Trại chó Corgi ở Đà Lạt – Dogily Farm

Nếu từng đi du lịch Lâm Đồng, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến trại chó Corgi Farm ở Đà Lạt. Không chỉ cung ứng ra thị trường nguồn chó mèo cảnh phẩm chất cao mà trang trại chó Corgi ở Đà Lạt này còn cung cấp một số dịch vụ khác. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về trại chó Corgi Đà Lạt trực thuộc hệ sinh thái Dogily.

Khái quát chung về thương hiệu Dogily

Dogily – một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thú cưng. Theo đó, đây là thương hiệu được đăng ký bởi công ty cổ phần Dogily Việt Nam.

Hình ảnh một trong các trụ sở Dogily 
Hình ảnh một trong các trụ sở Dogily

Trong hệ sinh thái Dogily thì hệ thống trang trại Dogily Farm tại Hà Nội và Đà Lạt luôn giữ vai trò nền tảng phát triển. Trại chó Corgi ở Đà Lạt hoạt động ngay khi công ty Dogily Việt thành lập.

Ngoài hai trang trại quy mô tại Hà Nội và Đà Lạt thì chắc chắn phải đi đến chuỗi cửa hàng Petshop trải dài từ Bắc vào Nam. Không chỉ là nơi cung ứng chó mèo cảnh là thị trường, chuỗi Petshop này là nơi bày bán thức ăn, phụ kiện thú chất lượng cao.

Mới đây, Dogily đã cho ra mắt thêm nhiều dịch vụ mới. Nổi bật phải kể đến dịch vụ phối giống, bệnh viện thú y, tắm gội và cắt tỉa lông, khách sạn thú cưng.

Dogily Farm – trại chó Corgi ở Đà Lạt trực thuộc hệ sinh thái Dogily

Dogily Farm hay trại chó Corgi ở Đà Lạt trực thuộc hệ sinh thái Dogily. Trang trại này đóng vai trò nền tảng cho sự phát triển của Dogily trong suốt hơn 5 năm qua. Đây chính là nơi cho ra đời thế hệ chó Corgi thuần chủng và nhiều giống thú cưng phẩm chất cao khác.

Dogily Farm - trại chó Corgi ở Đà Lạt trực thuộc hệ sinh thái Dogily.
Dogily Farm – trại chó Corgi ở Đà Lạt trực thuộc hệ sinh thái Dogily.

Tham quan trang trại Dogily Pet Farm Đà Lạt của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam qua video sau đây:

Phần lớn chó mèo cảnh phân bố đến hệ thống cửa hàng Dogily Petshop tại khu vực phía Nam đều đến từ trại chó giống ở Đà Lạt. Quy trình phối giống tại đây diễn ra đúng kỹ thuật, nguồn con giống trải qua tuyển chọn kỹ lưỡng.

Chủ động trong nguồn cung ứng chó mèo cảnh nên bảng giá Dogily áp dụng rất cạnh tranh. Mỗi khi có lứa con sắp xuất chuồng, hình ảnh, thông tin các chú chó cảnh đều được cập nhật trên website www.dogily.vn giúp khách hàng thuận tiện tham khảo.

Shop bán chó Corgi TPHCM uy tín - Dogily
Shop bán chó Corgi TPHCM uy tín – Dogily

Trong tương lai, Dogily tiếp tục đầu tư, nâng cấp hệ thống trang trại chó ở Đà Lạt. Không chỉ nhân giống mà trang trại này còn tiếp nhận chó mèo cảnh nhập khẩu từ Thái Lan và châu Âu. Nguồn con giống tại Dogily Farm Đà Lạt chủ yếu là chó nhập khẩu sở hữu nguồn gen tốt.

Cập nhật bảng giá chó Corgi

Trại chó Corgi ở Đà Lạt luôn sẵn có nguồn chó con chất lượng. Khách hàng có thể đến trực tiếp trang trại tham quan, hoặc đến với chuỗi cửa hàng Dogily Petshop. Đơn vị chúng tôi cam kết áp dụng bảng giá minh bạch, công khai chi tiết đến tất cả khách hàng.

Video giới thiệu chi tiết giá chi tiết đặc điểm – giá bán chó Corgi năm 2022 trên kênh Youtube Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây.

Dogily Petshop cung cấp cả chó Corgi sinh sản trong nước và Corgi nhập khẩu từ nước ngoài. Đương nhiên mức chênh lệch về giá cũng khá đáng kể.

Trong đó, chó Corgi sinh sản trong nước tại trang trại phối giống của Dogily giá bán luôn đảm bảo cạnh tranh. Mức giá trung bình sẽ vào khoảng 15 đến 25 triệu đồng đối với cá thể Corgi có giấy chứng nhận VKA.

Còn nếu muốn mua Corgi nhập khẩu, bạn cần liên hệ và đặt hàng trước với Dogily. Chó Corgi nhập khẩu hiện nay chủ yếu đến từ Thái Lan và một số nước châu Âu. Giá bán thường cao hơn khá nhiều so với chó sinh trong nước. Ví dụ như Corgi nhập từ Thái Lan có chứng nhận thuần chủng, giá bán hiện vào khoảng 80 đến 120 triệu đồng.

Thậm chí, Corgi nhập khẩu từ châu Âu, giá bán đôi khi còn lên tới cả chục ngàn USD. Mức giá thấp nhất cũng vào khoảng 4.500 USD đến 5.000 USD.

Chó Corgi Pembroke 8 tháng nhập khẩu châu Âu (liên bang Nga) tại Dogily Petshop.

Danh sách cửa hàng Dogily Petshop trên toàn quốc

Dogily Petshop 95 Nghi Tàm
Dogily Petshop 95 Nghi Tàm – Hà Nội

Ngoài trang trại chó Corgi ở Đà Lạt, khách hàng còn có thể tìm đến chuỗi cửa hàng Dogily Petshop tại Hà Nội, TPHCM và Đà Lạt. Dưới đây là danh sách chi tiết địa chỉ các Petshop:

  • Số 81-95 Nghi Tàm, P. Yên Phụ, Q. Tây Hồ, Hà Nội
  • Số 606/121 đường 3/2, P.14, Q.10, TPHCM 
  • Số 391 Đường Cộng Hoà, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM 
  • Số 171 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM 
  • Số 5/17 đường 64, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Thủ Đức, TPHCM 
  • Số 108 Lý Nam Đế, phường 8, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Số 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Toàn bộ hệ thống cửa hàng trên đều nằm tại vị trí thuận lợi, có bố trí chỗ để xe. Không thân cửa hàng gọn gàng ngăn nắp, bày bán đầy đủ phụ kiện và thức ăn thú cưng. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể trải nghiệm một số dịch vụ khác. 

Nếu không có thời gian đến trực tiếp trại chó Corgi ở Đà Lạt, bạn hãy đến với chuỗi cửa hàng Dogily Petshop.

Một số video các bé, đàn Corgi đáng yêu đang bán tại Dogily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *