màu lông 

Màu lông của Corgi cũng quyết định khá nhiều đến giá của giống chó này. Hiện nay, màu lông nâu đỏ kết hợp trắng được xem là màu lông có sự xuất hiện phổ biến nhất của giống chó này. Do đó, những chú chó có màu lông này thường sẽ có giá rẻ nhất. Ngoài màu này, tại Việt Nam nếu muốn tìm những chú cho Corgi có màu sắc khác khá hiếm sẽ phải đợt nhập khẩu từ nước ngoài. 

Hình thái và sức khỏe

Chó càng có sức khỏe tốt thì giá càng cao. 
Chó càng có sức khỏe tốt thì giá càng cao.

Tại Việt Nam, hiện nay đã có thể nhân giống và nuôi giống chó Corgi. Tuy nhiên khí hậu Việt Nam chưa thật sự phù hợp với giống chó này nên thường dễ bị sốc nhiệt. Nếu không chăm sóc kỹ thể trạng của chó sẽ khá yếu so với các chú chó Corgi được nuôi tại các quốc gia có khí hậu lạnh. Đây là nguyên nhân những chú gió Corgi có nguồn gốc từ Anh có giá thành cao. Nhờ phù hợp với thời tiết nên chó Corgi phát triển rất mạnh mẽ và đạt được thể trạng tốt nhất. 

Một số lưu ý cần nhớ để mua Corgi giá rẻ 

Giá bán chó Corgi vốn khá đắt nên việc để lựa chọn một chú chó Corgi rẻ là điều khá nhiều người mua mong muốn. Cũng chính vì lợi dụng điều này mà nhiều người rao bán chó Corgi với giá cực rẻ. Tuy nhiên phần lớn các chú chó này bị dị tật, bị bệnh hoặc bị lai tạp. Do đó, sau đây là một số lưu ý mà người mua nên nắm để mua chó Corgi giá rẻ nhưng vẫn chất lượng. 

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Nên mua chó Corgi giá rẻ ở địa chỉ uy tín. 
Nên mua chó Corgi giá rẻ ở địa chỉ uy tín.

Để có thể mua chó Corgi giá rẻ việc quan trọng nhất chính là lựa chọn một địa chỉ bán chó thật sự uy tín. Một trong những địa chỉ mà người mua có thể tin tưởng hiện nay chính là Dogily Petshop. Đây là lựa chọn cực kỳ quen thuộc của rất nhiều bạn yêu thú cưng. Đặc biệt, đối với những bạn muốn tìm kiếm cho mình những chú Corgi nhập khẩu với giá thành hợp lý nhất thì Dogily chắc chắn sẽ luôn khiến các bạn hài lòng. 

Có kiến thức cơ bản về Corgi

Trước khi mua Corgi, việc tìm hiểu và có kiến thức cơ bản về giống chó này sẽ cực kỳ cần thiết. Đặc biệt đối với người nuôi chó lần đầu tiên thì lại càng không thể không tìm hiểu. Để tìm hiểu thông tin cơ bản về Corgi, người mua hoàn toàn có thể thu thập từ Internet. Sau khi đã nắm những kiến thức này, các bạn sẽ dễ dàng đánh giá được chất lượng của chú chó mà mình sắp mua. Từ đó, việc bị lừa mua phải chó Corgi bị bệnh sẽ khó có thể xảy ra. Nếu mua chó Corgi tại Dogily, các bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn để có thể chọn được chú chó ưng ý nhất. 

Không nên ham mua chó Corgi giá rẻ chất lượng thấp 

Không nên mua chó Corgi giá rẻ không thuần chủng. 
Không nên mua chó Corgi giá rẻ không thuần chủng.

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ bán chó Corgi với mức giá rẻ bất ngờ hoàn toàn không phù hợp với mức bảng giá chó Corgi chung được công bố. Nhờ mức giá rẻ mà các cơ sở này thu hút được khá nhiều người mua chó. Tuy nhiên hầu như những chú chó mới mức giá rẻ đến vô lý này đều không thuần chủng, thậm chí là mang bệnh trong người. Sau khi mang chó về nhà thì việc nuôi và chăm chú chó này khá khó khăn. Do đó, nếu nhận thấy chú chó Corgi mình muốn mua có giá quá rẻ thì nên kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định mua chú chó này. Đảm bảo chú chó mà mình mua có được sức khỏe tốt nhất và không quá khó để chăm sóc. 

Video giới thiệu chi tiết giá chi tiết đặc điểm – giá tiền chó Corgi năm 2022 trên kênh Youtube Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây.

Qua bài viết, các bạn đã được giới thiệu những thông tin cần biết khi muốn mua chó Corgi giá rẻ. Mong rằng các bạn sẽ áp dụng những thông tin trên khi mua cho mình một chú Corgi thật ưng ý. Muốn mua chó Corgi hoặc những thú cưng yêu đáng yêu khác thì đừng quên đến các chi nhánh của Dogily Petshop nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *