Shop chó Corgi chất lượng, uy tín tại Việt Nam – Dogily Farm & Petshop

Những chú chó Corgi nổi tiếng thông minh, thân thiện, dễ thương nên được rất nhiều người tìm mua. Các shop chó Corgi cũng mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, không phải địa chỉ bán chó Corgi nào cũng uy tín, chất lượng và an toàn. Thực tế có rất nhiều người đã bị lừa mua những chú chó kém chất lượng với giá thành cắt cổ. Vậy đâu mới là địa chỉ bán chó Corgi uy tín nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về chó Corgi 

Những chú chó Corgi dễ thương
Những chú chó Corgi dễ thương

Chó Corgi đã xuất hiện từ 3000 năm trước tại xứ Wales của nước Anh. Nhiều người cho rằng giống chó này có nguồn gốc từ chó lùn Thụy Điển bởi Corgi sở hữu bốn chân cực ngắn, trông vô cùng ngộ nghĩnh. Ban đầu, những chú chó này sống ở vùng núi đá và được con người huấn luyện để chăn gia súc. 

Với chiều cao khiêm tốn của mình, Corgi có thể len lỏi trong đàn gia súc mà không bị gia súc đè hay đá hiểm. Nếu phát hiện có một con gia súc đang đi lạc đàn, Corgi sẽ làm nhiệm vụ cắn vào chân gia súc để nó đi đúng hướng. 

Những chú chó này cũng thường chạy sau đàn gia súc và sủa để giục gia súc đi nhanh hơn. Nhờ có những chú chó Corgi, công việc của những người chăn nuôi gia súc thuận lợi hơn rất nhiều. Hiện nay chó Corgi được chia thành 2 loại gồm:

  • Pembroke Corgi: Đây là những chú chó Corgi không có đuôi hoặc có đuôi rất ngắn. Nếu Pembroke sinh ra có đuôi thì cũng sẽ được cắt đuôi khi đủ 2-5 ngày tuổi. Chó Pembroke Corgi không đuôi là đẹp nhất bởi những chú chó này sở hữu cặp mông hình trái tim cực dễ thương. Nếu cắt đuôi đi thì vẻ đẹp của mông sẽ được trọn vẹn hơn. Khi cắt đuôi, những chú chó này cũng không bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe. 
  • Cardigan Corgi: Đây là những chú chó Corgi không có mông to “quyến rũ” chó Pembroke nhưng lại sở hữu chiếc đuôi dài với lông dày đẹp không kém. Tuy kém phổ biến hơn Pembroke nhưng những chú chó Cardigan cũng được rất nhiều người tìm mua.
Màu lông của giống chó Corgi Pembroke & Corgi Cardigan. Màu nào là màu tiêu chuẩn?

Shop chó Corgi nào đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay?

Shop chó Corgi nào uy tín nhất?
Shop chó Corgi nào uy tín nhất?

Với những đặc điểm của chó Corgi thì chắc chắn rất nhiều người muốn tìm một shop chó Corgi uy tín để đón một chú chó Corgi về ở chung. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán chó Corgi. Dogily Petshop là một trong những đơn vị bán chó chất lượng, uy tín, được mọi người đánh giá rất cao. Dưới đây là những ưu điểm khi bạn mua chó Corgi tại đây:

  • Những chú chó Corgi ở đây đều thuần chủng, có ngoại hình chuẩn và đảm bảo những tính cách nổi bật của dòng chó Corgi.
  • Chó Corgi ở đây được chăm sóc sức khỏe rất tốt, không mắc bệnh, không có dị dạng, khuyết tật trên cơ thể và có sổ tiêm phòng đầy đủ.
  • Việc mua bán chó ở Dogily được diễn ra nhanh chóng, có hợp đồng đầy đủ, rõ ràng và minh bạch cho cả người bán và người mua.
  • Nhân viên của Dogily rất tận tâm. Họ sẽ tư vấn cho khách hàng những chú chó thích hợp nhất với yêu cầu và tài chính của khách hàng.
  • Dogily cũng hỗ trợ giải đáp, hướng dẫn khách hàng chăm sóc và nuôi dạy chó sau khi mua
  • Giá chó Corgi ở Dogily rất hợp lý, phù hợp với mức giá chung trên thị trường hiện nay, bạn không cần lo lắng mình bị mua hớ giá.

Tổng giá của chó Corgi con năm 2022 trên kênh Youtube của Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây.

Khi mua chó Corgi cần lưu ý điều gì?

Mua chó Corgi cần lưu ý điều gì?
Mua chó Corgi cần lưu ý điều gì?

Những chú chó Corgi vô cùng đáng yêu và thông minh. Tuy nhiên, có không ít người bán lừa đảo khách hàng, bán những chú chó kém chất lượng. Để tránh điều này, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tìm hiểu về đặc điểm của chó Corgi

Trước khi mua chó Corgi, bạn cần phải tìm hiểu trước về dòng chó này, từ đặc điểm ngoại hình đến tính cách để khi đi chọn chó được chuẩn nhất, chọn được chú chó ưng ý nhất. Chó Corgi thường hiếu động, ưa chạy nhảy. Do đó, nếu thấy chú chó Corgi nào ủ rũ, chỉ nằm một chỗ thì tốt nhất không nên mua.

Không ham chó rẻ

Đừng ham mua chó rẻ
Đừng ham mua chó rẻ

Những chú chó Corgi chất lượng có giá thành không hề rẻ. Nếu bạn thấy một người rao bán giá rẻ thì chắc chắn đây là một chú chó lai hoặc chó đang mắc bệnh. Những người bán này thường lợi dụng tâm lý yêu thích đồ rẻ của người Việt Nam để đi lừa đảo, bán chó kém chất lượng. Bạn nên tránh xa những thông tin bán chó Corgi giá rẻ để tránh mất cả chì lẫn chài.

Chọn địa chỉ uy tín

Nếu bạn không biết chọn chó Corgi thì tốt nhất nên chọn một địa chỉ bán chó uy tín để có thể mua được chú chó tốt nhất. Bạn hãy tìm hiểu những thông tin về những shop chó Corgi trên cả nước, đọc những bình luận, phản hồi của khách hàng để biết được địa chỉ nào đang được mọi người quan tâm. Nếu bạn thấy người bán không tiết lộ quá nhiều thông tin của mình thì tốt nhất đừng mua chó của những người này.

Shop bán chó Corgi TPHCM uy tín - Dogily
Shop bán chó Corgi TPHCM uy tín – Dogily

Những chú chó Corgi được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để tìm được một shop chó Corgi uy tín, chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết trên nếu bạn đang muốn mua một chú chó Corgi nhé!

Video tham quan Dogily Pet Farm Đà Lạt.

Hình ảnh một số đàn chó Corgi thuần chủng được nhân giống tai hệ thống Dogily Farm & Petshop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *