Chó Pug giá rẻ bao nhiêu tiền, mua ở đâu uy tín?

Chó Pug hay chó mặt xệ là giống chó được ưa chuộng và đang rất phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Trước năm 2010 loại chó này chưa được phổ biến như bây giờ do đời sống người dân ngày càng nâng cao nên nhu cầu chơi chó cảnh hay mua bán chó Pug giá rẻ ngày càng lan rộng. Đời sống tinh thần đã được chú trọng hơn rất nhiều nên yêu cầu của người dân đối với các sản phẩm này cũng ngày càng cao. Các cụm từ như:  mua bán chó Pug giá rẻ, mua chó Pug mặt xệ giá cực rẻ…được tìm kiếm rất nhiều. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các thông tin xoay quanh mua bán chó Pug giá rẻ nhé.

Xem video giới thiệu về đặc điểm – giá bán chó Pug trên kênh Youtube Dogily Petshop của chúng tôi. Đăng ký kênh để xem các đàn chó Pug con mới nhất cũng như kinh nghiệm chăm sóc chó mèo của chúng tôi tại đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của chó Pug
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của chó Pug

Khi bạn muốn mua bán chó Pug Hà Nội, mua chó pug tphcm, bán chó pug Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, HCM,…hay bất cứ nơi đâu thì bạn cũng cần nắm được các yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Pug. Để từ đó có cơ sở định giá cũng như biết được nếu mua chó Pug chuẩn thì cần bỏ ra bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị từ trước. Vì giá cả thị trường không cố định, thời điểm này bạn có thể thấy giá chó pug rẻ nhưng thời điểm khác giá có thể chênh lệch đến mức không ngờ. Do đó, nắm đước các yếu tố ảnh hưởng dưới đây, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi mua chó Pug giá rẻ.

Nguồn gốc xuất xứ

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hầu hết các mức giá của các loại thú cưng nói chung và chó Pug nói riêng. Chúng ta có thể thấy. Chó pug sinh sản trong nước trong nước bao giờ cũng có giá rẻ hơn các giống ngoại nhập. Giống chó Pug đáng yêu này có thể được nhập khẩu từ Thái Lan, châu Âu. Mức giá cao dần từ Thái Lan đến Châu Âu do nhiều nguyên khác nhau. Vì vậy, trước khi mua chó Pug giá rẻ bạn cần biết chúng có xuất xứ ở đâu để cân nhắc tài chính để mua được giống cho mình yêu thích cũng như phù hợp với mục đích sử dụng.

Giấy tờ chứng nhận

Những chú chó Pug có giấy chứng nhận của hội những người mua chó giống Việt Nam. Sẽ có giá bán cao hơn những chú không có giấy chứng nhận về nguồn gốc, giống nòi. Vì vậy, nạn làm giả giấy tờ để nâng giá bán chó Pug cũng diễn ra rất nhiều. Nên người mua cần cảnh giác cũng như nắm được một số yếu tố để phân biệt được chó Pug thuần chủng hay lai tạo. Để không bị người bán đánh lừa. Tuy nhiên, chó Pug tại Việt nam chỉ có số ít là có giấy tờ của Hội những người nuôi chó giống Việt Nam. Còn phần lớn không có giấy tờ.

Mua chó pug có giấy tờ sẽ đảm bảo về tính thuần chủng của cún
Mua chó pug có giấy tờ sẽ đảm bảo về tính thuần chủng của cún

Giống lai hay thuần chủng

Chó Pug thuần chủng sẽ có giá cao hơn chó Pug đã lai tạo. Giá sẽ còn cao hơn nữa nếu bạn mua chó Pug từ châu Âu hay Thái Lan. Nếu bạn muốn mua chó Pug con thì nên tham khảo ý kiến của người bán. Cũng như những người có kinh nghiệm về chó Pug để mua được giống chó Pug mình mong muốn.

Mua bán chó Pug giá rẻ ở đâu?

Đây là câu hỏi cũng như thắc mắc của rất nhiều người muốn mua chó Pug hcm. Mua chó Pug ở Hà Nội hay bất cứ nơi nào khác. Các bạn cũng nên biết rằng giá rẻ thì chất lượng đi kèm sẽ không thể tốt được. Trừ khi bạn quen biết nơi bán chó Pug giá gốc thì có thể mua được giá rẻ hơn so với trên thị trường.

Các trường hợp còn lại nếu chỉ được nghe quảng cáo. Hoặc biết đến các địa chỉ mua chó Pug giá rẻ. Không có uy tín thương hiệu thì chớ vội tin. Bạn cần xem xét, tham khảo thông tin kĩ lưỡng trước khi chọn mua ở bất cứ nơi đâu. Giá chó Pug con thuần chủng cũng phải từ 8-10 triệu nên không bao giờ có chuyện bỏ ra 1 hay 2 triệu là mua được chó Pug chất lượng.

Thông tin địa chỉ mua bán chó Pug trên hệ thống Petsily Shop Tphcm, Hà nội sau đây:

Các địa chỉ mua bán chó Pug tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường mua bán mọi thứ rất sôi động nhộn nhịp. Vì vậy, bạn có thể tìm đến các địa chỉ mua, bán chó Pug như:

Shop phụ kiện thú cưng: tại đây, bạn có thể mua rất nhiều giống chó cảnh như  Becgie, Poodle, … Địa chỉ shop tại: phường Thạnh Lộc, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Và còn rất nhiều các địa chỉ khác cũng bán chó Pug. Bạn có thể tìm hiểu thêm.

Các địa chỉ bán chó Pug Hà Nội

Ở Hà Nội cũng có rất nhiều địa chỉ uy tín bán chó Pug bạn có thể tham khảo như:

Hội yêu chó Pug Hà Nội: đây là một fanpage được lập ra để đăng tin rao bán chó Pug tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo các thông tin trên đó để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn có thể tim được những chú chó pug thuần chủng khỏe mạnh tại Dogily Petshop - Gia đình thú cưng chuyên nhập khẩu và nhân giống chó cảnh cao cấp
Bạn có thể tim được những chú chó pug thuần chủng khỏe mạnh tại Petsily Petshop – Gia đình thú cưng chuyên nhập khẩu và nhân giống chó cảnh cao cấp

Ngoài ra, các địa chỉ bán chó Pug Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng,… cũng có rất nhiều địa chỉ mua, bán chó Pug uy tín. Mỗi nơi sẽ có những địa chỉ uy tín khác nhau. Cung cấp giống chó Pug cho thị trường. Chỉ cần bạn lưu ý, trước khi mua bán ở bất cứ đâu. Cũng nên tìm hiểu thật kĩ rồi hãy đưa ra quyết định. Đặc biệt là các địa chỉ rao tin là mua bán chó Pug giá rẻ. Thì càng cần phải cảnh giác cao độ.

Những lưu ý trước khi mua bán chó Pug giá rẻ:

Tìm hiểu thông tin về giống chó:

  • Tìm hiểu thông tin cơ bản về chó Pug để biết được mình cần mua loại nào. Mình thích loại nào hay loại nào dễ chăm sóc và phù hợp với điều kiện gia đình. Tất cả các những yếu tố này sẽ giúp bạn tìm được loại chó Pug mong muốn. Tránh tình trạng không biết mình đi mua giống chó gì, loại chó nào,…
  • Tìm hiểu thông tin về địa chỉ bán chó Pug từ các nguồn khác nhau như internet. Những người am hiểu về chó Pug,… để có những đánh giá ban đầu về độ uy tín. Cũng như chất lượng các loại chó những nơi này cung cấp có ổn không.

Đánh giá về uy tín của người bán:

  • Trên mạng bạn cũng có thể thấy, các trang review hiện nay nổi lên rất nhiều để thảo luận về chất lượng dịch vụ. Sản phẩm được bán trên thị trường. Cũng như giúp người tiêu dùng biết được phần nào cảm nhận của người đi trước. Từ đó sẽ có những quyết định phù hợp cũng như hạn chế việc gặp phải những địa chỉ “treo đầu dê bán thịt chó”.

Nhờ sự hỗ trợ của người có kinh nghiệm:

  • Nếu muốn mua giống chó Pug thuần chủng. Bạn nên tìm hiểu trước các tiêu chí hay đặc điểm giúp phân biệt chó Pug thuần chủng và chó lai. Để không bị người bán dẫn dắt mua phải loại chó không như ý muốn. Chẳng hạn như đặc điểm ngoại hình, tính cách,… để có thể phân biệt được một cách sơ bộ.
  • Đi cùng người có kinh nghiệm, am hiểu về chó Pug đến địa chỉ mình cần mua. Đây sẽ là những người đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn cũng như có cái nhìn tinh tường hơn về các giống chó Pug. Họ sẽ giúp bạn có được những thông tin thú vị về lọai chó này cũng như chọn được những chú cún Pug theo ý muốn.

Tìm hiểu giá cả thị trường:

  • Tìm hiểu giá cả thị trường của chó Pug ở thời điểm mua chó. Giá cả khó có thể ổn định. Vì vậy, bạn cần thường xuyên cập nhật các mức giá của chó Pug. Để mua được loại chó vừa phù hợp sở thích lại không làm tài chính kiệt quệ. Có rất nhiều nguồn cho bạn tham khảo. Trong đó thông tin trên internet sẽ mang đến cái nhìn tổng quan. Cũng như tổng hợp các mức giá cho từng loại Pug khác nhau.
Tránh mua chó Pug giá rẻ của những người không quen biết để tránh tiền mất tật mang
Tránh mua chó Pug giá rẻ của những người không quen biết để tránh tiền mất tật mang

Tổng kết

Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích về mua bán chó Pug giá rẻ. Những kiến thức này có thể sẽ là nền tảng cho việc nuôi những chú cún Pug sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *