Chó Husky con giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu thuần chủng uy tín?

Chó Husky con giá bao nhiêu tiền? Và mua chó Husky con ở đâu là thắc mắc của nhiều người. Trong bài viết này, Dogily Petshop sẽ chia sẻ tới bạn đọc một cách chi tiết nhất các thông tin về giá bán của chó Husky con. Từ cách yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chó Husky con. Đến các phân khúc giá bán Husky tại Việt Nam hiện nay. Cũng như giới thiệu địa chỉ mua chó Husky 2 tháng tuổi uy tín nhất. Nếu bạn đang có ý định mua một bé Husky nhỏ về bầu bạn. Đừng bỏ qua bài viết này của Dogily Petshop nhé!

Chó Husky con giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Chó Husky con giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây! Chó Husky con giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

1. Chó Husky con giá bao nhiêu tiền?

1.1 Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chó Husky con

Để có thể trả lời cho câu hỏi “Chó Husky con giá bao nhiêu tiền?” một cách chính xác và đầy đủ nhất. Mời bạn đọc tìm hiểu cùng Dogily Petshop về những yếu tố ảnh hướng đến giá bán của chó Husky con

1.1.1 Nguồn gốc, xuất xứ

 • Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá mua bán chó Husky.
 • Hiện nay, ở Việt Nam có 3 nguồn cung ứng chó Husky chính. Đó là chó Husky nhập khẩu Châu Âu, nhập khẩu Thái Lan và chó Husky sinh sản trong nước.
 • Trong đó, những chú chó Husky Sibir nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ…thường có giá rất cao. Những con chó này được đảm bảo thuần chủng gần như 100%, đầy đủ các loại giấy tờ (FCI, VKA). Tuy nhiên, số lượng chó nhập khẩu châu Âu tại Việt Nam không nhiều. Do giá thành rất cao, ít người mua. Bên cạnh đó phải vận chuyển chó đi đường xa, dễ xảy ra rủi ro.
 • Một nguồn nhập khẩu chó Husky khác với mức giá mềm hơn là từ Thái Lan. Những chú chó này vẫn đảm bảo chất lượng, độ thuần chủng và có giấy tờ đầy đủ. Đặc biệt là những chú chó này có giá thành thấp hơn so với những chú chó nhập khẩu từ Châu Âu.
 • Chó Husky sinh sản tại các trại chó Việt Nam là có giá thấp nhất. Đây là nguồn cung phổ biến nhất, phù hợp với kinh tế người Việt Nam.

1.1.2 Ngoại hình

Màu sắc lông
 • Màu lông cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá chó Husky.
 • Những chú chó Husky có màu lông hiếm gặp như trắng tuyết, agouti, xám trắng sẽ có giá thành cao. Ngược lại, những chú chó Husky có màu lông phổ biến như màu đen trắng sẽ có giá thành thấp hơn. Chó Husky màu nâu đỏ có giá cao hơn Husky màu đen trắng khoản 2 triệu đồng 1 bé.
 • Đặc biệt đối với những chú chó Husky có màu lông trắng tuyền hoặc Agouti thường sẽ có giá thành cực đắt. Vì đây là hai màu lông cực hiếm của chó Husky. Trên thế giới, số lượng chó Husky có 2 màu lông này rất ít.

Yếu tố màu mắt
 • Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá mua bán chó Husky Sibir là màu mắt. Màu nâu là màu mắt phổ biến nhất của dòng chó Husky.
 • Ngoài ra, giống chó này còn có một số mắt đặc trưng khác như: màu hổ phách, màu xanh nước biển, màu xanh lục.
 • Trong đó, chó Husky có màu mắt xanh thường có giá cao hơn 3 – 5 triệu/bé so với những bé cún có màu mắt nâu.
 • Đặc biệt, đối với những bé cún có 2 màu mắt (một bên nâu, một bên xanh) sẽ có giá rất đắt. Giá thường không dưới 100 triệu đồng/bé. Số lượng chó Husky có 2 màu mắt trên thế giới tương đối ít. Tại Việt Nam, hầu như vẫn chưa có cá thể chó Husky nào có 2 màu mắt. Đa số Husky 2 màu mắt tại Việt Nam là chó nhập khẩu.
Một chú chó khỏe mạnh luôn có mũi hơi ướt. Bé husky hai màu mắt tại cửa hàng Dogily Petshop Tây Hồ, Hà Nội. Một chú chó husky con hai màu mắt nhập khẩu tại cửa hàng Dogily Petshop Tây Hồ, Hà Nội.

1.1.3 Gia phả bố mẹ

 • Những chú chó Husky con có bố mẹ chất lượng cao (nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, ngoại hình đẹp…) thường có giá cao. Còn những cún được nhân giống từ đời bố mẹ bình thường sẽ có giá thấp hơn.
 • Đặc biệt, chó Husky con có bố mẹ từng tham gia các cuộc thi Dog Show quốc tế, đạt giải thường sẽ có giá bán cao gấp nhiều lần so với một bé Husky thông thường.
 • Tùy thuộc vào mục đích nuôi mà người mua có thể lựa chọn những chú chó có gia phả và giá tiền khá nhau. Nếu lựa chọn chó Husky với mục đích nhân giống. Người nuôi sẽ ưu tiên mua những chú chó Husky nhập khẩu có chất lượng và đảm bảo thuần chủng gần như 100%. Hoặc những người có điều kiện tài chính và đam mê các cuộc thi dành cho chó trong nước và quốc tế sẽ ưa chuộng Husky có phả hệ đẹp.
 • Còn nếu bạn chỉ đơn thuần muốn một bé về bầu bạn. Thì chỉ cần mua một em chó Husky có gia phả thông thường, đảm bảo thuần chủng là đủ.
Bán chó Husky đẳng cấp. Bố nhập khẩu Mỹ, mẹ nhập khẩu châu Âu vô địch hai nước Việt Nam - Thái Lan Hình ảnh chú chó Husky nhập khẩu châu Âu vô địch trong cuộc thi Dogshow hai nước Việt Nam – Thái Lan. Chó con sinh ra sẽ có giá lên đến 100 triệu đồng.

1.1.4 Giới tính chó Husky Sibir

 • Giống như hầu hết nhiều giống chó cảnh khác, chó Husky cái con sẽ có giá cao hơn đực. Husky mang giới tính cái thường được người nuôi lựa chọn với mục đích sinh sản. Khi trưởng thành, chúng có thể phối giống, sinh sản. Bán chó con sẽ đem lại một khoản thu nhập khá lớn cho người nuôi. Vì vậy mà giá chó Husky Sibir con (giới tính cái) từ 2 tháng tuổi trở lên thường có giá bán cao hơn chó đực từ 1 – 2 triệu/bé.
 • Tuy nhiên, nếu lựa chọn chó cái với mục đích sinh sản. Người nuôi nên tìm mua những cá thể được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Thái Lan. Việc bố mẹ, có gia phả chất lượng sẽ nâng tầm giá trị của chó con sinh ra gấp nhiều lần.

1.2 Các phân khúc giá bán chó Husky con

1.2.1 Chó Husky nhập khẩu

 • Giá mua chó Siberia Husky nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ thường rất đắt, trên dưới 2.500 USD 1 bé. Đặc biệt là giá mua chó Husky con, nhập khẩu từ Nga – quê hương của giống chó này sẽ có giá cao nhất.
 • Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng của những chú Husky nhập khẩu này. Chúng khỏe mạnh, ngoại hình vượt trội và độ thuần chủng được đảm bảo gần như 100%. Có con về Việt Nam sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, gia phả của FCI và AKC.
 • Khách hàng có thể tìm mua chó Husky con từ nguồn nhập khẩu khác, đó là Thái Lan. Về giá cả, chúng sẽ rẻ hơn so với những cún con được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ. Và đắt hơn so với chó Husky sinh sản tại Việt Nam.
 • Những bé chó con được xuất xứ từ những trại giống chất lượng nhất của Thái Lan luôn đảm bảo ngoại hình và màu sắc đẹp, chất lượng & thuần chủng. Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Để sở hữu được những bé cún này, khách hàng thường phải chi từ 35 – 45 triệu đồng/ bé. Đối với những cún con không giấy tờ sẽ có giá thấp hơn. Dao động từ 25 –30 triệu đồng/bé.

1.2.2 Husky thuần chủng, sinh sản trong nước

Giá mua chó Husky con sinh sản trong nước sẽ phụ thuộc nhiều vào màu lông. Màu lông càng đẹp, hiếm thì giá chó Husky càng cao và ngược lại. Bạn có thể tham khảo các mức giá chó Husky tương ứng với màu lông dưới đây. Lưu ý, đây là mức giá tối thiểu cho một bé chó Husky con.
 • Đen trắng: 12 – 15 triệu đồng/bé
 • Xám trắng: 14 – 16 triệu đồng/bé
 • Nâu đỏ:  14 – 16 triệu đồng/bé
 • Hồng Phấn: 15 -18 triệu đồng/bé

1.2.3 Chó Husky giá rẻ dưới 5 triệu đồng

 • Với mức giá dưới 5 triệu đồng, bạn chỉ có thể mua được một chú chó Husky lai, không thuần chủng hoặc không rõ nguồn gốc.
 • Chó Husky không rõ nguồn gốc thường được nhân giống trong nước. Đôi khi chúng được lai tạp với nhiều giống chó khác nên chất lượng không đảm bảo. Hầu như các trại giống, cửa hàng uy tín không mua bán nguồn chó này. Giá mua chó Husky lai tạp, không rõ nguồn gốc khá rẻ. Thường được rao bán trên các trang mạng xã hội. Giá giao động chỉ từ 3 – 5 triệu đồng 1 chú chó con.
 • Là một nhà nhân giống lâu năm, Dogily Petshop khuyên bạn không nên tìm mua những chó Husky không rõ nguồn gốc. Do chất lượng của những chú chó này không đảm bảo. Và khi trưởng thành, chúng không giữ được các phẩm chất vốn có của dòng Husky. Đôi khi chúng sẽ bị bệnh, yếu. Hoặc có những tính cách khiến người nuôi phải “đau đầu”.

1.3 Bảng tổng hợp giá bán chó Husky con theo màu, nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ tại Dogily Petshop

Mời bạn tham khảo bảng giá bán chó Husky được cập nhật mới nhất tại hệ thống trang trại, cửa hàng của Dogily Petshop

Màu sắcTai cụpTai cụp, chân ngắn
Xám xanh> 10 triệu> 28 triệu
Tuxedo, bicolor, hyma> 12 triệu> 30 triệu
Trắng, đen, vàng, kem, hồng phấn> 15 triệu> 30 triệu
Tam thể, tricolor, đồi mồi> 15 triệu> 30 triệu
Tabby, lilac, chocolate nâu, silver> 15 triệu> 30 triệu
Golden> 30 triệu> 100 triệu
Cinnamon (cin, màu quế)> 35 triệu> 30 triệu
Mèo nhập khẩu> 4.500 usd> 4.500 usd

Lưu ý:

 • Đây là giá bán tối thiểu cho một chú chó Husky. Trên thực tế, giá của một chú Husky có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào ngoại hình, độ hiếm của màu lông, gia phả, giới tính, độ tuổi,… của chú chó.
 • Chó được bán ra từ hệ thống của Dogily Petshop luôn là chó con trên 2 tháng tuổi. Đã được tiêm phòng, tẩy giun 2 mũi đầy đủ.
 • Đối với những chú chó Husky có màu lông đặc biệt hiếm, khó tìm như: màu hồng phấn, trắng hay Agouti. Hay những chú chó được nhập khẩu từ những trại giống danh tiếng tại Châu Âu. Bạn nên order và đặt cọc trước một thời gian để có được chú chó chất lượng tốt nhất cho mình.
Mời bạn xem video tổng quan đặc điểm, giá bán của giống chó Husky trên kênh Youtube của Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây để xem thêm nhiều video thú vị về các giống chó khác nhé!

2. Mua chó Husky con ở đâu đảm bảo thuần chủng, khỏe mạnh nhất?

Nếu bạn đang muốn mua một chú chó Husky con thuần chủng xinh xắn, khỏe mạnh, đảm bảo chất lượng. Thì Dogily Petshop chính là sự lựa chọn uy tín hàng đầu dành cho bạn!

Tại sao nên chọn mua chó Husky con tại Dogily Petshop?

 • Dogily Petshop tự hào là đơn vị nhân giống và nhập khẩu thú cưng hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 • Dogily Petshop sở hữu chuỗi các cửa hàng thú cưng & phụ kiện chó mèo,  trang trại, khách sạn thú y trải khắp các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội và Đà Lạt.
 • Hàng năm, trại chó Dogily Kennel đều đem đến cho cộng đồng những người yêu chó hàng ngàn chú chó Husky con thuần chủng, dễ thương và khỏe mạnh.
 • Trong suốt 10 năm hoạt động. Dogily Petshop đã đưa hàng ngàn bé chó Husky xinh xắn đến tận tay khách hàng trên khắp các tỉnh thành của tổ quốc.
 • Dogily Petshop sở hữu mạng lưới vận chuyển, giao thú cưng trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng đặt mua một chú chso Husky dù ở bất cứ đâu.
Video Dogily Petshop giao chó husky cuối năm cho khách hàng tại Thái Nguyên

 • Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các Youtuber triệu sub như Gao Bạc, Tony Tv, Xuân Thảo Vlog. Hay bé Gia Khiêm – soái ca quán quân giọng hát Việt nhí… cũng đều tin tưởng lựa chọn Dogily Petshop khi mua thú cưng cho gia đình, bạn bè mình.
Video Youtuber Xuân Thảo vlogs mua chó Husky tại Dogily Petshop

 • Bên cạnh đó Dogily Petshop có hệ thống trang trại Dogily Kennel quy mô lớn, chuẩn chất lượng châu Âu. Cùng hệ sinh thái khép kín gồm cửa hàng bán chó mèo và phụ kiện thú cưng. Phòng khám thú y Dogily Clinic. Khách sạn chó mèo, spa, grooming,…
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA) Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)
 • Ngoài ra, Dogily Petshop còn có chất lượng dịch vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Cùng rất nhiều ưu đãi và các chính sách bảo hành, hậu mãi cho tất cả khách hàng.

Chế độ hậu mãi chu đáo và chuyên nghiệp của Dogily Petshop

 • Dogily Petshop cam kết bảo hành sức khỏe cho cún cưng của bạn trong 45 ngày đầu khi về nhà mới. Nếu cún con có bất cứ biểu hiện mắc bệnh bẩm sinh, tật, lỗi nào. Dogily Petshop sẵn sàng 1 đổi 1 miễn phí cho khách hàng.
 • Bất kỳ vướng mắc nào của khách hàng về phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng, huấn luyện chó Husky. Đều sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Dogily Petshop hỗ trợ tận tâm trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển của cún.
 • Các bác sĩ thú y của phòng khám Dogily Clinic sẽ thăm khám tận nhà. Đồng thời bảo hành sức khỏe dài hạn cho cún cưng của bạn.
 • Việc mua bán luôn có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm. Kèm theo là cẩm nang hướng dẫn chăm sóc cún con khi về nhà mới.
 • Khi mua chó Husky hay bất kỳ thú cưng nào khác. Khách hàng sẽ nhận được một phần quà tặng hấp dẫn trị giá lên đến 1 triệu đồng. Cùng với voucher giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Dogily Petshop. Tặng voucher 10% khi sử dụng các dịch vụ Spa Grooming, Pet Hotel.
 • Khách hàng có nhu cầu có thể mua thú cưng trả góp được hỗ trợ ới lãi suất ưu đãi, thanh toán qua thẻ Visa Card.

7.3 Địa chỉ mua chó Husky con tại hệ thống trang trại, cửa hàng của Dogily Petshop trên toàn quốc

Nếu bạn đang có nhu cầu xem hoặc đặt mua chó Husky con. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

☎️ Hotline: 0965.086.079
☎️ Hotline: 0965.086.079

3. Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã trả lời cho bạn đọc câu hỏi “Chó Husky con giá bao nhiêu” một cách chi tiết nhất. Và giới thiệu tới khách hàng một địa chỉ mua chó Husky uy tín, chất lượng. Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với quý bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *