Cửa hàng

Hiển thị 1–12 của 1154 kết quả

Phụ kiện cho chó – Dogily Petshop

Là một nhà nhân giống chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm nuôi, chăm sóc hầu hết các giống chó phổ biến. Cũng như tư vấn cho khách hàng tại Việt Nam. Dogily hiểu  chú chó của bạn cần gì ở từng độ tuổi. Với từng giống chó khác nhau và trong những điều kiện khí hậu khác nhau. Phụ kiện cho chó cũng sẽ khác nhau để phù hợp với cún cưng của bạn.

Dogily Petshop là thương hiệu chuyên cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện cho chó của Dogily. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ đồ cho chó cần thiết như: thức ăn cho chó, quần áo cho chó, dây xích chó, vòng cổ cho chó, sữa tắm cho chó, chuồng cho chó và các loại đồ chơi cho chó khác…

Tất cả các loại phụ kiện cho chó đều được Dogily Petshop lựa chọn cẩn trọng và kỹ lưỡng. Chúng tôi tập trung phân phối những sản phẩm phụ kiện cho chó hàng đầu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Royal cannin,  Virbac, Bayer, Kong, Afp, Mon Ami,  Sanicat, Natural Core, Zenith, Monge, Cesar, PetAg, Forcan, PPP, Flexi, Ferplast, Pawise, Pugmarrks, Furminator, 8in1, Hagen, Beaphar… và nhiều thương hiệu hàng đầu khác.

Phụ kiện cho chó của Dogily PetMart luôn hướng đến sự tiện dụng cho cún cưng của bạn với phương châm "chó là gia đình, không chỉ là thú cưng"
Phụ kiện cho chó của Dogily PetMart luôn hướng đến sự tiện dụng cho cún cưng của bạn với phương châm “chó là gia đình, không chỉ là thú cưng”

Khi sử dụng các sản phẩm thức ăn cho chó và phụ kiện cho chó của Dogily Petshop:

Chúng tôi cam kết đem đến khách hàng  sự an tâm và tin cậy. Qua nhiều năm nuôi và chăm sóc. Quan sát, nghiên cứu và sinh hoạt cùng hầu hết các giống chó phổ biến tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những kiến thức chi tiết và sự thấu hiểu về cún cưng cũng như các nhu cầu cá nhân của chúng. “ Sức khỏe và hạnh phúc của cún cưng chính là mục tiêu của Dogily Petshop

Chúng tôi luôn mong muốn và lắng nghe, tham khảo ý kiến khách hàng. Tất cả các sản phẩm thức ăn cho chó cũng như các loại phụ kiện cho chó do Dogily Petshop cung cấp đều hướng tới việc chăm sóc cún cưng trở nên dễ dàng hơn. Cũng như để chủ nhân có thể tận hưởng thời gian hạnh phúc bên thú cưng của mình.

Dogily Petshop cũng không ngừng tìm kiếm, phát triển những sản phẩm mới. Với slogan “Chó là gia đình, không chỉ là thú cưng”. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng các ba mẹ. Nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho các cô bé, cậu bé bốn chân của khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

+ Cơ sở 1: 860 Bạch Đằng, quân Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

+ Cơ sở 2: 209 đường Nước Phần Lan, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

+ Cơ sở 3: 272/16 Nguyễn Tiểu La, quận 10. thành phố Hồ Chí Minh.