Bảng giá chó Doberman Pinscher và những yếu tố tác động?

Giống chó Doberman với ngoại hình đẹp và những phẩm chất ưu tú được lòng rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ mức giá của giống chó này. Nếu bạn đang có ý định mua một em Doberman thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn chung nhất về mức giá chó Doberman nhé.

Chó Doberman ở Việt Nam có mức giá bao nhiêu?

Giá chó Doberman tại Việt Nam
Giá chó Doberman tại Việt Nam

Chó Doberman được nhân giống tại Việt Nam có mức giá rất vừa túi tiền. So với chó nhập ngoại thì các bạn ấy có mức giá mềm hơn rất nhiều. Có rất nhiều nguồn, nhiều địa chỉ bán giống chó này ở phân loại này. Tuy nhiên, chất lượng ở mỗi nơi lại khác nhau. Mức giá cũng vì thế mà có sự khác biệt.

Giá chó Doberman được nhân giống tại Việt Nam và không có giấy chứng nhận của VKA

Doberman được nhân giống tại Việt Nam mà không có giấy VKA thường là những chú cún được nhân giống tự nhiên tại các hộ gia đình. Những người chơi dòng Doberman này thường là những người nghiệp dư, họ chơi làm thú cưng chứ không để làm giống. Giống chó này có mức khá rẻ. Một chú chó Doberman thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam mà không có giấy của VKA sẽ có mức giá từ 5 đến 7 triệu đồng. Tuy không được VKA chứng nhận nhưng các bạn ấy vẫn được tiêm phòng đầy đủ.

So với năm 2010, thời điểm mà Doberman tạo cơn sốt ở thị trường Việt Nam thì mức giá này đã được giảm xuống phân nửa và có thể phục vụ nhu cầu chơi chó của tất cả mọi người. Mức giá giảm là do số lượng chó Doberman được nhân giống rất nhiều, không còn khan hiếm như trước chứ không phải do các bạn ấy hết hot. Thậm chí, điều này còn thể hiện độ phổ biến của các bạn ấy ngày càng tăng.

Giá chó Doberman được nhân giống tại Việt Nam mà có giấy tờ chứng nhận của VKA

Giá chó Doberman có giấy chứng nhận của VKA
Giá chó Doberman có giấy chứng nhận của VKA

Cùng thuộc phân khúc chó được nhân giống tại Việt Nam nhưng nếu chó có giấy chứng nhận của VKA thì sẽ được giá hơn rất nhiều. Giấy VKA sẽ chứng nhận chú chó đạt chất lượng tốt và ngoại hình đạt chuẩn. Doberman sẽ có giá từ 8 đến 12 triệu đồng.

Đối với Doberman thuộc con nhà tông, có bố mẹ là chó nhập ngoại chất lượng cao hoặc đã từng tham gia các cuộc thi chó trên thế giới và đạt giải thì mức giá của Doberman cũng sẽ được nâng lên. Doberman này có giá từ 14 đến 20 triệu. Tuy nhiên, những chú cún thuộc loại này không có nhiều nên không phải cứ có tiền là mua được. Các bạn muốn sở hữu em ấy thì phải đặt trước tại các địa chỉ lớn, uy tín.

Chó Doberman nhập từ Trung Quốc

Giá chó Doberman Trung Quốc tương đương với Việt Nam
Giá chó Doberman Trung Quốc tương đương với Việt Nam

Doberman nhập từ Trung Quốc có giá tương đương với giống chó được nhân giống ở Việt Nam. Nếu là những chú chó bình thường thì giá khá vừa túi tiền. Còn những chú Doberman có gia phả “khủng”, thuộc hàng con nhà tông thì mức giá sẽ ngang ngửa với những chú cún được nhập từ Thái Lan.

Giá chó Doberman được nhập từ Thái

Doberman được nhập từ Thái luôn được đánh giá rất cao về chất lượng. Các bạn ấy thường được chọn để làm nguồn giống tốt cho các thế hệ sau. Doberman Thái thường được các trại chó nhập về để nhân giống. Doberman có giá từ 8 đến 15 triệu, khá giống với Doberman được sinh ra tại Việt Nam có giấy chứng nhận VKA. Nhưng đây chưa phải mức giá cuối cùng khi đến tay người mua chó ở Việt Nam. Doberman sẽ còn phải cộng cả giá vận chuyển nên con số này sẽ được tăng lên một chút.

Giá chó Doberman nhập từ phương Tây

Giá chó Doberman nhập từ phương Tây cao hơn rất nhiều
Giá chó Doberman nhập từ phương Tây cao hơn rất nhiều

Nếu là các “chú chó Tây” thì giá sẽ không dưới 30 triệu. Phần lớn những chú Doberman này được nhập về từ Mỹ hoặc châu Âu. Với công nghệ hiện đại của nước ngoài, những chú Doberman ở phân khúc này có ngoại hình rất nổi bật. Thân hình cao lớn, to khỏe và cơ bắp săn chắc. Lưng thẳng chân dài cùng dáng đứng oai vệ của những chú Doberman này làm người ta rất yêu thích.

Nếu giống Doberman được nhập về từ phương Tây mà từng đạt được giải trong cuộc thi Dog Show thì giá chó Doberman sẽ trên 1500$. Các bạn ấy đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, gia phả, hộ chiếu,… và tất nhiên chất lượng rất đáng đồng tiền bát gạo. Nếu những chú Doberman này được mua để làm giống thì thế hệ chó con chắc chắn sẽ có những ưu điểm rất vượt trội.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Doberman

Không chỉ Doberman mà các bạn chó cảnh khác cũng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả.

Nguồn gốc

Nguồn gốc ảnh hưởng đến giá chó Doberman
Nguồn gốc ảnh hưởng đến giá chó Doberman

Đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến giá chó Doberman. Những chú Doberman được rao bán ở Việt Nam có nhiều nguồn gốc khác nhau. Mỗi nguồn lại có một chất lượng khác biệt và mức giá vì thế mà thay đổi. Doberman ở Việt Nam có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc, Thái Lan, châu Âu, Mỹ hoặc được nhân giống tại chính quê hương Việt Nam.

Giới tính

Những chú Doberman cái có khả năng sinh sản nên có giá thành cao hơn chó đực. Sự chênh lệch này có thể từ vài trăm đến 1 triệu. Tuy nhiên, Doberman đực khỏe mạnh, giống tốt thì giá cũng sẽ nhỉnh hơn một chút.

Màu sắc

Chó Doberman có màu lông đen phổ biến
Chó Doberman có màu lông đen phổ biến

Doberman có bộ lông màu đen, đen vàng hoặc nâu đỏ, nâu socola. Doberman có bộ lông màu socola là có giá cao nhất vì màu lông này hiếm và các chú chó Doberman sở hữu bộ lông này trông cũng sáng sủa và bắt mắt người nhìn hơn. Bộ lông giúp các bạn ấy khoe được rõ từng bắp cơ và thớ thịt mạnh mẽ và cực kỳ oai vệ. Màu lông này thường đắt hơn các màu lông khác khoảng 1 triệu đồng.

Độ tuổi

Theo độ tuổi, giá chó Doberman cũng tăng theo. Doberman dưới 6 tháng tuổi thì được xếp vào nhóm chó con và có giá tương đương nhau. Doberman có thể hình lớn hơn thì giá có thể cao hơn một chút. Còn Doberman trưởng thành thì có mức giá hoàn toàn khác biệt. Giá chó Doberman trưởng thành cao hơn giá chó con đến vài lần. Đối với Doberman trưởng thành mà đã từng tham gia sinh sản hoặc phối giống để tạo ra đàn chó con chất lượng cao thì mức giá còn cao hơn nữa.

Tai và đuôi của chó Doberman

Chú chó đã được cắt tai và đuôi
Chú chó đã được cắt tai và đuôi
Chó Doberman thường được cắt tai và đuôi để ngoại hình thêm đẹp, thêm ngầu. Doberman được cắt tai và đuôi từ nhỏ sẽ đẹp và khỏe mạnh hơn. Chính vì thế mà giá của các em ấy cũng cao hơn. Lời khuyên cho các bạn muốn nuôi chó Doberman chính là nên cắt tai và đuôi cho Doberman từ bé để tránh gây đau đớn hay những tổn thương sau nay. Chú chó cắt tai và đuôi từ nhỏ thì vết thương cũng nhanh lành hơn. Nếu Doberman đến tuổi trưởng thành mà vẫn chưa cắt đuôi thì sẽ rất khó bán. Có bán được thì giá cũng bị thấp đi. Chiếc đuôi dài làm giảm vẻ đẹp của các bạn ấy. Thời điểm này muốn cắt đuôi cho choc cũng rất khó. Vết thương lâu lành, gây đau đớn và có thể bị nhiễm trùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua những chú chó Doberman nhưng không biết mức giá bán của các em ấy thì hãy liên hệ ngay với để được tư vấn đầy đủ nhất. sẽ tư vấn cho bạn một chú chó chất lượng và phù hợp nhất với bạn.

Những lưu ý khi mua bán chó Doberman

Xem xét giấy tờ kèm theo của mỗi chú chó

Chú ý đến giấy tờ đi kèm của chú chó
Chú ý đến giấy tờ đi kèm của chú chó

Các loại giấy tờ góp phần rất quan trọng trong việc quyết định giá chó Doberman. Trước khi mua chó, bạn hãy kiểm tra kỹ các loại giấy tờ đi kèm để xác định chính xác nguồn gốc của chú chó xem có giống với thông tin bạn nhận được khi người bán hàng giới thiệu hay không. Các loại giấy tờ cũng có thể làm giả nên hãy thật cẩn thận, xem xét kỹ các con dấu để tránh bị lừa đảo.

Tìm hiểu về bố mẹ của những chú cún con

Tìm hiểu về bố mẹ của các chú chó
Tìm hiểu về bố mẹ của Doberman con

Để biết một chú chó sinh ra có thuần chủng hay không thì cách nhanh nhất chính là xem xét bố mẹ của các em ấy. Nếu bố mẹ là chó thuần chủng thì chú chó con sinh ra cũng là chó thuần chủng. Còn nếu một trong hai chú chó là bố hoặc mẹ là chó lai thì yếu tố thuần chủng của chú chó con cũng không được đảm bảo. Ngoài ra, nếu chó bố mẹ khỏe mạnh thì con sinh ra cũng sẽ có một sức khỏe tốt và không mắc các bệnh di truyền. Các chú chó Doberman cũng nên được tiêm phòng từ sớm để có một sức khỏe đảm bảo.

Tìm hiểu những chú cún con cùng đàn

Tìm hiểu về các chú chó cùng đàn
Tìm hiểu về Doberman cùng đàn

Nếu cún được sinh ra trong một đàn chó đông đúc thì sự cạnh tranh về nguồn dinh dưỡng cũng sẽ lớn hơn. Do đó, chó dễ bị thiếu sữa mẹ và còi xương, chậm lớn. Ngược lại, những chú Doberman được sinh ra trong một đàn ít con thì thường mập mạp và khỏe mạnh hơn, được chăm sóc chu đáo hơn.

Chú ý đến việc huấn luyện chó khi mua chó Doberman trưởng thành

Doberman là giống chó dữ nên nếu chọn mua chó trưởng thành thì bạn phải chọn những chú chó được huấn luyện thật tốt. Nếu không, bạn sẽ gặp phải những trở ngại rất lớn trong việc nuôi chú chó. Nếu mua phải những chú chó hung hãn, không nghe lời thì đôi khi chính bản thân bạn sẽ bị nguy hiểm. Vì vậy, nếu chọn mua chó trưởng thành thì hãy tìm hiểu thật kỹ về chú chó nhé.

Tham khảo giá chó Doberman trước khi mua

Tham khảo giá chó Doberman trước khi mua
Tham khảo giá chó Doberman trước khi mua

Bạn hãy so sánh Doberman nhập khẩu và chó được nhân giống trong nước để tìm ra một chú chó có mức giá phù hợp với điều kiện của mình nhất. Để tránh bị mua hớ giá chó cảnh Doberman thì hãy nhớ rằng, nếu là chó nhập khẩu từ phương Tây thì thể hình sẽ to lớn hơn rất nhiều. Những chú Doberman ấy được chăm sóc và huấn luyện cũng tốt hơn nên có sức mạnh rất vượt trội.

Tìm hiểu về những địa chỉ bán chó Doberman gần khu vực mình sinh sống

Bạn nên tìm hiểu những địa chỉ ở gần khu vực mình sinh sống trước. Nếu có thể đến xem chọn trực tiếp rồi mua là tốt nhất. Vì lúc đó, bạn được sờ tận tay, xem tận mắt chú chó nên không lo bị lừa đảo. Các địa chỉ ở gần cũng sẽ vận chuyển chó nhanh hơn. Bạn không mất nhiều thời gian để chờ đợi. Tuy nhiên, nếu các địa chỉ ở gần không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì cũng đừng ngại các địa chỉ ở xa. Vì chất lượng của chú chó Doberman mới là yếu tố chúng ta quan tâm . Nếu bạn ở các tỉnh thành xa xôi thì đành chịu khó một chút để có thể mua được một chú chó Doberman thật ưng ý.

Không nên tin các địa chỉ bán chó Doberman giá rẻ

Không tin vào các địa chỉ bán chó giá rẻ
Không tin vào các địa chỉ bán chó giá rẻ

Cái gì cũng có hai mặt của nó. Giá cả thì thường đi đôi với chất lượng. Một chú chó Doberman chất lượng, thuần chủng có giá không hề rẻ trên thị trường. Vì vậy, nếu có địa chỉ rao bán chó Doberman giá rẻ thì bạn phải coi chừng. Đặc biệt là những chú chó Doberman được rao bán với giá chỉ từ 1-2 triệu đồng. Mức giá này hoàn toàn vô lý đối với một chú chó Doberman. Kể cả một chú chó được nhân giống trong nước, không có giấy chứng nhận của VKA cũng không có mức giá rẻ như thế này. Với các trường hợp này thì khả năng chú chó đang mắc các bệnh hoặc bị dị tật bẩm sinh. Cũng có thể là một chú chó lai hoặc chó không được huấn luyện tốt, có tính rất hung hãn. Nói chung, các trường hợp này đều là chó chất lượng kém. Bạn không nên chọn mua để tránh tiền mất tật mang.

Nên mua chó Doberman chất lượng ở đâu?

Mua chó Doberman chất lượng ở đâu?
Mua chó Doberman chất lượng ở đâu?

Doberman được bán trên thị trường Việt Nam rất nhiều và cũng không quá khó để có thể tìm được các địa chỉ bán em ấy. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có những chú Doberman chất lượng tốt. Doberman là giống chó rất khó nhân giống. Việc chăm sóc và huấn luyện các bạn ấy cũng không dễ dàng gì. Vì vậy, không phải hay trại chó nào cũng có thể đáp ứng được những điều này. Bạn hãy tìm đến những địa chỉ bán chó Doberman thật uy tín để có thể mua được những chú chó chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ mua bán chó Doberman tại

Dịch vụ mua chó Doberman tại .vn
Dịch vụ mua chó Doberman tại .vn

Không phải tìm đâu xa, .vn chính là một trong những địa chỉ bán chó chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Hiện .vn có hai trại nhân giống với công nghệ hiện đại để cho ra những chú chó con chất lượng nhất. Doberman ở đây đều thuần chủng, đạt chuẩn về ngoại hình và tính cách. Chó khỏe mạnh, được chọn lọc kỹ càng hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua website: https://.vn

Quyền lợi của khách hàng khi mua chó Doberman tại

Khách hàng được nhiều quyền lợi khi mua chó tại
Khách hàng được nhiều quyền lợi khi mua chó tại

Khi mua chó tại , khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

  • Được ký kết hợp đồng mua bán rõ ràng, minh bạch
  • Cún cưng được bảo hành 45 ngày
  • Miễn phí giao chó Doberman trên toàn quốc
  • Cún cưng có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất thân và gia phả
  • Chó khỏe mạnh, được tiêm phòng đầy đủ
  • Khách hàng được tư vấn chăm sóc chó Doberman đến
  • Được tặng kèm bộ phụ kiện hấp dẫn
  • Được hỗ trợ sinh sản cho chó Doberman và thu mua lại chó với giá cao nhất.

Chó Doberman tại Mỹ và Việt Nam

Chó Doberman tại Mỹ và Việt Nam
Chó Doberman tại Mỹ và Việt Nam
Giống chó Doberman Pinscher tại Mỹ rất phổ biến và được hàng triệu người chọn nuôi. Bạn ấy là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một chú chó bảo vệ tận tụy và trung thành. Không những thế Doberman còn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao với thế mạnh về ngoại hình cao lớn và sức khỏe vượt trội. Còn tại Việt Nam, Doberman cũng rất phổ biến mặc dù những chú chó giống đẹp vẫn không thường có sẵn ở trong nước. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nhập về những chú chó đẹp nhất từ nước ngoài để phục vụ cho nhu cầu của những người chơi chó tại Việt Nam. Bạn chỉ cần tìm đến một địa liên hệ đặt trước với .vn thì việc sở hữu một chú chó Doberman dáng chuẩn, ngoại hình xuất sắc hoàn toàn nằm gọn trong tầm tay.

Lời kết

Trên đây là bảng giá chó Doberman cũng như những yếu tố tác động đến giá của giống chó này. Nếu bạn muốn mua chó Doberman mà chưa biết gì về mức giá chó Doberman thì hãy tham khảo bài viết trên để có thể chọn được một chú chó giá tốt nhất. Và cũng đừng quên địa chỉ mua bán chó chất lượng Việt Nam tại https://.vn. Cảm ơn bạn!

Chúc bạn có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên chú chó Doberman Pinscher của mình nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *