Cập nhật giá của một em mèo tai cụp con mới nhất 2023

Nếu là người yêu thích giống mèo tai cụp, bạn hẳn rất muốn biết giá của một em mèo tai cụp con hiện giờ bao nhiêu. Giá của mèo tai cụp nhìn chung không phải là cao nếu so với nhiều giống mèo cảnh khác. Bạn muốn biết chính xác giá của một chú mèo tai cụp? Góc tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời thắc mắc giá em mèo tai cụp bao nhiêu.

Thông tin chung về giống mèo tai cụp

Giá của một con mèo tai cụp con phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố. Vì thế cho phần đầu tiên bài viết này, Dogily Petshop sẽ khái quát một vài đặc điểm về ngoại hình. Cùng với đó là thông tin về nguồn gốc, đặc điểm tính cách, phân loại.

Lai lịch xuất xứ

So với phần lớn những giống mèo cảnh sát trên thị trường, mèo tai cụp xuất hiện cách đây chỉ khoảng hơn nửa thập kỷ. Cụ thể chú mèo ta dùng đầu tiên trên thế giới được phát hiện tại một trang trại Perthshire, Scotland. Chú mèo này sở hữu bộ lông màu trắng, đôi tai cụp xuống thay vì vểnh lên như hầu hết giống mèo cảnh cùng thời.

Quê hương của giống mèo cảnh tai cụp là từ Scotland

Từ Scotland, giống mèo này bắt đầu du nhập vào đất nước tại châu Âu và Bắc Mỹ. Hiện nay, mèo cảnh Scotland tai cụp đã trở thành thú cưng phổ biến tại hầu hết mọi quốc gia trên thế giới.

Ngoại hình và tính cách 

Yếu tố khiến mèo tai cụp có giá trị nằm ở mặt ngoại hình độc đáo và nét tính cách đáng yêu.

Giá của một em mèo tai cụp con còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá của một em mèo tai cụp con còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đặc điểm ngoại hình

Ngoại hình của giống mèo tai cụp đến từ Scotland nằm ở đôi tai gần giống tai cú. Có nghĩa thay vì vểnh lên như phần lớn những giống mèo khác thì tai của giống mèo này lại cụp xuống, khiến đầu của chúng có cảm giác tròn hơn. Chính quá trình biến đổi gen giống tự nhiên hình thành cấu trúc sụn tai đặc biệt của giống mèo này.

Giá của một em mèo tai cụp con càng cao nếu chân càng ngắn và tai cụp sát
Giá của một em mèo tai cụp con càng cao nếu chân càng ngắn và tai cụp sát

Ngoài đôi tai cụp thì 4 chân siêu ngắn cũng là đặc điểm dễ nhận thấy ở giống mèo Scotland. Chân càng ngắn thì mèo lại càng có giá.

Xét về mặt thân hình, mèo tai cụp khá mũm mĩm, tròn trịa. Cân nặng trung bình của giống mèo này là từ 2kg đến 4kg. Nếu chăm sóc tốt, chúng có thể sống tới 15 năm, thậm chí hơn thế.

Video cận cảnh “Hoàng Thượng” trưởng thành béo tốt tại Dogily Petshop.

Đặc điểm tính cách

Mèo tai cụp là một trong những giống mèo cảnh thân thiện, dễ gần nhất. Chúng rất thích được chủ âu yếm, ve vuốt. Nếu đã thân với ai đó, chúng sẽ quấn không đến người đó.

Giống mèo tai cụp thích hợp nuôi trong gia đình có trẻ nhỏ. Có điều chúng không thích vận động và sợ cô đơn. Vì thế nếu không có thời gian ở nhà nhiều, bạn nên nuôi thêm một chú mèo hoặc thú cưng khác để chúng có bạn bè.

Phân loại các giống mèo tai cụp 

Giá của một em mèo tai cụp tùy thuộc lớn vào việc em mèo đó thuộc giống tai cụp nào. Hiện nay, giống mèo này được phân loại ra làm 4. Cụ thể:

  • Giống Single “Easy Fold”: Giống mèo này có đôi tai không quá cụp nhưng lại hơi vểnh lên chút. Vì độ cụp không lớn nên đường sụn tai giống như hình chữ L
  • Giống Single Fold: Mèo Single Fold có đôi tai cụp nhưng lại chưa ốm sát xuống đầu, đường gấp khúc hình thành giống như hình chữ V.
  • Giống Double Fold: Giống Double Fold sở hữu đôi tai cụp ở cấp độ trung bình, cấu trúc 3 đường sụn hình thành đường gấp khúc giống như chữ W.
  • Giống Triple Fold: Đặc trưng cho giống mèo tai cụp với đôi tai cụp xuống ôm sát đầu. Ở giống mèo này vẫn có 3 đường sụn nhưng hầu như không nhìn thấy tai nên quan sát từ xa.
Giá của một em mèo tai cụp tùy thuộc lớn vào việc em mèo đó thuộc giống tai cụp nào
Giá của một em mèo tai cụp tùy thuộc lớn vào việc em mèo đó thuộc giống tai cụp nào

Giá của một em mèo tai cụp con là bao nhiêu?

Trong phần này Dogily Petshop sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc giá của một em mèo tai cụp con.

Mời bạn xem Video giới thiệu chi tiết giá của một em mèo tai cụp con tại Dogily Petshop. Đăng ký kênh Youtube của Dogily để xem thêm nhiều video thú vị khác, đăng ký tại đây:

Yếu tố ảnh hưởng đến giá của 1 con mèo tai cụp

Giá của một em mèo tai cụp con phụ thuộc phần lớn vào những yếu tố sau.

  • Màu lông 
  • Giới tính 
  • Mức độ thuần chủng 
  • Nguồn gốc (mèo sinh trong nước hay nhập khẩu)
  • Nơi bán 

Mèo Chân Ngắn Tai Cụp màu Silver 2 tháng thuần chủng tại Dogily.

Mèo Anh lông dài (Ald) tai cụp màu xám xanh giới tính cái tại Dogily Petshop..

Mèo Scottish Fold tai cụp mắt hai màu Nhập khẩu Liên bang Nga giấy Tica nhà Dogily.

Bảng giá của con mèo tai cụp tại Dogily Petshop 

Dưới đây là bảng giá của một em mèo tai cụp con tại Dogily Petshop.

[table “50” not found /]

Nên mua mèo tai cụp ở đâu?

Trường hợp chưa biết nên mua mèo tai cụp ở đâu, bạn nên tin tưởng vào hệ thống của Dogily Petshop. Đơn vị chúng tôi đã hoạt động tại thị trường Việt Nam hơn 5 năm. Sau đây là một kênh cập nhật tin và địa chỉ liên hệ:

Tham quan trang trại Dogily Pet Farm Đà Lạt

Thông tin địa chỉ mua bán mèo Anh tai cụp tại Hà Nội và Tphcm của Dogily Petshop:

✔️ Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam. ✔️ Mã số doanh nghiệp: 0315792574

Các kênh truyền thông:

Thông tin liên lạc

Địa chỉ:

Các phương tiện truyền thông nói gì về Dogily Petshop?

Dogily Petshop từng có cơ hội xuất hiện trên vô số trang báo lớn tại Việt Nam. Cùng với đó kênh Youtube và Fanpage của chúng tôi cũng thu về lượng lớn tương tác.

Lời kết

Đến đây, bạn có lẽ đã cập nhật được giá của một em mèo tai cụp con. Dogily Petshop rất hân hạnh phục vụ tất cả quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *