Cập nhật giá Corgi con 2021-2022

Giá Corgi con giai đoạn năm 2021-2022 bao nhiêu? Vấn đề giá cả luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của người nuôi Corgi. Giống chó chân ngắn Corgi lần đầu du nhập vào Việt Nam từ khoảng năm 2010. Tuy nhiên phải từ năm 2017 đến nay, giống chó cảnh này mới thực sự trở nên phổ biến. Bài viết dưới đây, Dogily Petshop có thể giúp bạn cập nhật diễn biến giá Corgi con 2021 – 2022.

Giá Corgi con giá bao nhiêu?

Trong phần đầu tiên của bài viết về chủ đề chó Corgi con giá bao nhiêu, Dogily Petshop sẽ tính thành phân tích giá của dòng Corgi sinh trong nước và Corgi nhập ngoại.

Corgi con sinh sản trong nước

Chó sinh sản tại Việt Nam là lựa chọn lý tưởng của phần đông người nuôi chó Corgi làm thú cưng. Các trang trại nhân giống chó chuyên nghiệp và hộ gia đình tại nước ta hiện đã hoàn toàn làm chủ quy trình nuôi sinh sản giống chó Corgi.

Giá Corgi con 2021-2022 bao nhiêu?
Giá Corgi con 2021-2022 bao nhiêu?

Giống chó này du nhập vào Việt Nam được hơn 10 năm, quen dần với khí hậu tại nước ta. Dòng Corgi sinh sản trong nước ưu thế hơn dòng Corgi nhập khẩu bởi giá thành cạnh tranh, quy trình mua bán nhanh chóng.

Theo đó, giá của chó Corgi con tại nước ta hiện nay luôn bị phụ thuộc lớn vào yếu tố thuần chủng. Cụ thể, Corgi được cấp chứng nhận VKA luôn nhỉnh hơn so với cá thể không chứng nhận. Thông qua giấy chứng nhận VKA, khách hàng có thể tra cứu gia phả của từng chú cún.

Bé Corgi con màu vàng trắng tại Dogily,

Corgi Pembroke màu vàng trắng mắt hai màu thuần chủng tại Dogily Petshop.

Khảo sát trên thị trường chó, Corgi đầy đủ chứng nhận VKA và không chứng nhận giá bán nhiều khi chênh lệch đến cả chục triệu đồng. Cụ thể như, Corgi không giấy tờ nhưng có gọi hình đẹp thường bán với giá trung bình 15 triệu đồng. Tuy nhiên cũng cuối cùng chú chó đó nhưng có chứng nhận VKA, giá bán sẽ tăng lên 25 triệu đồng.

Corgi nhập từ Thái Lan hoặc châu Âu

Corgi nhập về từ Thái Lan hay Châu Âu không hề sẵn có trên thị trường như sinh sản trong nước. Khách hàng nếu muốn mua chó cần phải đặt trước hàng tháng. Và đương nhiên mức giá bán của chúng luôn cao hơn nhiều Corgi sinh tại Việt Nam.

Corgi Thái đầy đủ giấy tờ giá bán tương đối cao

Cụ thể mức giá thấp nhất cho một chú chó Corgi nhập về từ châu Âu hiện giờ cũng vào khoảng hơn 4.500 USD. Thậm chí, giá bán nhiều khi còn lên tới cả chục nghìn USD nếu cún sinh ra bởi bố mẹ từng thi show, phẩm chất ngoại hình xuất chúng.

Khui lồng, đập hộp chó Corgi Pembroke nhập khẩu Liên bang Nga tại Dogily Petshop.

Còn với dòng Corgi Thái Lan, giá bán mặc dù cạnh tranh hơn đôi chút nhưng vẫn khá cao so với Corgi sinh sản trong nước. Theo đó một chú chó Corgi nhập từ trang trại của Thái Lan, đầy đủ chứng từ nguồn gốc, thuần chủng, giá bán cũng vào khoảng 80 – 120 triệu đồng.

Bộ đôi chó Corgi Pembroke màu vàng trắng đáng yêu tại Dogily Petshop.

Cập nhật bảng giá Corgi con 2021-2022

Giai đoạn 2021 – 2022 nhìn chung giá chó Corgi không biến động đáng kể. Năm 2021 hoạt động mua bán chó Corgi tại nước ta và đặc biệt là các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng khá nhiều. Bởi hầu như nửa năm 2021, nhiều tỉnh thành tại khu vực phía Nam đều bị giãn cách.

[table “33” not found /]

Tham khảo bảng giá Corgi con

Đến cuối năm 2021 và đầu năm 2022, hoạt động mua bán dần trở lại ổn định. Nhưng nhằm kích cầu, phần lớn trang trại nhân giống chó chuyên nghiệp đều không điều chỉnh giá bán đáng kể.

Số lượng chó Corgi sinh sản tại Việt Nam vẫn tăng khá nhanh. Khách hàng lúc này có nhiều lựa chọn hơn. Nói chung giá Corgi con trong nước hiện giờ vẫn khá cạnh tranh.

Giá Corgi con 2021-2022  tại Dogily. Đăng ký kênh Youtube của Dogily để xem thêm nhiều video thú vị về Corgi và các giống chó khác. Đăng ký tại đây:

Tuy nhiên với dòng chó Corgi nhập khẩu từ châu Âu, giá lại tăng đôi chút. Bởi giá nhiên liệu thế giới tăng cao, tình hình chiến tranh Nga – Ucraina ảnh hưởng đến hoạt động vận chuyển.

Lưu ý khi chọn chó Corgi

Trong quá trình chọn chó Corgi, bạn hãy chú ý lựa chọn những cá thể cún khỏe mạnh, tinh nhanh. Thông thường trước khi xuất chuồng, chủ nuôi cần chích ngừa đầy đủ cho cún hai mũi vắc xin và tiến hành tẩy giun định kỳ. Vậy nên, nếu mua trực tiếp, bạn cần kiểm tra kỹ số tiêm chủng.

Muốn biết một chú chó Corgi có đảm bảo thuần chủng hay không, bạn cần yêu cầu bên bán chó cho xem hình ảnh video phối giống. Cùng với đó là giấy tờ VKA cấp theo đúng quy định của hiệp hội chó giống Việt Nam.

Quan trọng nhất bạn hãy để ý ngoại hình, độ tinh nhanh của từng cún. Những chú cún nào kém hoạt bát thì không nên chọn. Vì rất có thể cún đang mắc bệnh gì đó trong người.

Dogily Petshop – chuyên cung cấp Corgi thuần chủng

Nếu vẫn phân vân chưa biết nên tìm chó Corgi ở đâu, bạn có thể tìm đến với chuỗi hệ thống của Dogily Petshop. Không chỉ kinh doanh mặt hàng phụ kiện, thức ăn thú cưng mà đơn vị chúng tôi còn sở hữu trang trại nhân giống chó mèo chuyên nghiệp.

Tham quan trang trại Dogily Pet Farm Đà Lạt của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam qua video sau đây:

Khách hàng mua chó tại chuỗi cửa hàng của Dogily Petshop sẽ nhận chính sách bảo hành sức khỏe toàn diện trong 12 tháng. Giá cả luôn được cập nhật công khai trên hệ thống website.

Đến đây, chắc hẳn bạn cũng phần nào cập nhật chính xác giá Corgi con 2021-2022. Để biết thêm chi tiết giá cả và thông tin khác, bạn hãy truy cập dogily.vn hoặc liên hệ hotline 0965 086 079.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *