Mua Bán Chó Chow Chow

Chow Chow vốn là một giống chó nổi tiếng của Trung Quốc rất được yêu mến tại Việt Nam. Ở nước ta, các bé còn được gọi với những cái tên khác rất đáng yêu như là Chou Chou hay chó Gấu. Những năm gần đây, thị trường mua bán chó Chow Chow diễn ra rất sôi động. Dường như bất như cái cũng muốn sở hữu những bé cưng được mệnh danh là quốc bảo Trung Hoa này. Vậy khi mua chó Chow Chow ở đâu uy tín, chất lượng nhất bạn có biết?

Chính sách bảo hành, hỗ trợ bán hàng của Shop.
Ưu đãi khi mua chó Akita Inu tại Shop

Shop – Nơi đem đến giống chó Chow Chow chất lượng bậc nhất tại Việt Nam

Cùng với những loại chó cảnh khác, Chow Chow trong những năm gần đây đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ những người nuôi chó. Trước nhu cầu ngày một lớn của khách hàng, những cơ sở mua bán chó Chow Chow xuất hiện ngày càng nhiều không chỉ ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh mà còn lan rộng sang khắp các tỉnh thành. Và giữa nhiều thương hiệu uy tín hiện nay, Shop vẫn luôn là một cái tên được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 - Nơi đem đến giống chó Chow Chow chất lượng bậc nhất tại Việt Nam
Shop – Nơi đem đến giống chó Chow Chow chất lượng bậc nhất tại Việt Nam

Không sai khi nói rằng hiện nay Shop đang là cơ sở nhập khẩu và phân phối các giống chó Chow Chow chất lượng bậc nhất nước ta hiện nay. Những bé Chow Chow khi nhập về đều được kiểm tra kỹ phả hệ, được khám, tiêm phòng bệnh định kỳ cũng như được nuôi dưỡng bởi một đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao trong việc chăm sóc thú cưng. Đó là lý do vì sao mỗi một bé Chow Chow của Shop được đưa ra thị trường đều được các khách hàng đánh giá cao.

Xuất phát từ tình yêu và sự trân trọng, Shop muốn trở thành nơi tin tưởng , luôn đem tới khách hàng những bé chó Chow Chow chất lượng nhất. Không chỉ vậy, thứ mà Shop muốn truyền tải đến khách hàng còn là muốn khơi dậy mãnh liệt hơn tình yêu thú cưng, đặc biệt là Chow Chow ở mỗi người.

Mua bán chó Chow Chow giá bao nhiêu tiền?

Nếu đã dành sự quan tâm đến các bé Chow Chow, hẳn giá cả luôn là điều quan trọng mà bạn muốn tìm hiểu. Việc biết được mức giá của các bé sẽ giúp bạn chủ động đơn khi tìm mua bán chó Chow Chow. Đồng thời, điều này sẽ giúp bạn tránh bị ép giá khi gặp những người bán không có tâm. Mặt khác, vì giá trung bình cho một vé Chow Chow là không hề rẻ nên việc biết được chó Chow Chow giá bao nhiêu sẽ phần nào khiến bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Chó Chow Chow giá bao nhiêu tiền?
Chó Chow Chow giá bao nhiêu tiền?

Những yếu tố nào quyết định đến giá thành của chó Chow Chow?

Có rất yếu tố tác động đến giá của một bé Chow Chow hiện nay. Thông thường, một bé được định giá cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào các đặc điểm như nguồn gốc, màu sắc, độ tuổi, sức khoẻ, … Theo đó, các bé càng nhiều tuổi và đạt chuẩn về sức khoẻ thì càng có giá thành cao hơn.

Khi bạn tìm mua bán chó Chow Chow, những bé có giấy tờ phả hệ chứng thực nguồn gốc, bố mẹ rõ ràng luôn có mức giá cao hơn hẳn so với những bé khác. Hiểu đơn giản hơn thì giấy phả hệ giống như một lời bảo chứng về chất lượng, độ thuần chủng của các bé Chow Chow vậy. Chưa hết, những bé Chow Chow nhập khẩu thường đạt các chỉ số tiêu chuẩn cao hơn các bé được nhân giống trong nước nên giá của các bé ngoại nhập này cũng cao hơn khá nhiều. Vậy dựa vào những đặc điểm trên, bảng phân phúc giá bán chó Chow Chow hiện nay như thế nào bạn có biết?

Bảng giá mua bán Chow Chow tại Shop

Tuỳ thuộc vào nhu cầu, kinh tế và các yếu tố khách quan trên, giá mua bán chó Chow Chow được phân theo những cấp độ sau:

Chính sách bán hàng khi mua chó husky
Cam kết của Shop

Các bé có giá thành dưới 10 triệu đồng

Có một sự thật là để sở hữu một bé chó Chow Chow thuần chủng là không hề rẻ. Chính vì thế, khi tìm mua bán chó Chow Chow, bạn tuyệt đối đừng ham rẻ mà mua phải những bé có phẩm chất kém nhé.

Hiện nay, bạn có thể thấy nhiều nơi giao bán chó Chow Chow giá chỉ khoảng dưới 10 triệu đồng. Nếu là một bé thuần chủng thì đây quả là mức giá không ngờ tới. Nhưng thực chất, ở trong mức giá này thì các bé Chow Chow hầu hết đều bị lai tạp, có sức khoẻ cực kém.

Mua bán chó Chow Chow được phân khúc thành nhiều tầng giá khác nhau phụ thuộc vào những yếu tố riêng
Mua bán chó Chow Chow được phân khúc thành nhiều tầng giá khác nhau phụ thuộc vào những yếu tố riêng

Thông thường, những bé 10 triệu này là kết quả của phép lai giữa Chow Chow thuần chủng với những giống chó ngoại khác như Alaska, Husky hay thậm chí là các bé chó cỏ. Và việc bỏ ra 10 triệu đồng chỉ để sở hữu những bé kém chất lượng, tỉ lệ tật lỗi, mắc bệnh cao thì thật không đáng chút nào phải không?

Các bé có giá thành từ 15 đến 18 triệu đồng

Với mức giá khá cao này thì bạn có thể sở hữu được một bé chó Chow Chow thuần chủng được sinh ra và nuôi nấng tại Việt Nam. Tuy nhiên những bé Chow Chow mà bạn có thể mua chỉ là những bé không có giấy tờ.

Các bé có giá thành từ 18 đến 25 triệu đồng

Vẫn là các bé chó Chow Chow được sinh ra tại Việt Nam nhưng là ở mức có chất lượng cao hơn. Theo đó, các bé này sẽ nhận được giấy chứng nhận của VKA – Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam. Đây đều là những bé được kiểm tra đầy đủ về sức khoẻ và đạt tiêu chuẩn cao. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu những bé Chow Chow thuần chủng chất lượng cao thì đây là những bé rất thích hợp với bạn.

Các bé có giá thành từ 26 đến 30 đồng

Với khoảng giá này, bạn có thể sở hữu được những bé Chow Chow chất lượng hơn được nhập khẩu từ Thái Lan. Những bé được nhập khẩu về sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng nhận từ FCI và được tiêm chủng, khám chữa bệnh đầy đủ, đúng định kỳ.

Các bé có giá thành từ 25 đến 50 triệu

Chow Chow vốn là quốc bảo của Trung Quốc. Chính vì thế, những bé chó được nhập từ đây về luôn đạt chất lượng cao và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc. Tuy nhiên để sở hữu được những bé chó thuần chủng đến từ Trung Quốc, bạn sẽ cần phải chi một khoản tiền khá lớn từ 25 đến 50 triệu đồng. Những bé này được nhập về Việt Nam đều có giấy tờ chứng thực rõ ràng bao gồm gia phả, ngoại hình cũng như màu sắc cụ thể. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sở hữu những bé cưng có gốc gác từ Trung nhưng với mức giá rẻ hơn khoảng 25 đến 30 triệu thì bạn có thể tìm mua bán Chow Chow Trung không giấy tờ.

Chow Chow càng  chất lượng thì lại càng đắt đỏ
Chow Chow càng  chất lượng thì lại càng đắt đỏ

Các bé có giá từ 50 đến 75 triệu

Với mức giá cao ngất ngưởng này bạn có thể sở hữu một bé Chow Chow cực chất được nhập về từ Nga hay các nước Liên Xô cũ. Khi nhập khẩu về, các bé này sẽ nhận được giấy chứng nhận từ FCI cũng như được khám định kỳ và tiêm chủng đúng kỳ. Và tuỳ thuộc vào bảng phá hệ mà giá của các bé sẽ có sự khác nhau.

Có thể nói chỉ những người có điều kiện kinh tế cao bạn mới có thể sở hữu được những bé Chow Chow nhập khẩu chất lượng nhất. Vì giá mua bán chó Chow Chow là rất đắt nên trước khi mua, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về mức giá của các bé. Chưa kể, chỉ một bé được sinh tại Việt Nam không có giấy tờ đã có giá khá cao nên hãy đảm bảo tìm hiểu được một nơi phân phối Chow Chow chất lượng trước khi hạ tiền. Và Shop là một nơi mà bạn có thể dành chọn sự tin tưởng đấy!

Kinh nghiệm mua bán chó Chow Chow thuần chủng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Mặc dù là một trong những giống chó cảnh đắt đỏ bậc nhất hiện nay nhưng thị trường mua bán chó Chow Chow vô cùng nhộn nhịp. Và để giúp bạn “đặt tiền đúng chỗ”, Shop sẽ bật mí cho bạn biết những kinh nghiệm hữu ích để mua được một bé chó Chow Chow chất lượng bạn nhé!

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA)

Lưu ý khi mua những bé chó Chow Chow được sinh ra trong nước

Khi mua chó Chow Chow trong nước, bạn nên lưu ý một vài điều dưới đây để chắc chắn rằng mình không bị “hố” khi tìm mua bán chó Chow Chow nhé:

  • Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về hoặc trại chó mà bạn lựa chọn để mua chó Chow Chow. Vì là mua giống chó trong nước nên nếu thiếu cẩn thận, bạn rất có thể mua phải những bé lai tạp hoặc mang mầm mống bệnh trong người. Đặc biệt, khi mua, bạn cần phải yêu cầu nơi bán cung cấp được những loại giấy tờ chứng nhận từ FCI hoặc VKA và chip. Có như vậy bạn mới có thể chắc chắn rằng bé chó mà bạn sắp mua mới đạt chuẩn và xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.
  • Hạn chế mua các bé chó Chow Chow trên các trang web với giá rẻ vì không phải bài đăng mua bán chó Chow Chow nào cũng được kiểm định chất lượng. Chưa kể việc giao dịch mua bán thông qua web buôn bán luôn để lại nhiều rủi ro hơn. Vì vậy, hãy trở thành một khách hàng thông minh khi bạn tìm mua bán chó Chow Chow bạn nhé.

Lưu ý khi mua những bé chó Chow Chow nhập khẩu

Nếu như việc mua bán chó Chow Chow trong nước phức tạp một thì với những bé nhập khẩu lại phức tạp 10. Chưa kể, vì giá các bé nhập khẩu là cực kỳ cao nên bạn cần phải thật chú ý khi quyết định mua Chow Chow nhé. Theo đó, bạn nên note lại một vài chú ý dưới đây nhé:

Làm thế nào để mua được một bé Chow Chow đạt chuẩn cao?
Làm thế nào để mua được một bé Chow Chow đạt chuẩn cao?
  • Tìm nơi mua bán uy tín, chất lượng, tìm hiểu qua thông tin từ người quen hoặc đánh giá của khách hàng
  • Tuyệt đối không đặt cọc với những những đơn vị mua bán chó Chow Chow không có thông tin minh bạch, rõ ràng bởi nguy cơ lớn đây là những tay lừa đảo tinh vi lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin ở khách hàng.
  • Khi mua cần yêu cầu có đầy đủ giấy khai sinh, hộ chiếu và những giấy chứng thực liên quan khác. Đặc biệt, khi nhận giấy FCI, kiểm tra chip, xăm trên cơ thể các bé bạn cần phải quan sát cẩn thận để tránh bị những kẻ lừa đảo qua mắt nhé
  • Khi ký kết hợp đồng, bạn cần phải làm rõ các điều khoản về trách nhiệm vận chuyển cũng như thời gian bảo hành sức khỏe, chi phí thuế, mua bán giao dịch để phòng trường hợp trong tương lai xảy ra sự cố.

Những địa chỉ mua bán chó Chow Chow tại . Shop

Khi thị trường mua bán chó Chow Chow ngày một phát triển mạnh thì những người yêu chó lại càng khó khăn hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ mua bán đảm bảo chất lượng. Đó là lý do vì sao với chất lượng của mình, Shop luôn là nơi được mọi người tin tưởng lựa chọn.

Shop vốn thuộc Công ty Cổ phần Việt Nam với mô hình đảm bảo chất lượng về giống. Vì thế khi tìm mua bán chó Chow Chow tại , bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của các bé. Và để giao dịch trực tiếp với , bạn có thể đến Shop theo địa chỉ sau:

Những đặc điểm của chó Chow Chow không phải ai cũng biết

Có bao giờ bạn tự hỏi dù có một mức giá không hề rẻ chỉ đối với một bé tầm trung nhưng điều gì khiến người sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu các bé Chow Chow đến như vậy? Thực tế, Chow Chow có một vẻ ngoài lạ với nét gần như giống với chó Ngao Tây Tạng và đây hẳn không phải là gu của tất cả mọi người. Vậy ở Chow Chow có đặc điểm gì khiến các bé trở nên đặc biệt đến vậy?

Những đặc điểm của chó Chow Chow không phải ai cũng biết
Những đặc điểm của chó Chow Chow không phải ai cũng biết

Đặc điểm hình thái của các bé Chow Chow

Chow Chow sở hữu tỉ lệ cơ thể khá ngộ nghĩnh khi phần thân các bé tương đối đô con và nặng nề nhưng chân lại cực ngắn. Một bé Chow Chow trưởng thành có thể cao từ 45 đến 55 cm và nặng khoảng từ 20 đến 30 cân. Tuy nhiên vì có đôi chân ngắn cụt lủn nên dù lớn, các bé lại trông hệt những đứa trẻ khổng lồ vậy.

Để nhận dạng ra đâu là một bé Chow Chow chất lượng, bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau:

  • Vì cơ thể to chân ngắn nên Chow Chow gần như không thể được một cách tự nhiên. Thay vào đó, các bé có một dáng đi khá kỳ cục và khôi hài. Dù vậy, thay vì tỏ vẻ dữ dằn, hung bạo như vóc dáng đồ sộ vốn có thì Chow Chow lại trở nên cực đáng yêu với dáng đi này.
  • Đầu của các bé Chow Chow cực to và rộng, đặc biệt phần trán hơi lỳ và phẳng. Khuôn mõm của Chow Chow rất to và vuông vức. Đặc biệt, khác với những bé thú cưng khác, Chow Chow lại có một chiếc lưỡi màu xanh đen đặc trưng. Xung quanh viền đầu và đuôi của Chow Chow có lông đặc biệt dài và bông xù.

Bộ lông của chó Chow Chow có gì đặc biệt?

Nhắc đến chó Chow Chow thì có lẽ bất cứ ai cũng nghĩ đến một bộ lông như bờm sư tử của các bé. Bởi thế mà ngoài cái tên Chow Chow, các bé còn được gọi với một cái tên khác là chó Sư Tử.

Giống như những bé chó cảnh khác, Chow Chow sở hữu một bộ lông có hai lớp. Lớp lông ngoài của Chow Chow khá cứng, thô, nếu không được thường xuyên chải chuốt, tắm rửa thì trông bộ lông của các bé sẽ rất xơ. Trái ngược với bộ lông ngoài, bộ lông bên trong của Chow Chow mềm mịn hơn rất nhiều. Khi sờ vào lớp bông bên trong, bạn sẽ có cảm giác như đang sờ vào một cục bông mịn màng vậy.

Bộ lông của chó Chow Chow có gì đặc biệt?
Bộ lông của chó Chow Chow có gì đặc biệt?

Lông bờm, lông cổ và lông đuôi là 3 vị trí trên cơ thể các bé Chow Chow phát triển hơn hẳn những khu vực khác. Và vì sở hữu một bộ lông bờm “vĩ đại” nên thoáng qua, trông các bé giống như những chú sư tử con vậy.

Các bé Chow Chow có khá nhiều màu lông khác nhau, điển hình như đỏ, vàng, xanh. đen hay là màu kem. Tuỳ thuộc vào màu lông mà giá mua bán chó Chow Chow cũng có sự thay đổi. Với những bé có màu lông càng hiếm càng lạ thì giá của các bé lại càng cao.

Chó Chow Chow có tính cách được thể hiện như thế nào?

Chow Chow vốn là một giống chó có gốc gác từ Ngao Tây Tạng. Chính vì thế, với những ai từng biết đến sự hung dữ và máu chiến của loài chó đáng sợ này thì hẳn cũng sẽ hình thành một nỗi sợ vô hình với các bé Chow Chow. Nhưng khi tiếp xúc, bạn sẽ thấy tính cách các bé ôn hoà hơn Tây Tạng rất nhiều. Và thậm chí, có rất nhiều điều ngộ nghĩnh ở các bé khiến bạn ngay  lập tức cảm thấy trái tim mình rung rinh đấy!

Chow Chow bình thường rất dễ thương và năng động. Tuy nhiên ở các bé cũng tồn tại một tính cách khá trẻ con là bướng bỉnh. Nếu bạn quá gắt gỏng, các bé sẽ chỉ làm theo ý mình thôi và không để tâm đến những điều bạn nói. Chính vì thế, khi bắt đầu huấn luyện Chow Chow, bạn phải có một tinh thần thép, một trái tim biết nhẫn nhịn và hãy nghiêm túc, nhẹ nhàng nhắc nhở các bé thay vì đánh đập hoặc quát mắng.

Chow Chow bình thường rất hiền và có lòng trung thành tuyệt đối với chủ nhân. Tuy nhiên nếu nhận thấy mùi nguy hiểm hoặc bị con người, con vật khác tấn công, chúng ngày lập tức trở thành những chú chó chiến cực kỳ hung dữ và tấn công lại. Chính vì thế, những người quyết đoán, yêu thích sự mạnh mẽ tiềm ẩn thường đặc biệt thích nuôi Chow Chow. Bởi thế dù có mức giá trên trời, việc mua bán chó Chow Chow vẫn chưa bao giờ là hết hot.

Chó Chow Chow có tính cách được thể hiện thế nào?
Chó Chow Chow có tính cách được thể hiện thế nào?

Chó Chow Chow sẽ chỉ hiền nếu như bạn biết cách tiếp xúc với nó thật khéo léo và nhẹ nhàng. Về cơ bản, Chow Chow vẫn được xếp vào giống chó dữ mặc dù mức độ nguy hiểm của các bé không thể bằng Ngao Tây Tạng. Vì thế đối với người trưởng thành, các bé có thể dễ thương và dễ bảo những đối với trẻ nhỏ thì lại không như vậy.

Chính vì thế, nếu bạn có ý định nuôi Chow Chow khi nhà có con nhỏ, hãy cho các bé tiếp xúc với Chow Chow thật sớm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tiến hành huấn luyện Chow Chow một cách bài bản để có thể xã hội hoá bản tính của các bé. Như vậy, các bé Chow Chow sẽ trở nên thân thiện hơn, kìm hãm được bản tính thù địch, độ kị vốn có ở các bé.

Một phương pháp huấn luyện khoa học sẽ giúp bạn kiểm soát được Chow Chow và luôn khiến các bé nghe lời. Chính vì thế, khi mua bán chó Chow Chow, bạn có thể trao đổi và tìm hiểu thêm các bài huấn luyện từ người bán hàng.

Chó Chow Chow liệu có thể dung hoà với trẻ em?
Chó Chow Chow liệu có thể dung hoà với trẻ em?

Bật mí kinh nghiệm nuôi chó Chow Chow và cách chăm sóc các bé

Thoạt nhìn cơ thể các bé, chắc hẳn không ít người cho rằng việc nuôi chó Chow Chow là rất đơn giản. Tuy nhiên thực tế phũ phàng hơn những gì bạn nghĩ rất nhiều. Không chỉ cần học cách huấn luyện để xã hội hoá bản tính của Chow Chow mà bạn còn phải đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng của các bé. Vì Chow Chow khá kén ăn nên không phải lúc nào các bé cũng sẽ ăn mọi thứ mà bạn đem đến đâu.

Chó Chow Chow ăn gì?

Bản thân Chow Chow có nguyên tắc khá cứng nhắc về thức ăn. Theo đó, không khẩu phần ăn, các loại thực phẩm giàu chất đạm và protein luôn là sự yêu thích của chúng và phải chiếm phần lớn trong bữa ăn. Để tránh khả năng mắc bệnh béo phì ở các bé Chow Chow, bạn nên cho các bé ăn thịt bò hoặc thịt gà vì đây đều là những thực phẩm giàu protein và có rất ít chất béo. Bên cạnh đó, bạn có thể cho các bé ăn thêm cá hoặc những loại thịt khác. Đồng thời, để giúp các bé dễ dàng tiêu hóa, bạn nên cho các bé ăn thêm một số loại rau xanh và hoa quả để bổ sung vitamin. Tuy nhiên lượng rau xanh và hoa quả trong khẩu phần ăn của các bé chỉ chiếm khoảng 30% khối lượng thức ăn mà thôi.

Kinh nghiệm nuôi chó Chow Chow và cách chăm sóc các bé
Kinh nghiệm nuôi chó Chow Chow và cách chăm sóc các bé

Cách chăm sóc chó Chow Chow

Để chăm sóc Chow Chow, bạn không nhất thiết phải cần đến một không gian quá rộng. So với những bé chó cảnh khác thì Chow Chow khá nhác và các bé cũng không vận động quá nhiều. Vì vậy, để đảm bảo các bé vừa có không gian riêng để sinh hoạt, vui chơi, vừa cảm thấy thoải mái thì một không gian sống vừa phải là thích hợp với các bé rồi.

Thay vì nơi ở, điều bạn cần quan tâm khi chăm sóc chó Chow Chow chính là cách để dung hòa được với tính cách ương bướng của các bé. Nếu là một người không có kinh nghiệm, bạn sẽ rất khó để khiến nghe lời. Vì thế, khi mua bán chó Chow Chow, bạn nên hỏi kỹ người bán hàng về thái độ và cách thức huấn luyện chó Chow Chow hiệu quả.

Mặt khác, Chow Chow không thích vận động không có nghĩa là bạn để mặc cho các bé nằm dài cả ngày. Thỉnh thoảng, hãy dành một chút thời gian đưa các bé đi dạo, cùng các bé chơi những trò chơi vận động nhẹ. Điều này sẽ giúp các bé trở nên linh hoạt hơn và giảm tối đa nguy cơ mắc bệnh béo phì đấy!

Chó Chow Chow thực sự là một giống chó độc đáo nhưng vẫn còn khiến nhiều người đắn đo khi quyết định mua về. Vậy với tất cả những chia sẻ trên, liệu bạn đã sẵn sàng mua bán chó Chow Chow hay chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *