Giá Corgi hiện nay trên thị trường

Giá Corgi thời điểm hiện tại không còn quá cao so với lúc giống chó này mới thu nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên nếu xét trên mặt bằng chung, giá Cogi vẫn cao hơn một số giống chó cảnh phổ biến khác. Bài dưới đây, bạn sẽ được tham khảo bảng giá Corgi mới nhất. Cùng với đó là địa chỉ mua bán chó uy tín trên thị trường.

Cập nhật giá Corgi mới nhất

Giá Corgi không cố định ở một con số nhưng thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như nguồn gốc, mức độ thuần chủng. Chó Corgi nuôi tại Việt Nam đến từ hai nguồn chính, đó là chó nhập khẩu và chó sinh sản trong nước.

Chó Corgi giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu uy tín? Đăng ký kênh Youtube của Dogily để xem thêm nhiều video thú vị về Corgi và các giống chó khác. Đăng ký tại đây:

Giá chó nhập khẩu

Các chủ nuôi có điều kiện thường lựa chọn nuôi chó Corgi thuần chủng nhập khẩu từ châu Âu hoặc Thái Lan. Đương nhiên mức giá của chúng sẽ cao hơn nhiều so với chó được nhân giống và sinh sản tại cơ sở trong nước.

Chó Corgi nhập khẩu từ Thái Lan có ngoại hình đẹp
Chó Corgi nhập khẩu từ Thái Lan có ngoại hình đẹp

Tại hệ thống của Dogily Petshop, giá Corgi nhập khẩu từ Thái Lan không giấy tờ chứng nhận rơi vào khoảng từ 35 đến 40 triệu đồng. Còn nếu có đầy đủ giấy tờ thuần chủng, giá bán từng cún có thể lên tới 80 đến 120 triệu đồng.

Bên cạnh chó Corgi nhập khẩu từ Thái Lan, không ít người nuôi còn sẵn sàng bỏ ra vài nghìn đô để sở hữu một chú cún Corgi nhập từ Nga hay Châu Âu. Chó Corgi sinh sản tại Nga hoặc châu Âu ghi điểm bởi ngoại hình vô cùng đẹp, bốn chân mập mạp, bộ lông mềm mượt.

Đương nhiên giá chó Corgi nhập về từ châu Âu hay Nga giá lên tới vài nghìn đô cũng không có gì lạ. Cụ thể nếu muốn sở hữu một chú cún Corgi thuần chủng gốc Âu, bạn cần chuẩn bị ít nhất 4.500 – 5.000 USD.

Khui lồng, đập hộp chó Corgi Pembroke nhập khẩu Liên bang Nga tại Dogily Petshop.

Giá Corgi sinh sản trong nước

Nếu không có điều kiện sở hữu chó Corgi nhập khẩu từ châu Âu hay Thái Lan, bạn hãy lựa chọn dòng chó sinh sản trong nước. Bởi hiện nay các trang trại, thậm chí chủ nuôi đại gia đình cũng có khả năng nuôi sinh sản chó Corgi.

Bảng giá Corgi trong nước và nhập khẩu tại hệ thống của Dogily Petshop

[table “33” not found /]

Xét về mặt ngoại hình, Corgi thuần chủng sinh sản trong nước không thua kém là mấy so với chó nhập khẩu. Mà giá bán lại cạnh tranh hơn nhiều, phù hợp với số đông người nuôi.

Theo đó với ngân sách từ 5 đến 15 triệu đồng, bạn có thể chọn chó Corgi sinh sản tại gia đình hoặc trang trại. Mặc dù không đầy đủ giấy tờ VKA nhưng ngoại hình của chúng vẫn khá đẹp.

Còn nếu muốn yên tâm hơn, bạn nên tìm chó Corgi đầy đủ chứng nhận VKA tại trang trại nhân giống chó chuyên nghiệp. Mức giá Corgi lúc này trung bình vào khoảng từ 15 đến 25 triệu đồng.

Kinh nghiệm chọn chó Corgi cần biết

Nếu lần đầu tìm chó Corgi, bạn tham khảo một vài kinh nghiệm cần thiết sau đây.

Nắm rõ đặc điểm của Corgi thuần chủng

Giá Corgi phụ thuộc lớn và yếu tố thuần chủng. Do đó bạn luôn phải nắm rõ một vài đặc điểm cơ bản của dòng Corgi thuần chủng.

Bạn nên nhớ rằng, giống chó Corgi hiện nay được chia thành hai dòng cơ bản. Đó là dòng Corgi đuôi cộc có đuôi ngắn hơn 5cm, thân hình mập mạp, màu lông sặc sỡ. Và dòng Corgi đuôi dài có đuôi dài hơn 15cm, màu lông trầm hơn.

Hình minh họa ngoại hình chó Cardigan & Pembroke Corgi.
Hình minh họa ngoại hình chó Cardigan & Pembroke Corgi.

Ngoài đặc điểm về phần đuôi và bộ lông thì hai dòng Corgi trên đều sở hữu ngoại hình tương tự nhau. Trong đó, chân ngắn, thân dài là hai đặc điểm cơ bản nhất của gió cực kỳ thuần chủng.

Phần đầu của chúng tương tự như loài cáo Foxy Dog. Trong đó phần đông ở mõm luôn là màu trắng giống với màu lông ở ngực và chân. Đôi tai hình tam giác, khá dài và to bản, lúc nào cũng vểnh lên.

Tham khảo kỹ giá Corgi

Sau khi nắm rõ đá đặc điểm cơ bản của Corgi thuần chủng, bạn cần tham khảo kỹ giá cả. Sau đó so sánh giá bán tại từng nơi và lựa chọn địa chỉ mua bán chó phù hợp.

Giá Corgi bao nhiêu? Nên mua ở đâu uy tín?
Giá Corgi bao nhiêu? Nên mua ở đâu uy tín?

Xác định nhu cầu nuôi

Nếu có nhu cầu nuôi sinh sản, bạn nên ưu tiên chọn chó Corgi thuần chủng nhập khẩu. Còn nếu chỉ nuôi với mục đích bầu bạn, bạn hãy chọn mua chó sinh sản trong nước miễn sao ngoại hình đẹp, thông minh nhanh nhẹn, khỏe mạnh là được.

Lựa chọn địa chỉ mua phù hợp

Khi mua chó tại trang trại nhân giống chuyên nghiệp hoặc đơn vị như Dogily Petshop, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành chu đáo hơn. Tuy nhiên nếu biết rõ nguồn giống chó bố mẹ thì mua tại các gia đình giá thế trẻ hơn đôi chút.

Dogily Petshop – địa chỉ bán chó cảnh uy tín

Nếu cần mua chó, phụ kiện và thức ăn thú cưng, bạn hãy tin tưởng lựa chọn hệ thống cửa hàng Dogily Petshop. Chính thức thành lập từ năm 2017, đến nay đơn vị chúng tôi đang sở hữu mạng lưới cửa hàng tại nhiều thành phố lớn trên cả nước. Song song với gió là hệ thống trang trại chuyên nghiệp tại Hà Nội và Đà Lạt.

Tham quan trang trại Dogily Pet Farm Đà Lạt của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam qua video sau đây:

Giá Corgi tại Dogily Petshop luôn đảm bảo yếu tố công khai minh bạch. Tất cả khách hàng đều có thể kiểm tra giá trên website. Đối với khách hàng tại tỉnh thành xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho vận chuyển chu đáo tận nhà. Vậy nếu cần cầu đặt mua hay giải đáp thắc mắc, bạn chỉ việc gọi đến hotline 0965 086 079 hoặc truy cập đến dogily.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *