Mua Bán Mèo Anh Lông Ngắn giá rẻ tại Petsily Tphcm, Hà Nội

Mèo Anh lông ngắn ( tên tiếng Anh gọi là British Shorthair, viết tắt là mèo ALN ). Đây là một trong những giống mèo được thuần hóa sớm nhất từ thời đế chế La Mã cách ngày nay hàng ngàn năm. Qua bài viết này, Petsily Petshop xin chia sẻ khái quát về lịch sử, đặc điểm, cách nuôi, chăm sóc, huấn luyện giống mèo lông ngắn Anh thuần chủng. Cũng như các địa điểm mua bán mèo Anh lông ngắn giá tốt của hệ thống Petsily Pet Shop tại Tphcm và Hà Nội. Mời các bạn cùng đón đọc nhé.

Xem loạt video mèo Anh Lông ngắn trên kênh Youtube của chúng tôi. Đăng ký kênh Youtube để xem hàng trăm bé mèo con mới nhất đang bán ở đây.

Mèo Anh chân ngắn tai cụp màu silver đang bán tại Petsily Shop

Mèo Aln chân ngắn màu bicolor mặt cu mũi hồng 4 tháng tuổi

Mèo Anh lông ngắn màu xám xanh chân ngắn tai cụp 2 tháng tuổi.

Mèo British Shorthair kitten lông màu lilac 2 tháng tuổi

Mèo Anh lông ngắn Lilac đực giống nhập khẩu châu Âu nhà Petsily.

Blue British Shorthairs trưởng thành thuần chủng mắt vàng đồng, mặt bánh bao.

Ngoại hình mèo Anh lông ngắn với ấn tượng bởi những đường tròn từ gương mặt, đôi mắt, bàn chân và thân hình tròn xoe, mũm mĩm. Ảnh: Chú mèo Aln xám xanh đực giống nhập khẩu Nga của Dogily Petshop.
Ngoại hình mèo Anh lông ngắn với ấn tượng bởi những đường tròn từ gương mặt, đôi mắt, bàn chân và thân hình tròn xoe, mũm mĩm. Ảnh: Chú mèo Aln xám xanh đực giống nhập khẩu Nga của Petsily Petshop.

3 lý do nên chọn mua mèo Anh lông ngắn aln để nuôi.

Thích hợp cho mọi người.

 • Là giống mèo khá lười biếng và dễ nuôi. Khi bạn đi làm chúng sẽ dành cả ngày để ngủ và chờ bạn về chơi cùng.
 • Bạn có thể nuôi mèo Anh lông ngắn bằng thức ăn hạt sẵn của Royal Canin. Hay thịt gà, heo, bò luộc chín. Rất đơn giản và tiện lợi phải không nào?

Cute và dễ thương

 • Mèo Anh lông ngắn có ngoại hình rất đẹp và cute. Khuôn mặt như bánh bao, đôi mắt màu vàng đồng tròn xoe. Các bàn chân tròn xinh xắn và cái đuôi cũng cuộn tròn nốt.
Đôi mắt màu vàng đồng của một chú mèo Anh lông ngắn nhập khẩu Nga của trang trại Dogily Cattery.
Đôi mắt màu vàng đồng của một chú mèo Anh lông ngắn nhập khẩu Nga của trang trại Petsily Cattery.
 • Mèo Aln rất quấn chủ, chúng thường thích được ôm ấp, vuốt ve âu yếm. Nhất là được gãi vào ngực và cổ.
 • Đôi lúc chúng hứng chí lên massage miễn phí bằng cách nhấp hai chân trước liên tục lên người bạn và phát ra tiếng “grừ, grừ…”. Đây là giây phút hạnh phúc nhất của bạn và mèo cưng.

Thân thiện và hòa đồng.

 • Mèo Aln khá thân thiện với các vật nuôi khác trong nhà kể cả chó.
 • Đặc biệt yêu quý và thích chơi đùa với trẻ em.
 • Tặng một chú mèo Anh lông ngắn cho con bạn làm thú cưng là một lựa chọn hoàn hảo. Để các bé biết yêu thương và chăm sóc đối với thế giới xung quanh.

Đặc điểm của mèo Anh lông ngắn:

Kích thước

Mèo Anh lông ngắn thuần chủng có cơ thể tương đối to lớn so với các giống mèo khác. Đặc biệt là khi so sánh với giống mèo ta. Mèo đực trọng lượng từ 5,5 – 9 kg, mèo cái cân nặng khoảng từ 3,5 – 6,5 kg.Ảnh một chú mèo Aln trong vòng tay nhân viên Dogily Petshop. Có thể thấy kích thước của chú mèo này khá to lớn so với các giống mèo khác

Ảnh một chú mèo Aln trong vòng tay nhân viên Petsily Petshop. Có thể thấy kích thước của chú mèo này khá to lớn so với các giống mèo khác

Màu sắc

 • Mèo Anh lông ngắn Aln có bộ lông với màu sắc rất phong phú: xám xanh, xám tro, trắng, đen, vàng, nâu socola (chocolate), golden (black, blue), silver, classic tabby, lilac, himalaya (hima, hyma), nhị thể bicolor, tam thể tricolor… Dưới đây là một số màu tiêu biểu của mèo nhà Petsily Petshop. Mời các bạn tham khảo:
 • Mắt mèo anh lông ngắn phổ biến là màu vàng đồng, hổ phách. Một số màu mắt hiếm hơn của giống mèo Shorthair British như màu đen, màu xanh da trời, màu ngọc lục bảo đều được chấp nhận.

Bộ lông:

 • Mèo lông ngắn Anh rụng lông 1 năm 1 lần nhưng không quá nhiều. Bạn cần chăm sóc, chải lông thường xuyên để loại bỏ lông chết, gãy, rụng.
 • Giống mèo Aln có bộ lông cực kỳ mềm mượt như một tấm thảm nhung tuyệt đẹp đầy màu sắc vậy.

Bảng giá mèo Anh lông ngắn cập nhật mới nhất năm 2020 tại Petsily Petshop Tphcm, Hà Nội

Đơn vị tính: triệu đồng.

Chỉnh sửa
MÀU SẮC BÌNH THƯỜNG TAI CỤP (TC) CHÂN NGẮN (CN) TC + CN
Xám xanh 7-9 10-12 15-18 > 18
Xám tro 7-9 10-12 15-18 > 18
Tuxedo 7-9 10-12 15-18 > 18
Đen 7-9 10-12 15-18 > 18
Trắng 7-9 10-12 15-18 > 18
Vàng 7-9 10-12 15-18 > 18
Bicolor 9-11 12-14 18-20 > 20
Tam thể 9-11 12-14 18-20 > 20
Tabby 9-11 12-14 18-20 > 20
Nâu socola 9-11 12-14 18-20 > 20
Himalaya 9-11 12-14 18-20 > 20
Lilac 10-12 15-16 20-22 > 22
Silver 10-12 15-16 20-22 > 22
Golden 16-18 18-20 22-25 > 30
(Ghi chú: Bảng giá trên để tham khảo, mức giá cụ thể sẽ căn cứ theo ngoại hình từng bé và các yếu tố khác như nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ Tica, Wcf… hay không)
Các chính sách hỗ trợ khi mua mèo Aln của Dogily Pet Shop.
Các chính sách hỗ trợ khi mua mèo Aln của Petsily Pet Shop.
Tặng kèm combo phụ kiện trị giá 1 triệu đồng khi mua mèo Anh lông ngắn.
Tặng kèm combo phụ kiện trị giá 1 triệu đồng khi mua mèo Anh lông ngắn.

XEM THÊM CÁC ĐÀN MÈO ALN ĐANG BÁN MỚI NHẤT CỦA Petsily PET SHOP ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT Ở ĐÂY.

Lịch sử, nguồn gốc giống mèo Anh lông ngắn.

Mèo ALN đã quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta với hình tượng của chú mèo Cheshire trong câu chuyện “ Alice ở xứ sở diệu kỳ”. Dưới thời nữ hoàng Anh Victoria, các nhà nhân giống đã bắt đầu xây dựng tiêu chuẩn và phả hệ cho giống mèo này.

Sau đó, giống mèo cảnh này rất được ưa chuộng trong giới quý tộc, thượng lưu tại Vương quốc Anh.

Mèo lông ngắn anh British shorthair là một trong những giống mèo nhà cổ xưa nhất.
Mèo lông ngắn anh British shorthair là một trong những giống mèo nhà cổ xưa nhất.

+ Đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng

Các nhà nghiên cứu cho rằng. Giống mèo British Shorthair có nguồn gốc được lai tạo giữa mèo bản địa Anh. Và giống mèo đã theo chân những binh đoàn La Mã đến xâm chiếm quần đảo Anh.

Qua 2 ngàn năm, về cơ bản mèo ALN đã trở thành một giống mèo ổn định về hình dạng và tính cách.

Tuy nhiên, một bi kịch xảy ra với giống mèo Anh lông ngắn trong hai cuộc thế chiến I và II. Chiến tranh đã tàn phá giống mèo này. Sau năm 1945, gần như chúng đã bị tuyệt chủng. Chỉ còn lại một số rất ít mèo lông ngắn Anh còn sống sót.

Là giống mèo phổ biết nhất trên thế giới hiện nay. Nhưng ít người biết giống mèo Anh lông ngắn từng phải đổi mặt với nguy cơ tuyệt chủng.
Là giống mèo phổ biết nhất trên thế giới hiện nay. Nhưng ít người biết giống mèo Anh lông ngắn từng phải đổi mặt với nguy cơ tuyệt chủng.

+ Hồi sinh và phát triển

Các nhà nhân giống đã cố gắng lai tạo có chọn lọc với một số giống mèo khác như mèo Ba Tư mèo Turkey, mèo Nga… Để cuối cùng giống mèo British Shorthair đã được hồi sinh.

Giống mèo Anh lông dài ( British longhair hay ALD ) cũng được tạo ra từ quá trình này. Và được coi như một phiên bản mới của mèo ALN.

Mèo Anh lông ngắn chính thức được Hiệp hội mèo Hoa Kỳ (CFA) công nhân vào năm 1967. 13 năm sau đó, Hiệp hội mèo quốc tế (TICA) chính thức công nhận giống mèo ALN vào năm 1980.

+ Phiên bản mèo Anh lông dài

Có một biến thể của giống mèo ALN, đó chính là mèo anh lông dài ( Longhair British, hay mèo ALD ). Ngoại trừ sự khác biệt về bộ lông dài hơn. Về cơ bản, mèo lông dài Anh cũng mang tất cả các đặc điểm giống như người anh em British Shorthair của mình.

Tính cách mèo ALN thuần chủng

British short hair có tính cách nhẹ nhàng, không gây ồn ào. Khác với hầu hết các giống mèo khác thường rất “ chảnh ”. Ít khi gần gũi với chủ mà quan hệ với chủ như là “Boss” và “Sen” vậy.

Mèo ALN lại rất quấn chủ và tình cảm. Chúng sẽ quấn theo bạn, đi theo bạn khắp nơi trong nhà và nằm dài một chỗ ngay dưới chân khi bạn đứng lại. Chúng luôn thích được chủ nhân ôm vào lòng vuốt ve, âu yếm.

Mèo lông ngắn Anh tương đối lười vận động. Chúng thường thích nằm dài trên sofa.
Mèo lông ngắn Anh tương đối lười vận động. Chúng thường thích nằm dài trên sofa. Ảnh: Chú mèo golden đực giống của nhà Petsily.

Giống mèo lông ngắn Anh tương đối lười biếng, ít vận động. Chúng chỉ hoạt động nhiều khi còn là một chú mèo con. Sau 1 năm tuổi, mèo ALN trở nên điềm tĩnh hơn. Đến tuổi trưởng thành, chúng hầu như chỉ nằm một chỗ đợi chủ nhân trở về. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi để mèo British shorthair ở nhà một mình. Vì chúng hiếm khi phá phách và cắn xé đồ đạc trong nhà.

Mèo Anh lông ngắn rất thân thiện với người và vật nuôi khác. Ai bảo "ghét" nhau như chó với mèo. Mèo Chanh và Sói Alaska của Shop say giấc mơ trưa bên nhau nè.
Mèo Anh lông ngắn rất thân thiện với người và vật nuôi khác. Ai bảo “ghét” nhau như chó với mèo. Mèo Chanh và Sói Alaska của Shop say giấc mơ trưa bên nhau nè.

Sức khỏe và các bệnh thường gặp ở mèo lông ngắn Anh

 • Cả mèo British shorthair và longhair đều gặp một số bệnh về di truyền tự nhiên. Mèo ALN thường bị các chứng bệnh viêm nướu răng và bệnh phì đại cơ tim.
 • Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, mèo Anh lông ngắn dễ bị các bệnh về đường hô hấp do mũi ngắn dẫn đến viêm phổi.
 • Ngoài ra, do bộ lông dày, bạn nên giữ cho lông khô ráo. Sấy khô lông ngay sau khi tắm xong. Nếu không chúng dễ bị viêm da và nấm lông.
Bạn nên chọn mua mèo Anh lông ngắn từ những nhà nhân giống hoặc người bán có uy tín để hạn chế các rủi ro về bệnh di truyền.
Bạn nên chọn mua mèo Anh lông ngắn từ những nhà nhân giống hoặc người bán có uy tín để hạn chế các rủi ro về bệnh di truyền.

Trong vài năm trở lại đây, nhiều người bán ” mèo anh lông ngắn tai cụp ” (một cách gọi quen thuộc, dân dã tại Việt Nam, thực ra mèo tai cụp thường được quy ước là Scottish Fold ) ra thị trường. Loại mèo này nhanh chóng được ưa chuộng. Do vẻ ngoài dễ thương với đôi tai ôm sát gương mặt tròn trịa. Nhưng thực ra mèo ALN tai cụp là một lỗi di truyền. Bạn cần tuyệt đối không phối giống “mèo Anh lông ngắn tai cụp với nhau”. Điều này sẽ dẫn đến các thế hệ sau bị chết non, bệnh tật. Vì cả mèo bố và mèo mẹ đều bị lỗi tai cụp di truyền.

Xem hình ảnh các bé mèo Anh lông ngắn đang bán dưới đây hoặc đến mua trực tiếp tại Petsily Petshop Tphcm và Hà Nội: Hình ảnh mèo Anh lông ngắn màu Golden của Petsily Petshop

Hình ảnh chú mèo Anh lông ngắn tên Chanh rất nổi tiếng trên Đảo Mèo của Dogily Petshop.
Hình ảnh chú mèo Anh lông ngắn tên Chanh rất nổi tiếng trên Đảo Mèo của Petsily Petshop.
Ảnh một bé mèo Anh lông ngắn tai cụp được bán tại hệ thống Dogily Petshop. Tên chuẩn của mèo tai cụp là Scottish Fold.
Ảnh một bé mèo Anh lông ngắn tai cụp được bán tại hệ thống Petsily Petshop. Tên chuẩn của mèo tai cụp là Scottish Fold.
Mèo Anh lông ngắn màu silver đang bán tại Dogily Péthop
Mèo Anh lông ngắn màu silver đang bán tại Petsily Petsthop

Cách nuôi và chế độ dinh dưỡng của giống mèo Anh lông ngắn.

Giống mèo ALN tương đối dễ nuôi và không kén ăn. Bạn có thể cho chúng ăn thực phẩm đóng gói, nếu có thời gian bạn cũng có thể chế biến đồ ăn cho mèo cưng của mình.

Bạn có thể lựa chọn các thương hiệu đồ ăn uy tín, có thương hiệu như cám khô cho mèo Fitmin, Royal canin. Ngoài ra trên thị trường cũng rất sẵn các loại đồ hộp khác như pate, cá hộp dành riêng cho mèo.

Mèo ALN ăn gì nếu bạn tự nấu đồ ăn cho chúng? Thực phẩm ưa thích của mèo anh lông ngắn là cá và thịt đỏ (bò, cừu…). Thịt gà cũng là thực phẩm ưa thích của mèo ALN.

Bạn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tránh để cho mèo ALN ăn quá nhiều dẫn đến bị béo phì.
Bạn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tránh để cho mèo ALN ăn quá nhiều dẫn đến bị béo phì.

Có thể cho chúng ăn cơm trộn cùng với đồ ăn, thêm ít rau xanh nấu chín để bổ sung chất xơ và vitamin. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế cho ăn nhiều tinh bột, tuyệt đối tránh ăn mỡ. Nguyên nhân sẽ làm cho mèo cưng của bạn trở nên béo phì.

Chăm sóc lông và vệ sinh cho mèo British shorthair

Mèo anh lông ngắn xám xanh ( blue ) là màu phố biến nhất. Vì vậy chúng còn được biết đến với tên là mèo British Blue. Ngoài ra mèo ALN còn  có thể có các màu khác như màu trắng, đen, sô cô la, kem. Và nhiều màu phong phú khác như bicolour, fawn, seal, colourpoint, tabby… Mèo British sorthair có nhiều màu sắc phong phú ngoài màu phổ biến là màu xanh xám

+ Bộ lông xinh đẹp của bé mèo

Mèo Shorthair british có bộ lông dày và thường thay lông 2 lần trong năm. Vì vậy, bạn cần chải lông thường xuyên cho chúng để loại trừ lông chết. Bạn cũng không cần sử dụng bồn tắm chuyên dụng cho mèo ALN.

Mèo British sorthair có nhiều màu sắc phong phú ngoài màu phổ biến là màu xanh xám.
Mèo British sorthair có nhiều màu sắc phong phú ngoài màu phổ biến là màu xanh xám.

Giống mèo này tương đối sợ nước. Vì vậy bạn cần tập cho chúng làm quen khi còn nhỏ. Mèo ALN cũng không cần phải tắm rửa thường xuyên nếu không cần thiết. Bạn có thể tắm và spa cho chúng khoảng 1-2 tháng/lần.

Bộ lông mèo Anh lông ngắn thuần chủng rất dày, êm và mềm mượt. Khi bạn nhấn vào có độ đàn hồi nhất định. Mèo ALN lai sẽ không thể có chất lông đều dày và mượt như mèo thuần chủng.

+ Vệ sinh cơ thể cho bé mèo của bạn

Bạn cũng nên chăm sóc cho mèo ALN bằng cách đánh răng thường xuyên cho chúng. Có thể 2-3 lần/tuần hoặc hàng ngày. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh về răng miệng và đường hô hấp. Cũng như loại bỏ chứng hôi miệng ở mèo.

Bạn nên lưu ý cắt móng thường xuyên 1-2 tuần /lần tùy theo từng cá thể mèo. Vệ sinh khóe mắt bằng khăn chuyên dụng mềm, ấm và thấm nước để xử lý các dịch tiết ra từ mắt.

Một em mèo anh lông ngắn màu trắng nhập Nga của Dogily. Nếu không được lau tuyến lệ thường xuyên. Mèo sẽ bị ố phần lông dưới mắt, đặc biệt lộ rõ với mèo ALN có màu lông trắng
Một em mèo anh lông ngắn màu trắng nhập Nga của Petsily. Nếu không được lau tuyến lệ thường xuyên. Mèo sẽ bị ố phần lông dưới mắt, đặc biệt lộ rõ với mèo ALN có màu lông trắng

Đồng thời, bạn cũng phải vệ sinh, kiểm tra tai cho mèo 7-10 ngày/lần. Dùng tăm bông chuyên dụng mua tại các shop chó mèo, thú cưng để vệ sinh tai cho mèo.

Tuyệt đối không được sử dụng tăm bông của người cho mèo ALN do kích thước quá to sẽ gây tổn thương bên trong tai mèo. Việc vệ sinh tai thường xuyên giúp ngăn ngừa các bệnh viêm tai giữa, nấm, ghẻ phía bên trong ống tai.

Những điều cần lưu ý về mèo Anh lông ngắn có thể bạn chưa biết

Bạn nên sử dụng cát vệ sinh chuyên dụng cho mèo. Mèo ALN thuần chủng rất sạch sẽ. Chúng không có thói quen đi vệ sinh bừa bãi ra nhà mà sẽ đi vào hộp vệ sinh.

Bạn không nên cho mèo ra ngoài thường xuyên do kích thước của chúng tương đối lớn để dã ngoại. Việc giữ mèo ở nhà cũng tránh cho chúng bị các bệnh truyền nhiễm ngoài môi trường lạ hay bị các tai nạn giao thông hoặc bị chó lạ cắn.

Đặc biệt trong điều kiện trộm chó mèo nhiều như tại Việt Nam. Bạn chắc chắn không muốn mèo cưng của mình rơi vào tay bọn trộm chó mèo bất lương.

+ Tuổi thọ của mèo lông ngắn Anh.

Nếu được chăm sóc tốt, mèo ALN có tuổi thọ tương đối cao. Tuổi thọ trung bình của mèo ALN từ 12-15 năm. Cá biệt có những cá thể có thể sống tới 10-20 năm.

Nếu được chăm sóc tốt và có gen thọ cao. Tuổi thọ của mèo ALN có thể lên đến trên 15 năm.
Nếu được chăm sóc tốt và có gen thọ cao. Tuổi thọ của mèo ALN có thể lên đến trên 15 năm.

+ Giá mua bán mèo Anh lông ngắn ở hà nội và tphcm ? Địa chỉ shop bán mèo cảnh uy tín ?

Do đặc thù thị trường Việt Nam, đa phần mèo lông ngắn Anh đều có nguồn gốc từ Trung quốc hoặc Thái Lan. Vì vậy, mèo ALN giá rẻ tại Việt Nam khó có thể được coi là thuần chủng.

Nếu muốn đảm bảo tuyệt đối thuần chủng bạn phải mua trực tiếp từ các trại lớn, uy tín ở châu Âu. Các bé mèo con đều được chứng nhận phả hệ rõ ràng từ các hiệp hội TICA và CFA.

Một bé mCác bé mèo Anh lông ngắn màu Bi-color, xám xanh 2-4 tháng tuổi đang bán tại Dogily Petshop.èo Anh lông ngắn màu Bi-color, xám xanh 3 tháng tuổi đang bán tại Dogily Petshop.
Các bé mèo Anh lông ngắn màu Bi-color, xám xanh 2-4 tháng tuổi đang bán tại Petsily Petshop.

Tuy nhiên, giá bán mèo Anh lông ngắn thuần chủng nhập châu Âu rất cao và không nhiều người có thể chi trả. Bạn nên chọn mua mèo ALN thuần chủng từ những nhà nhân giống hay người bán chuyên nghiệp và có uy tín. Bảo hành rõ ràng.

Tuy nhiên, nếu cần nuôi một bé mèo cưng và có tương đối đầy đủ đặc điểm về ngoại hình, tính cách điển hình của mèo ALN thuần chủng. Việc mua mèo ALN giá rẻ tại hà nội và Tphcm cũng là một giải pháp không tồi. Trong phần này, Petsily Pet shop sẽ tư vấn các mức giá mèo anh lông ngắn để các bạn tham khảo !

Giá bán trung bình ( tham khảo ) của các bé mèo Anh lông ngắn hiện nay

+ Mèo anh lông ngắn giá dưới 4 triệu :

Đa phần là mèo ALN lai, không thuần chủng. Giá cả sẽ dao động vào ngoại hình thực tế từng bé. Tuy nhiên, nếu nuôi làm pet cưng và không sinh sản thì đây là một lựa chọn hợp lý. Đặc biệt là với học sinh, sinh viên và người mới đi làm yêu thích giống mèo British shorthair nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế.

+ Giá bán mèo tai cụp :

Tuy bị lỗi gen di truyền nhưng mèo tai cụp lại rất được ưa chuộng. Bạn có thể mua mèo tai cụp ở mức giá từ 7-12 triệu đồng/bé. Mức giá mèo ALN tai cụp phụ thuộc vào mức độ gấp của tai. Tai càng cụp sát đầu giá càng đắt.Chú Mèo ALN tai cụp lửng, chân ngắn tên “Hành” của Petsily Petshop.

Ảnh: khách hàng mua mèo tai cụp tại Dogily Petshop.
Ảnh: khách hàng mua mèo tai cụp tại Petsily Petshop.
Khách mua mèo tabby tại Dogily Petshop
Khách mua mèo tabby tại Petsily Petshop
Ảnh: Khách hàng mua mèo Anh lông ngắn xám xanh nhập khẩu tại cửa hàng Dogily Petshop quận 1.
Ảnh: Khách hàng mua mèo Anh lông ngắn xám xanh nhập khẩu tại cửa hàng Petsily Petshop quận 1.

+ Giá bán mèo anh lông ngắn thuần chủng nhập khẩu :

Có 2 nguồn chính:

Từ Thái Lan:

Giá mèo ALN không giấy từ 10-15 triệu đồng/bé. Giá bán mèo Anh lông ngắn thuần chủng có giấy khoảng 20-30 triệu đồng/bé tùy ngoại hình và phả hệ từng bé.

Tại Việt Nam, mèo nhập khẩu Thái Lan thường được các trại mèo hoặc những người nuôi sinh sản nhập về làm cửa đực giống.

Từ châu Âu:

Với kinh nghiệm nhập khẩu chó mèo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Petsily Pet shop có dịch vụ nhập khẩu trực tiếp mèo British shorthair từ châu Âu. ( Chủ yếu từ Nga và các nước thuộc Liên xô cũ và Đông Âu ).

Giá bán mèo Anh lông ngắn nhập khẩu châu Âu từ 1.500 – 3.500 usd 1 con. ( Đã bao gồm thủ tục hải quan, kiểm dịch, vận chuyển về đến hà nội và hcm ). Hiện nay Petsily Pet shop bán mèo cảnh tphcm, hà nội. Trong đó mèo anh lông ngắn là một trong những giống thú kiểng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bạn có thể đặt mua mèo Anh lông ngắn thuần chủng online. Hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của Petsily Pet shop tại tphcm và hà nội. Ngoài ra chúng tôi cũng bán các loại mèo cảnh khác như mèo anh lông dài ( ALD ), mèo Ba Tư, mèo exotic, mèo Bengal, mèo scotish…

Thông tin hệ thống Petsily Petshop

Lời kết từ Petsily Kennel

Trên đây là bài viết của chúng tôi về giống mèo Anh lông ngắn ( British Shorthair ). Bao gồm những thông tin hữu ích về lịch sử, nguồn gốc, đặc điểm ngoại hình, tính cách. Chúng tôi cũng đề cập đến cách chăm sóc, nuôi  mèo Aln tại Việt Nam.

Nếu muốn mua mèo ALN, bạn có thể tham khảo về mức giá và các địa chỉ bán mèo ALN uy tín tại Tphcm. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn có thể chia sẻ với bạn bè trên các mạng xã hội, website và đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết này nhé.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên chú mèo cưng của mình.

Tham khảo:

Mèo Anh Lông Ngắn – Dogily Petshop: nguồn: https://dogily.vn/meo-canh/gia-meo-anh-long-ngan-aln/ Hiệp hội mèo Hoa Kỳ (CFA) : http://www.cfa.org/ Hiệp hội mèo quốc tế (TICA): https://tica.org/en/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *