Mua Bán Chó Becgie

Chó Becgie Đức còn có tên gọi khoa học là German Shepherd Dog. Đây là giống chó được nuôi rất phổ biến ở nước ta. Các bạn ấy sở hữu kích thước trung bình, vừa dũng mãnh lại vừa thông minh. Chính vì vậy mà Becgie rất được việc vừa trông nhà, cứu hộ người bị nạn lại còn có thể làm chó nghiệp vụ,… Các bạn ấy đều hoàn thành xuất sắc những công việc được giao. Chính vì những phẩm chất nổi trội này mà chó Becgie được tìm mua rất nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ mua bán chó Becgie giá tốt mà chất lượng nhất.

Mua bán chó Becgie giá tốt tại Dogily.vn

Mua bán chó Becgie giá tốt tại Dogily
Mua bán chó Becgie giá tốt tại Dogily

Nếu bạn còn đang đau đầu tìm tìm kiếm các địa chỉ bán chó Becgie chất lượng thì hãy đặt niềm tin ở Dogily. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp chó giống trên toàn quốc. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ mua phải các chú chó kém chất lượng hay không thuần chủng. Ở Dogily, mọi cá thể chó đều được kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt. Chó Becgie phải đủ tuổi, đủ các tiêu chuẩn về ngoại hình, tính cách và sức khỏe mới được đem ra bán. Chính vì vậy mà Dogily luôn nhận được những phản hồi rất tích cực của khách hàng. Theo đánh giá từ những người đã mua trước thì Dogily thật sự là một địa chỉ bán chó Becgie rất uy tín.

Tiêu chuẩn của các chú chó Becgie được xuất chuồng tại Dogily phải trên 2 tháng tuổi. Lúc này, chó Becgie đã cứng cáp hơn, có hệ miễn dịch hoàn thiện hơn, có thể sống và phát triển tốt nếu tách đàn. Bên cạnh đó, các chú chó này cũng phải đảm bảo có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh di truyền hay dị tật bẩm sinh. Có có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc, gia phải đời bố mẹ cũng như sổ theo dõi sức khỏe.

Đội ngũ y bác sĩ ở Dogily đều là các chuyên gia hàng đầu cả nước về thú cưng. Vì vậy, các chú chó ở đây đều được chọn lọc rất kỹ. Giá chó Becgie ở Dogily cũng đã được niêm yết nên các bạn chắc chắn sẽ nhận được mức giá tốt nhất và không bị lo chặt chém.

Hình ảnh các chú chó Becgie mới được đưa về nhà mới

Được chủ đưa về nhà mới, các chú chó ở Dogily vẫn phát triển khỏe mạnh và ngày càng hoàn thiện hơn về ngoại hình. Phải nói là các bạn ấy càng lớn càng đẹp trai, xinh gái. Chất lượng chó ở Dogily khỏi phải bàn cãi. Vậy nên các bạn chỉ cần chăm sóc các em ấy thật chu đáo là chắc chắn sẽ có một chú chó Becgie siêu đẹp, siêu chuẩn. Cùng ngắm nhìn sự trưởng thành của các em ấy nào!

Chú chó Becgie lông đen - vàng
Chú chó Becgie lông đen – vàng
Chó Becgie trưởng thành
Chó Becgie trưởng thành
Mua bán chó Becgie giá tốt
Mua bán chó Becgie giá tốt

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Becgie giá tốt ở Dogily

Nếu chỉ đơn giản là mua bán chó Becgie thì Dogily sẽ bị lẫn vào các địa chỉ bán chó trên mạng khác. Vậy điều gì đã khiến Dogily trở nên đặc biệt. Đó chính là các chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Với phương châm, khách hàng là thượng đế, Dogily vẫn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện hơn để làm vừa lòng tất cả các vị khách của mình. Khi mua bán chó Becgie giá tốt ở Dogily, các bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi dành riêng cho mình như sau:

  • Được ký kết hợp đồng mua bán đầy đủ, đây là văn bản pháp lý để khách hàng được pháp luật bảo vệ.
  • Khách hàng được Dogily bảo hành thú cưng trong 45 ngày
  • Được miễn phí vận chuyển chó Becgie 100%
  • Được hỗ trợ tư vấn cách chăm sóc chó Becgie cũng như huấn luyện chó
  • Được hỗ trợ khi chó Becgie sinh sản và cũng nhận thu mua lại thú cưng với mức giá tốt nhất.

Bảng giá chó Becgie thuần chủng tại Dogily

Giá chó Becgie
Giá chó Becgie

Khi đã xác định muốn mua một chú chó Becgie thì một trong những điều chúng ta quan tâm chính là giá chó Becgie Đức. Ngày xưa, các bạn Becgie Đức mới được đưa vào thị trường Việt Nam đã nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, không phải ai cũng có thể mua được một chú chó Becgie cho riêng mình. Giá của các bạn ấy vào những năm 2000 đã trên 15 triệu. Đây là một con số quá lớn đối với đối với những năm cuối thế kỉ XX.

Tuy nhiên, khoảng 20 năm sau, các chú chó này đã được nhân giống và phát triển ở Việt Nam. Lúc này, số lượng chó Becgie ở nước ta đã tăng lên rất nhiều. Theo đó, giá của các bạn ấy cũng mềm hơn nhưng chất lượng thì không thay đổi. Để định giá một chú chó Becgie, người ta dựa vào nguồn gốc xuất xứ, gia phả bố mẹ, độ tuổi,… Dưới đây là bảng giá chó Becgie hiện nay trên thị trường.

Giá chó Becgie con từ 2 đến 4 tháng tuổi

Các chú Becgie trên 2 tháng tuổi là đã có thể xuất chuồng được rồi. Vì các cún Becgie từ 2 đến 4 tháng tuổi có kích thước chênh lệch nhau không nhiều nên các bạn ấy được xếp chung vào một mức giá. Mức giá này lại tiếp tục có sự phân mức dựa vào nguồn gốc của chú chó cũng như các loại giấy tờ chứng minh của em ấy.

Từ 3 đến 6 triệu

Giá chó Becgie từ 3-6 triệu
Giá chó Becgie từ 3-6 triệu

Đây là mức mua bán chó Becgie giá tốt đối với các chú chó được sinh ra ở Việt Nam. Đây đều là các chú chó thuần chủng nhưng lại không có giấy tờ chứng nhận của VKA. Các chú chó Becgie này đều có xuất thân bình thường, không có gì nổi bật và rất dễ mua. Các em ấy được rao bán tại các trang web, các trại chó hay chợ chó cảnh,…

Do có giá thành rẻ hợp lý mà chất lượng lại ổn nên các chú chó Becgie ở phân khúc này được mua rất nhiều. Các bạn ấy có thể canh giữ nhà hoặc nuôi làm thú cưng. Những người đam mê chó Becgie Đức nhưng không phải người nuôi chuyên nghiệp cũng có thể chọn dòng Becgie này để thỏa đam mê.

Từ 6-10 triệu – Mua bán chó Becgie giá tốt

Mua chó Becgie giá tốt
Mua chó Becgie giá tốt

Đây là mức giá của một chú chó Becgie sinh ra ở Việt Nam nhưng được VKA cấp giấy tờ xác minh nguồn gốc cũng như gia phả cha mẹ. Bên cạnh đó, chú chó cũng đạt được những tiêu chuẩn mà VKA đề ra. Đây là một chú chó có chất lượng rất tốt và có gia phả “không phải dạng vừa đâu”. Bố mẹ của các em ấy là những chú chó đã từng tham gia vào các cuộc thi chó trên thế giới và giành được giải cao. Và tất nhiên, con nhà tông không giống lông cũng phải giống cánh. Đây là những chú chó hứa hẹn nhiều tiềm năng trong tương lai.

Ngoài ra, các chú chó con nhập từ Thái Lan cũng nằm trong phân khúc giá này. Các bạn chó Becgie được nhập từ Thái Lan luôn được Đông Nam Á đánh giá cao vì có ngoại hình đẹp, tính cách chuẩn và sở hữu nguồn gen cực tốt. Đối với những người muốn mua chó Becgie là giống thì họ thường chọn những chú chó được nhập từ Thái Lan.

Giá trên 1000$

Đây là mức giá đối với một chú chó Becgie được nhập từ châu Âu hoặc Mỹ. Các chú chó Becgie này được đánh giá là hàng cực phẩm. Becgie có độ thuần chủng đạt 100%. Các bé chó này được nuôi làm giống thì chắc chắn sẽ cho ra thế hệ con đẹp như trong mơ. Với chất lượng thuộc hàng top như này thì mức giá trên hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên do các chú chó này không có sẵn trong nước. Nếu bạn muốn mua thì phải đặt hàng để người bán vận chuyển về. Do đường xa có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chó Becgie nên rất ít người dám đặt mua các em ấy. Chỉ có các trại chó muốn lấy nguồn giống tốt mới chọn các chú Becgie ngoại này.

Giá chó Becgie Đức trưởng thành

Giá chó Becgie trưởng thành
Giá chó Becgie trưởng thành

Từ 4 tháng tuổi, các chú chó Becgie bắt đầu bước vào giai đoạn trưởng thành. Lúc này, ngoại hình của các bạn ấy ngày càng rõ nét và đẹp hơn. Chính vì thế mà giá của Becgie trưởng thành cũng cao hơn rất nhiều. Các chú chó Becgie trưởng thành lại được phân thành các mức giá tùy vào các tiêu chí về nguồn gốc, gia phả,… như các chú Becgie con. Các bạn hãy xem xét nhu cầu của mình để có thể mua bán chó Becgie giá tốt nhất.

Mua bán chó Becgie giá tốt từ 5 đến 8 triệu

Giá từ 5 đến 8 triệu
Giá từ 5 đến 8 triệu

Với mức giá từ 5 đến 8 triệu, các bạn có thể mua một chú Becgie trưởng thành được sinh ra ở Việt Nam. Các chú chó này thường bắt đầu bước vào độ tuổi sinh sản rồi. Tuy nhiên, để chọn các bạn ấy làm giống thì không nhiều người lựa chọn. Bởi vì các bạn ấy có ngoại hình và xuất thân đều bình thường nên thế hệ con sinh ra chắc chắn sẽ không có gì nổi bật. Các chú chó Becgie ở phân mức này thường được chọn nuôi để trông nhà.

Từ 9 đến 14 triệu

Mua bán chó Becgie giá tốt từ 9 đến 14 triệu thì sẽ được một chú chó Becgie thuần chủng đã trưởng thành. Các bạn ấy tuy sinh ra ở Việt Nam nhưng có bố mẹ đều là chó nhập ngoại. Các bạn ấy sở hữu những phẩm chất ưu tú như thông minh, dũng mãnh, nhanh nhẹn,… và có ngoại hình chuẩn của một chú chó Becgie.

Từ 14 đến 20 triệu

Chú chó Becgie thuần chủng
Chú chó Becgie thuần chủng

Với một phân mức giá cao hơn thì đi kèm với nó, chất lượng của chú chó cũng được cao hơn. Đây là vẫn là các bạn Becgie được sinh ở ở quê hương Việt Nam. Tuy nhiên bố mẹ các bạn ấy là chó nhập ngoại và có được các loại giấy xác nhận đạt chuẩn của VKA. Các chú chó có ngoại hình đẹp và chất lượng cực tốt. Đối với các chú chó đã trải qua một khóa huấn luyện khi còn nhỏ thì giá sẽ từ 17-20 triệu đồng. Những chú Becgie chưa trải qua kỳ huấn luyện nào thì có giá 14 đến 17 triệu.

Từ 20 đến 30 triệu

Mức giá 20-30 triệu
Mức giá 20-30 triệu

Với mức từ 20 đến 30 triệu, bạn mua được một chú chó Becgie cực xịn xò. Các em ấy có đầy đủ các loại giấy tờ. Điều này cho thấy mọi tiêu chí khắt khe nhất của VKA các bạn ấy đều vượt qua. Chứng tỏ đây là các chú chó rất tốt. Các bạn ấy đều đã tham gia các cuộc thi chó quốc tế và giành được thứ hạng cao. Các chú chó này rất nghe lời, luôn làm theo mọi mệnh lệnh của chủ vì các em ấy đều đã trải qua khóa huấn luyện nâng cao.

Các chú chó Becgie nhập từ Thái Lan có đầy đủ các loại giấy tờ được FCI chứng nhận cũng nằm trong phân khúc giá từ 20 đến 30 triệu. Đây là các chú chó có phẩm chất xuất sắc và ngoại hình rất ưu tú.

Trên 2000$

Các chú cún Becgie trên 2000$, tức khoảng 40 đến 50 triệu đồng là các chú chó được nhập từ Châu Âu hoặc Mỹ. Tuy nhiên, mức giá này vẫn chưa tính tiền vận chuyển. Phải là người có tiền và chịu chơi lắm mới dám mua các chú chó phân khúc này. Đổi lại giá thành cao như vậy thì các em ấy thật sự xuất sắc, xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” bỏ ra. Chó Becgie có ngoại hình đẹp xuất sắc, nổi trội hẳn lên. Nguồn gen của các bạn ấy ổn định và thuộc loại gen trội rất tốt. Nếu các chú chó này được làm giống thì chắc chắn thế hệ con cũng sẽ rất đắt giá. Ngoại hình của các bạn ấy cũng to hơn các chú chó ở trong nước.

Mua chó Becgie ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Mua bán chó Becgie giá tốt ở Hà Nội và TPHCM
Mua bán chó Becgie giá tốt ở Hà Nội và TPHCM

Đáp ứng nhu cầu mua cho Becgie của mọi người, rất nhiều địa chỉ mua bán chó Becgie giá tốt được mọc lên ở Hà Nội và TPHCM. Vượt trội lên trên tất cả các địa chỉ bán chó Becgie chất lượng nhất chính là Dogily Petshop. Dogily cũng có hai cơ sở đặt ở hai trung tâm hàng đầu của nước ta chính là Hà Nội và TPHCM. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một cơ sở gần vị trí của mình nhất.

Nếu muốn mua một chú chó Becgie thì bạn nên đến tận nơi để được xem các em ấy trực tiếp. Còn nếu bạn ở xa thì cũng đừng lo lắng. Các bạn có thể đặt hàng online và nghe các nhân viên tư vấn trực tiếp. Toàn bộ chi phí vận chuyển sẽ được Dogily trả. Không những thế, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí để bạn chăm sóc cũng như huấn luyện Becgie cả đời.

Địa chỉ giao dịch và liên hệ

Nếu bạn muốn mua bán chó Becgie giá tốt thì sự lựa chọn hợp lý nhất chính là Dogily. Không chỉ có giá tốt mà các chú chó ở đây đều rất chất lượng. Bạn hãy nhanh tay đặt cho mình một chú cún Becgie đẹp nhất tại địa chỉ https://dogily.vn

Nếu sử dụng bài viết. Mong bạn vui lòng dẫn nguồn https://dogily.vn/cho-canh/mua-ban-cho-becgie-gia-tot/ khi chia sẻ nha.

Phạm Hoàng Long, Dogily Petshop

Cảm ơn bạn!

Chúc bạn có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên chú chó Becgie của mình nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *