Cập nhật bảng giá chó Corgi lai mới nhất  2023

Giá chó Corgi lai trong thời gian qua có sự biến động ít nhiều. Nhưng nếu so sánh với giá chó thuần chủng thì giá cho lai bao giờ cũng rẻ hơn. Để hạn chế tình trạng bị hét giá, khách hàng cần tham khảo chi tiết giá cả trước khi quyết định mua chó tại địa chỉ nào đó.

Cập nhật giá chó Corgi lai 

Giá chó Corgi lai địa chỉ vào khoảng 15 triệu đồng đổ lại
Giá chó Corgi lai địa chỉ vào khoảng 15 triệu đồng đổ lại

Bảng giá chó Corgi thường bị tác động bởi một vài yếu tố. Chẳng hạn như: 

  • Ngoại hình của chó bố mẹ: Những chú cún sinh ra từ nguồn bố mẹ phải hiểu phẩm chất tốt, loại hình đẹp đương nhiên giá bán cao hơn.
  • Ngoại hình của chó con: Chó con lai Corgi sở hữu ngoại hình càng đẹp, giá bán lại càng cao. Mức chênh lệch có thể lên tới cả triệu đồng.
  • Giống chó lai với Corgi: Theo nghiên cứu thì giống chó Corgi có thể lai tạo với khoảng hơn 50 đầu chó khác nhau. Giá bán chó Corgi lại phụ thuộc rất lớn vào việc Corgi bố hoặc mẹ được lai tạo với giống chó nào.

Hiện nay, người ta chủ yếu lai chó Corgi với một số giống chó cảnh phổ biến như chó Nhật, chó Poodle, chó Husky,.. Thông thường những dòng chó lai cỡ lớn như Corgi lai Husky, Corgi lai Golden thế hệ F1 sẽ có giá bán cao hơn dòng Corgi lai cỡ nhỏ. Cụ thể giá bán của chúng thường lao động từ 3 đến 7 triệu đồng.

Còn nếu muốn mua chó lai Corgi giá rẻ hơn, bạn nên chọn những dòng chó lai cỡ nhỏ. Chẳng hạn như Corgi lai Chihuahua, Corgi lai chó Nhật, Poodle lai Corgi.

Nói chung, chỉ cần sở hữu khoảng 10 triệu đồng đổ lại bạn sẽ dễ dàng mua được một chú chó lai Corgi ưng ý. Mức giá bán của chúng luôn trẻ hơn so với những cá thể Corgi thuần chủng có giấy chứng nhận.

Lưu ý khi mua chó Corgi

Chó Corgi lai là lựa chọn phù hợp cho khách hàng đam mê giống Corgi nhưng chưa đủ điều kiện để mua chó thuần chủng. Tuy vậy trước khi quyết định mua, bạn bên tham khảo chi tiết giá bán, lựa chọn những chú cún khỏe mạnh, tìm hiểu nguồn giống bố mẹ.

Tham khảo chi tiết giá cả 

Như vừa phân tích, giá bán chó Corgi tương đối đa dạng. Mức giá phụ thuộc vào ngoại hình của chó bố mẹ và chó con. Nếu cần tham khảo giá, bạn nên cập nhật trên website của từng đơn vị bán hàng.

Mọi người hãy tham khảo kỹ giá cả trước khi mua chó Corgi lai
Mọi người hãy tham khảo kỹ giá cả trước khi mua chó Corgi lai

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số trang rao vặt, hội nhóm chuyên về thú cưng. Hoặc hỏi trực tiếp khách hàng từng mua chó. Bạn nên nhớ rằng thời điểm hiện tại chó Corgi thường không vượt quá 15 triệu đồng. 

Video giới thiệu chi tiết giá chi tiết đặc điểm – giá tiền chó Corgi năm 2022 trên kênh Youtube Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây.

Lựa chọn chú chó khỏe mạnh 

Bạn không chỉ nên chú ý đến ngoại hình mà còn phải kiểm tra kỹ sức khỏe của từng chú chó. Dòng chó lai vốn hay gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe trong quá trình nuôi. Để hạn chế tình trạng này bạn nên ưu tiên lựa chọn chú cún khỏe mạnh.

Một chú chó Corgi lai khỏe mạnh chắc chắn sẽ luôn tinh nhanh, tương tác tốt với những chú cún khác. Lưu ý bạn không nên chọn chú cún nào bị đỏ mắt, lông đuôi bết lại, bụng nổi mẩn đỏ.

Ưu tiên chó Corgi lai từ nguồn bố mẹ sở hữu phẩm chất tốt 

Nguồn giống chó bố mẹ ảnh hưởng rất lớn đến thế hệ chó con. Nếu chó bú mẹ mắc bệnh rất có thể chú dễ di truyền lại cho con. Vậy nên trong quá trình lựa chọn chó, bạn phải tìm hiểu kỹ chó bố mẹ.

Ngoài việc tham khảo video phối giống, bạn cũng nên kiểm tra sổ tiêm chủng, tẩy giun của chó bố mẹ. Hoặc tìm hiểu xem chó bố mẹ có mắc bệnh dễ thi chuyển lại cho con cái không.

Dogily Petshop – thế giới dịch vụ thú cưng chuyên nghiệp

Dogily Petshop là chuỗi hệ thống cửa hàng dịch vụ thú cưng bắt đầu hoạt động từ năm 2017. Hệ thống này trực thuộc công ty cổ phần Dogily Việt Nam. Hiện nay, công ty Dogily đang sở hữu hai trang trại nhân giống chó mèo cảnh chuyên nghiệp và hệ thống gần 10 cửa hàng phân phối trên toàn quốc.

Dogily Petshop -  thế giới dịch vụ thú cưng chuyên nghiệp
Dogily Petshop –  thế giới dịch vụ thú cưng chuyên nghiệp

Trong đó, hai trang trại của chúng tôi đặt tại Hà Nội và TPHCM. Đây là hai trang trại chuyên nhân giống chó mèo cảnh chất lượng cao. Cùng với đó là gần 10 cửa hàng phân phối chó mèo cảnh, thức ăn và phụ kiện thú cưng, các dịch vụ thú cưng liên quan.

Tham quan trang trại Dogily Pet Farm Đà Lạt của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam qua video sau đây:

Khách hàng mua chó Corgi hay bất kỳ giống thú cưng nào khác đều có thể tìm đến chuỗi cửa hàng Dogily Petshop, hoặc đặt hàng online qua www.dogily.vn

Toàn bộ chó mèo cảnh khách hàng mua tại hệ thống của chúng tôi đều được bảo hành toàn diện sức khỏe trong 12 tháng. Song song với đó là nhiều chương trình khuyến mãi tỉnh khác như tặng bộ phụ kiện trị giá 1 triệu đồng, giảm giá dịch vụ tìm 5 đến 10%, giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Kết luận

Hi vọng rằng góc tổng hợp chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào cập nhật bảng giá chó Corgi lai. Dogily Petshop với hệ thống cửa hàng rộng khắp, trang trại nhân giống chó mèo cảnh chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Vậy nếu cần mua thú cưng hoặc các sản phẩm, dịch vụ liên quân, bạn hãy tìm đến chuỗi cửa hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *