Giá chó Collie bao nhiêu tiền tại Tphcm, Hà Nội

Giống chó Border Collie là một trong những giống chó thông minh nhất thế giới. Được nuôi để chăn cừu. Vậy giá chó border collie bao nhiêu. Ở Việt Nam vẫn chưa được nhiều người biết đến. Để sử hữu một chú chó Border Collie bạn thực sự phải chi một khoản tiền khá lớn. Sau đây Petsily.vn sẽ chia sẻ đến mọi người mức giá chó border collie tại Việt Nam hiện nay? Và những địa điểm để chọn mua chó Border Collie. Chó border collie giá bao nhiêu tiền tại Petsily Petshop tại Hà Nội, tphcm..

Xem video giới thiệu đặc điểm giá bán giống chó Border Collie sau đây:

Một bé Border Collie màu nâu đỏ mặt cân dễ thương đang bán tại Petsily Shop:

Đăng ký kênh Youtube Dogily Petshop để cập nhật hàng trăm bé chó mèo con đang bán mới nhất cũng như chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, huấn luyện thú cưng tại đây.

Giá bán chó Border Collie hiện nay tại Việt Nam

Hiện nay, giống chó cảnh border collie đã được nhân giống khá nhiều tại Việt Nam. So với các giống chó khác, chó border collie giá khá cao.

Mức giá bán chó border collie sinh trong nước trung bình dao động từ 9 – 15 triệu. Với một mức giá như thế. Thì đa số còn rất nhiều người vẫn chưa đủ khả năng để sử hữu 1 bé border collie. Còn phụ thuộc vào mầu sắc:  Màu trắng – đen, hoặc trắng – nâu. Đây là những mầu đang được rất nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam. Màu trắng – cam   và  các màu khác (trắng – xám – đen, cam – xám – trắng. Trắng – xám đốm đen) vv… rất hiếm gặp tại việt nam hiện nay.

Chó border collie bố mẹ nhập khẩu có giấy vka. Và nguần gốc rõ ràng có mức giá từ 18 – 22 triệu. Ở Việt Nam cũng rất hiếm gặp. Tại vì những giòng chó này mới được du nhập về Việt Nam. Nên các nhà nhân giống dòng chó này tỉ lệ rất kém cỏi. Vì vậy những nhà nhân giống sẽ nhập chó chất lượng không tốt từ Trung Quốc, và nhân giống cho trong nước. Vì thế chúng ta phải cẩn trọng khi mua chó border collie. Chủ sở hữu phải có đầy đủ giấy tờ phả hệ từ con chó đó, và được gắn microchip vào cơ thể chó.

Giá chó border collie phụ thuộc và khá nhiều yếu tố.
Giá chó border collie phụ thuộc và khá nhiều yếu tố.

Giá bán chó Border Collie nhập khẩu từ Thái Lan

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều người ưa chuộng nhập khẩu giống chó này từ Thái lan. Vì chất lượng chó cực kì đảm bảo đối với những nhà nhân giống tại Việt Nam. Khoảng những năm 1994 – 1995 tại Thái Lan, đã bắt đầu nhân giống dòng chó này. Sau đó khoảng thời gian gần 20 năm sau. Thì Việt Nam mới bắt đầu. Vì thế số lượng chó bên Thái Lan. Và kinh nghiệm chăn nuôi, hơn khẳn các nhà nhân giống tại Việt Nam rất nhiều.

Giá bán chó Border Coliie nhập khẩu giao động trong khoảng 15 – 22 triệu một bé. Những bé có gia phả FCI. Và giấy tờ khai sinh đầy đủ có giá là 25  –  32 triệu một bé.

Điều cần lưu ý trước khi nhập chó từ thái lan. Đó là, con chó đó phải được nhập từ các nhà nhân giống lớn. Nếu mua phải những nhà nhân giống không được tốt.Thì chất lượng chó thậm chí so với Việt Nam còn kém hơn.

Nhập khẩu chó border collie từ Thái Lan tuy chó khá đẹp nhưng có nhiều rủi ro
Nhập khẩu chó border collie từ Thái Lan tuy chó khá đẹp nhưng có nhiều rủi ro

 

Giá  bán chó Border Collie  từ Châu Âu

Giá bán chó border collie nhập Châu Âu về Việt Nam. Có giá từ 2400$ đến 3100$ một mức giá không tưởng. Nhưng chất lượng chó rất  là tốt. Nhập khẩu từ Châu Âu về nhân giống tại Việt Nam, thì không thể bàn cãi độ thuần chủng chuẩn 100%. Ngoại hình không thể chê được, nói chung là hoàn hảo.

Thay vào đó thì nhập từ Châu âu về Việt Nam. Đấy là điều rất khó khăn giá lại khá cao, nên tỷ lệ nhập khẩu rất ít.

Chó nhập khẩu Châu Âu giá đắt đỏ nên số lượng chó nhập về khá ít
Chó nhập khẩu Châu Âu giá đắt đỏ nên số lượng chó nhập về khá ít

Địa Chỉ mua Bán chó Border Collie thuần chủng Hà Nội và TPHCM

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, khi lựa chọn mua chó Border collie con tại Petsily Petshop. Với chế độ bảo hành. Tư vấn trọn đời, mua bán có hợp đồng rõ ràng.  Chúng tôi tin tưởng bạn sẽ lựa chọn được những chú chó đẹp. Khỏe mạnh và đáng yêu làm thành viên trong gia đình bạn.

Thông tin địa chỉ mua bán chó Border Collie trên hệ thống Petsily Shop sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *