Giá của chó Corgi con

Phần lớn các chú chó Corgi khi được nhận nuôi hiện nay đều còn nhỏ. Những chú chó sau khi mở mắt, cơ thể tương đối cứng cáp, đi lại bình thường sẽ được mang bán. Với người nuôi thú cưng, những chú chó Corgi nhỏ bao giờ cũng được ưu tiên hơn cả. Vậy giá của chó Corgi con bao nhiêu hiện nay? Vì sao chúng lại được chọn mua nhiều đến vậy bạn có biết?

Vì sao chó Corgi con được nhiều người chọn mua hiện nay

Thời điểm tốt nhất để nuôi dưỡng một loài vật là khi chúng còn nhỏ. Với chó Corgi cũng vậy. Phần lớn khách hàng đều tìm mua khi chúng mới được vài tuần tuổi. Vì thế, giá của chó Corgi con rất đắt, thậm chí còn hơn nhiều so với những giống trưởng thành. Nói về sức hút của giống chó Corgi thì có hai lý do quan trọng nhất là:

Vì sao chó Corgi con được nhiều người chọn mua hiện nay
Vì sao chó Corgi con được nhiều người chọn mua hiện nay

Dễ dàng huấn luyện

Corgi luôn nằm trong top những loài chó thông minh nhất thế giới. Chúng hiểu nhanh và ghi nhớ lâu những mệnh lệnh của chủ nhận. Việc huấn luyện chó Corgi sẽ dễ dàng hơn khi bạn nuôi những chú chó Corgi nhỏ. Vì chưa phát triển toàn diện về nhận thức nên chúng sẽ luôn ngoan ngoãn và nghe lời. Ngược lại, những chú chó Corgi trưởng thành sẽ khá ương bướng nếu bạn bắt chúng làm điều trái ý.

Các chú chó Corgi khi sinh ra đều giống như nhau. Việc phát triển ra sao, có nghe lời hay không, bản tính, phẩm chất thế nào đều phụ thuộc lớn vào cách huấn luyện của người chủ. Bản tính của Corgi rất hay sủa, dễ làm ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của bạn hay hàng xóm xung quanh. Nếu huấn luyện bài bản từ nhỏ, bạn sẽ kiểm soát được tính ồn ào này của chúng tốt hơn.

huấn luyện chó corgi
Dù là Corgi Pembroke hay Corgi Cardigan thì đều dễ dàng để huấn luyện cả. Vì những người bạn bốn chân đáng yêu này rất thông minh và nghe lời.

Những chú chó Corgi ngày nay là chủ yếu là giống được lai với những loài chó lùn khác. Bản năng canh giữ, cảnh giác của chúng so với giống chó Corgi cổ đã vơi đi rất nhiều. Vậy nên những bài huấn luyện chó Corgi không quá phức tạp.

Xây dựng tình cảm gắn bó, khăng khít

Corgi là một giống chó giàu tình cảm và trung thành. Ở bên cạnh chúng khi còn bé sẽ giúp tình cảm giữa chủ và thú cưng thêm phần khăng khít. Bạn càng đối xử tốt với Corgi, chúng càng quấn quýt bạn hơn.

Corgi rất yêu quý trẻ nhỏ. Nuôi chúng từ khi còn nhỏ, cho chúng tiếp xúc với trẻ em sớm sẽ giúp hình thành tình yêu thương của giống thú cưng này. Chúng không chỉ yêu mến mà còn chủ động chăm sóc, bảo vệ em bé thay cho bố mẹ. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi để bé đùa nghịch với những chú chó đáng yêu này.

Không chỉ là một bảo mẫu đáng tin cậy, Corgi còn là người bạn tri kỷ đối với con người. Nuôi chó Corgi từ khi còn nhỏ, bạn sẽ thấy chúng cực kỳ bện người. Bất kể bạn đi đâu, làm gì, chúng cũng nhanh nhảu theo sau. Loài chó này rất tinh ý khi có thể dễ dàng nhận biết tâm trạng vui hay buồn của chủ nhân. Từ đó, chúng sẽ không ngừng làm trò để tâm trạng của bạn tốt hơn.

Corgi rất tăng động và vui vẻ. Hỗn chiến giữa Corgi, Bull Pháp, Poodle và cái kết.

Giá của chó Corgi con bao nhiêu hiện nay?

So với một chú chó trưởng thành, nuôi Corgi từ khi còn bé sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bạn vừa có thể huấn luyện, vừa trở thành người bạn, người nhà của chúng. Bởi thế mà nhu cầu mua chó Corgi con trên thị trường luôn lớn hơn nhiều so với giống trưởng thành. Hiển nhiên, giá của chó Corgi con cũng sẽ cao hơn đấy!

Giá của chó Corgi con bao nhiêu hiện nay?
Giá của chó Corgi con bao nhiêu hiện nay?

Các chú Corgi con khi sinh ra tại Việt Nam có mức giá thấp nhất là khoảng 8 triệu đồng. Tùy vào hình thể, sức khỏe, mà chúng có thể lên tới khoảng 13 triệu. Đây là phổ giá dành cho những chú chó Corgi không có giấy tờ từ VKA. Tại Việt Nam, có đến 80% giống Corgi thuộc nhóm này. Ngược lại, các chú chó con đã được cấp giấy VKA thì có giá thành cao hơn, có thể lên tới 25 triệu đồng.

So với giá của chó Corgi con Việt Nam thì những giống chó Corgi nhập khẩu đắt hơn rất nhiều. Các chú Corgi đến từ Thái Lan thường dao động ở mức 35 đến 40 triệu đồng. Trong khi các giống nhập khẩu châu Âu có thể lên tới 80 triệu đồng cho giống đẹp. Qua đó có thể thấy, một chú chó Corgi thuần chủng khi chào đời đã có giá trị rất lớn đấy.

Đặc điểm và giá của chó Corgi nhỏ bao nhiêu năm 2022. Đăng ký kênh Youtube của Dogily để xem thêm nhiều video thú vị về Corgi và các giống chó khác. Đăng ký tại đây:

Nên mua chó Corgi con ở đâu?

Một điểm mua chó Corgi con được nhiều người tin chọn hiện nay là Dogily. Đây là một hệ thống cửa hàng thú cưng với những giống chó mèo thuần chủng, chất lượng. Bên cạnh Corgi, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loài thú cưng tại đây với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Tham quan trang trại Dogily Pet Farm Đà Lạt của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam qua video sau đây:

Khi giao dịch tại Dogily, bạn có thể an tâm giá của chó Corgi con luôn ở mức hợp lý, “mềm” hơn so với nhiều cửa hàng khác. Vốn có tiếng trong cộng đồng chăm thú cưng nên về chất lượng nòi giống, bạn có thể hoàn toàn an tâm. Để nhanh tay sở hữu những chú chó Corgi đáng yêu, ngoan ngoãn, bạn có thể liên hệ ngay với Dogily theo địa chỉ sau để được tư vấn kỹ hơn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *