Chó Phốc sóc giá rẻ 1, 2, 3 triệu chất lượng ra sao, có nên mua không?

Chó phốc sóc giá 2 triệu đang là từ khóa hot được nhiều lượt tìm kiếm hiện nay. Bởi các bé thuộc giống chó này luôn có sức hút với mọi người khi sở hữu hình dáng nhỏ nhắn đáng yêu. Cùng với Dogily Petshop tìm hiểu về những giống chó phốc sóc nào có mức giá tầm 2 triệu này ngay dưới đây.

Tổng quan giá chó Phốc Sóc cập nhật mới nhất tại thương hiệu thú cưng Dogily Petshop. Đăng ký kênh và xem theo nhiều video hấp dẫn, thú vị khác tại đây!

Những giống chó phốc sóc giá 2 triệu hiện nay

Nếu như bạn là tay chơi chó sẽ nắm bắt được giá trị của loài chó  phốc sóc sẽ không hề có giá dưới 1 triệu đồng. Còn những chú chó phốc sóc giá 2 triệu thông thường là các chú chó giống Phốc sóc lai mini sẽ có mức giá mềm hơn so với những giống phốc sóc thuần chủng.

Chó phốc sóc giá 2 triệu nên mua hay không?
Chó phốc sóc giá 2 triệu nên mua hay không?

Tìm hiểu đặc điểm của chó phốc sóc giá 2 triệu

Với mức giá phù hợp không quá cao, thế nên giống phốc sốc này được xem là lựa chọn của khá nhiều người. Đặc biệt là các giống lai mini của chó phốc sóc với nhiều giống khác nhau đã tạo ra các bé phốc sóc đáng yêu.

Đặc điểm của chó phốc sóc mini lai Nhật

Ngoại hình giống chó phốc sóc giá 2 triệu này thường có bộ lông ngắn và mượt, cùng với thân hình nhỏ gọn. Đặc biệt với điểm nhấn là bộ lông với khá nhiều màu sắc như màu trắng, màu đen. Ngoài ra chú cún này có tính cách khá hiếu động và hoạt bát không hề thua các giống chó phốc sóc nào khác.

Giống chó phốc sóc mini lai Chihuahua

Được biết giống chó này có ngoại hình nhỏ nhắn đáng yêu vì thế chúng rất được yêu thích. Do chúng có ngoại hình khá đặc biệt vì được thừa hưởng những ngoại hình đáng yêu khi có cặp mắt to tròn sáng của giống chó Chihuahua và chiếc miệng nhỏ hơi dài và hếch lên giống chó phốc sóc.

Chó phốc sóc giá 2 triệu giống phốc sóc mini lai Husky

Giống chó phốc sóc mini lai Husky đã cho ra đời dòng chó có ngoại hình cùng đôi chân ngắn giống chó phốc sóc. Đặc điểm bên ngoài của chúng không chỉ có cặp mắt to tròn mà còn giống cả bộ lông dày 2 lớp. Màu lông của dòng cún lai này sẽ phụ thuộc vào màu lông của cha mẹ để tạo ra màu lông của chúng.

Ngoài ra phần đuôi của giống này sẽ có nhiều lông hơn và trông chúng giống như là bông cỏ lau cong lên cùng đôi tai ngộ nghĩnh luôn dựng đứng.

Tính cách của giống chó phốc sóc này có phần tinh nghịch, hoạt bát khi độ ngáo của giống phốc sóc bị giảm đi thay vào đó là độ ngoan hiền so với những giống chó Husky khác.

Giống chó phốc sóc mini lai Husky

Đặc điểm giống chó phốc sóc mini lai Poodle giá 2 triệu

Với vẻ ngoài hình dáng dễ thương cùng với màu lông mang vẻ đẹp đặc trưng của dòng chó Poodle khi có phần miệng ngắn hơn và không hề hếch lên như các dòng chó thông thường khác.

Bên cạnh đó bộ lông của chú chó phốc sóc giá 2 triệu lai này không hề mượt mà như những chú cún phốc sóc mini thuần chủng. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng nhất khi sờ vào chúng. Điều đặc biệt là khi chúng nằm yên thì bạn sẽ thấy chúng giống y với thú bông.

Về tính cách của các chú cún này cũng tương tự với nhiều giống chó phốc sóc mini khác như là sự thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn, trung thành với chủ nhân.

Tìm hiểu về chủng loại chó phốc sóc mini lai Bắc Kinh

Chỉ riêng về dòng này thì chó phốc sóc mini lai Bắc Kinh lại có những nét khác hẳn so với những giống lai khác khi không được thừa hưởng bộ lông trắng muốt Mà bộ lông của giống cún phốc sóc lai này lại bị pha thêm 1 ít màu nâu nhìn chúng cũng khá đáng yêu. Đối với ngoại hình là do giống loài này có vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu khi không hề thua kém bất kỳ giống phốc sóc thuần chủng nào.

Chỉ có phần ngoại hình khác lạ là giống chó này có 2 tai dựng đứng khi còn nhỏ. Thế nhưng sau khi đến tuổi trưởng thành thì 2 tai của chú cún này sẽ cụp xuống giống như chó Bắc kinh.

Chó phốc sóc giá 2 triệu giống chó mini lai Pug

Đặc điểm của giống này khi trưởng thành sẽ có chiều cao rất lớn so với những giống chó phốc sóc mini lai khác khi có chiều cao từ 20 – 30cm và cân nặng từ 3 – 8kg. Ngoài ra thì chúng còn có ngoại hình gần giống với những giống chó Pug khi có bộ lông dài, phần đuôi dài và cong. Với ngoại hình như vậy sẽ không bắt mắt bằng những giống khác như bù lại chúng lại cực kỳ thông minh và nhanh nhẹn.

Hình ảnh khách mua chó Pug thuần chủng nhà Dogily
Hình ảnh khách mua chó Pug thuần chủng nhà Dogily

Tổng kết

Dogily Petshop đã vừa mang đến cho bạn đọc những danh sách về các giống chó phốc sóc giá 2 triệu trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn bé cún đáng yêu xinh xắn nhất để bạn nuôi.

Dogily mời khách yêu xem qua các video các bé Phốc Sóc thuần chủng đáng yêu tại Dogily.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *