Giống chó Corgi giá bao nhiêu?

Bạn có biết giống chó Corgi giá bao nhiêu? Nếu chưa, bạn nên tham khảo ngay góc tổng hợp sau đây của Dogily Petshop. Nhờ vào vẻ bề ngoài đáng yêu, tư chất thông minh, lanh lợi, Corgi dễ dàng chinh phục bất cứ người yêu thú cưng nào. Trong vòng 5 đến 7 năm trở lại đây, giống Corgi ngày càng phổ biến trong nhiều gia đình tại Việt Nam.

Giống chó Corgi giá bao nhiêu?

Giống chó Corgi giá bán nếu so với mặt bằng chung của hầu hết giống chó cảnh thì vẫn còn tương đối cao. Thời điểm năm 2015 – 2017, để mua được một chú chó Corgi, bạn cần chuẩn khoảng ngân sách trung bình 30 – 40 triệu đồng.

[table “33” not found /]

Tham khảo giống chó Corgi giá bao nhiêu

Tuy nhiên hiện tại thì với khoảng 15 triệu đồng, bạn hoàn toàn dễ dàng sở hữu ngay một chú chó Corgi sinh sản tại Việt Nam. Với ngoại hình khá đẹp, sức khỏe tốt. Thậm chí, nhiều nơi còn quảng cáo bán Corgi dưới 10 triệu đồng.

Mặc dù chó Corgi sinh sản trong nước giá thành đã rẻ hơn khá nhiều. Thế nhưng với những chú Corgi nhập về Việt Nam từ Thái Lan hay các nước châu Âu thì giá thành lại không hề rẻ. Cụ thể để sở hữu một chú chó Corgi nhập khẩu trực tiếp từ trang trại của Thái Lan hay Châu Âu, bạn cần chuẩn bị ít nhất từ 4.000 – 5.000 USD.

Ưu điểm của dòng Corgi nhập từ nước ngoài nằm ở phẩm chất gen vượt trội, vẻ ngoài đẹp đến từng cm. Phần lớn trang trại nhân giống hiện đều sử dụng nguồn giống Corgi nhập khẩu hội tụ đầy đủ phẩm chất tốt, cho người ta đợi thế hệ chó Corgi con chất lượng.

4 Lưu ý khi mua chó Corgi

Ngoài tìm hiểu vấn đề  chó Corgi giá bao nhiêu, bạn hãy chú ý một vài lưu ý trong quá trình tìm mua giống chó này.

Không nên tham mua chó Corgi giá rẻ

Hiện nay, nhiều nơi quảng cáo Corgi giá rẻ dưới 5 triệu đồng. Bạn nên cẩn thận với dạng quảng cáo này. Bởi chó giá rẻ chủ yếu là chó Corgi lai tạp, không rõ nguồn gốc. 

Một chú chó đáng yêu tại Dogily Petshop

Nếu mua phải chó bệnh, người mua thậm chí còn phải tốn thêm tiền chạy chữa mà chưa chắc đã hiệu quả. Lời khuyên chân thành dành cho tất cả người nuôi là hãy chọn mua Corgi tại những địa chỉ uy tín, biết rõ nguồn gốc bố mẹ, đã qua tiêm chủng và tẩy giun đầy đủ.

Lời kết

Mong rằng từ chia sẻ trên đây, giống chó Corgi giá bao nhiêu phần nào được chúng tôi giải đáp. Hệ thống cửa hàng và trang trại Dogily Petshop luôn sẵn sàng chào đón tất cả quý khách hàng. Nếu không đủ thời gian đến tham quan trực tiếp, hãy tham khảo thông tin tại website chính thức dogily.vn hoặc hotline 0965 086 079.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *