Dogily – Gia đình cún cưngMy Dog is family, my dog is not a pet. Thương hiệu Dogily được hình thành và phát triển với mong muốn mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng những chú chó đẹp thuần chủng, trung thành và gắn bó như một thành viên thực sự trong mỗi gia đình.

Dogily - Gia đình cún cưng. Chúng tôi sở hữu hệ thống Trang trại Dogily Kennell, chuỗi các cửa hàng bán cún cưng và phụ kiện Dogily Petshop và kênh truyền thông Dogily Social.
Team Dogily – Gia đình cún cưng. Chúng tôi sở hữu hệ thống Trang trại Dogily Kennell, chuỗi các cửa hàng bán cún cưng và phụ kiện Dogily Petshop trên toàn quốc và kênh truyền thông Dogily Social. Sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi là mang thông điệp “chó là gia đình, không phải thú cưng và không thể là thức ăn” đến với cộng đồng.

Dogily hiện là nhà nhập khẩu, nhân giống chó cảnh và kinh doanh phụ kiện thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống trang trại Dogily Kennels (nhân giống, mua bán chó akita, shiba inu, alaska, corgi, bulldog, border collie, pug, phốc sóc, poodle, malinois, golden, labrador retriever…), chuỗi thương hiệu phụ kiện thú cưng DogilyPetshop và kênh truyền thông mạng xã hội Dogily Social (facebook, instagram, youtube, twiter…) uy tín và rộng khắp.

Chó là gia đình. Không phải thức ăn
Chó là gia đình. Không phải thức ăn

Mục tiêu:

“chúng tôi cam kết đặt sức khỏe và cuộc sống của cún cưng lên trên hết trong toàn bộ hoạt động của Dogily”

Chú chó Izumi Gai Kaito nhập Nga vô địch Việt Nam của Dogily Kennels. Bố Kaito là nhà vô địch Liên bang Nga và châu Âu
Chú chó Izumi Gai Kaito nhập Nga vô địch Việt Nam của Dogily Kennels. Bố Kaito là nhà vô địch Liên bang Nga và châu Âu

Cam kết trách nhiệm

Dogily đang cung cấp cho các gia đình những chú chó mà họ chưa từng gặp mặt. Đó là một trách nhiệm to lớn đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện rất nghiêm túc. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua chúng tôi đã sàng lọc, lựa chọn và phát triển mối quan hệ hợp tác với các nhà nhân giống chuyên nghiệp, trung thực ở cả trong và ngoài nước (Nga, Ucraina, Ba Lan, Pháp…). Từ đó có thể chọn lọc và đem đến những chú chó con có phẩm chất tốt nhất đến cho khách hàng.

Dogily Kennel. Thành viên trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA)
Dogily Kennel. Thành viên trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA)

Chúng tôi chịu trách nhiệm tiêm vắc xin đầy đủ cũng như chuẩn bị các tài liệu cần thiết và sắp xếp việc vận chuyển, kiểm tra y tế và làm thủ tục hải quan (nếu có) để đưa cún cưng nhanh nhất về với gia đình mới.

Không chỉ có vậy, chúng tôi sẽ luôn đồng hành từ chăm sóc, huấn luyện, cung cấp phụ kiện và tư vấn trọn đời đối với sự phát triển của cún cưng. Đây là cam kết của chúng tôi với tất cả khách hàng.

Chú chó Akita Shinichi nhập khẩu Liên bang Nga của Dogily Kennels. biểu tượng của Gia đình cún cưng
Chú chó Akita Shinichi nhập khẩu Liên bang Nga của Dogily Kennels. biểu tượng của Gia đình cún cưng

Thông tin liên hệ Dogily:

Dogily Team

Thông tin liên hệ Dogily Team

Phạm Hoàng Long: Founder

Brief information: là người có nhiều năm kinh nghiệm quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp lớn như Vang Đà Lạt, TMT motor… Sở hữu hàng chục chú chó đẳng cấp nhập khẩu từ châu Âu giá hàng ngàn USD/bé thuộc các giống chó Akita Inu, Shiba Inu, Alaskan Malamute, Bulldog, Corgi … Thành lập Dogily với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam về thú cưng. Đem đến cho mỗi gia đình những chú chó chất lượng và phù hợp nhất.

Số điện thoại: 0916.299.911.

Vương Trang: Co-Founder

Brief information: là một nhà báo Chị Vương Trang có nhiều thuận lợi trong việc truyền tải các thông điệp “chó là gia đình, không chỉ là thú cưng” đến công đồng thông qua báo chí, truyền hình và các mạng xã hội. Mong muốn và tâm nguyện góp phần nâng cao nhận thức không giết thịt và đối xử bạo lực với động vật, đặc biệt là chó mèo.

Số điện thoại: 0918.161.911

Vi Dũng: CEO – Giám đốc điều hành

Brief information: với kinh nghiệm chuyên sâu gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thú cưng. Có niềm đam mê cún cưng vô bờ bến. Là người trực tiếp điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của Dogily Petshop

Số điện thoại: 0969.858.786

Thông tin hệ thống Dogily:

Dogily Petshop Tây Hồ:  209 đường Nước Phần Lan, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.

Số điện thoại giao dịch: 0965.086.0790916.299.911

Trang trại chó Akita, Shiba inu Dogily Kennels: Thôn 3, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 860 đường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Dogily Petshop Sài Gòn: Số 6/5 Đặng Văn Sâm (hoặc 74/4/18 Bạch Đằng), phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/DogilyPetshop/

 

Các loại chó cảnh
Các loại chó cảnh