Giá chó Phốc hươu tại Petsily Shop

Chó Phốc hươu là một trong những giống chó được nuôi nhiều tại Việt Nam. Với vẻ ngoài đẹp, tính tình hoạt bát và thông minh nên những chú chó này thu hút nhiều người yêu thú cưng. Nếu bạn đang quan tâm và muốn sở hữu một chú chó cưng, hãy tham khảo giá chó Phốc hươu thuần chủng đang được bán tại các trại chó uy tín. Những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Chó Phốc hươu với vẻ ngoài đáng yêu, tính tình hiền lành và rất thông minh
Chó Phốc hươu với vẻ ngoài đáng yêu, tính tình hiền lành và rất thông minh

Giá chó Phốc hươu là bao nhiêu?

Chó Phốc hươu thường dễ nuôi, ngoan ngoãn và biết nghe lời nên không khó hiểu khi ngày càng nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên, để sở hữu em cún này bạn phải bỏ ra mức tiền không hề nhỏ.

Vậy giá chó Phốc hươu là bao nhiêu? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi muốn tìm hiểu về giống chó cảnh này. Hiện nay, chó Phốc hươu được cung cấp ở hầu hết các trại chó, cửa hàng cung cấp thú cưng tại Việt Nam.

Giá chó Phốc hươu trên thị trường hiện có mức giá dao động từ 2 đến 4 triệu đồng/chú chó. Có những chú chó Phốc hươu đạt tiêu chuẩn giống chất lượng cao thì mức giá có thể lên tới chục triệu đồng.

Tùy vào từng yếu tố mà chó Phốc hươu có mức giá chênh lệch nhau. Thông thường, mức giá chó Phốc hươu được phân chia thành 4 nhóm riêng, cụ thể:

Nhóm 1: Mức giá từ 2 đến 3 triệu đồng.

Những chú chó ở nhóm này có mức giá rẻ nhất tại Việt Nam. Đây là mức giá phù hợp với những khách hàng muốn sở hữu một em cún fox Minpin. Chó Phốc hươu có mức giá này thường có tỉ lệ thuần chủng thấp hơn so với nhóm còn lại. Tuy nhiên, chất lượng giống vẫn đảm bảo.

Nhóm 2: Mức giá từ 3 đến 4 triệu

Đây là mức giá dành cho những chú chó Minpin có mức độ thuần chủng cao hơn nhóm 1. Thậm chí với giá tiền này bạn vẫn có thể đặt mua được một chú cún Phốc hươu giống chuẩn, chất lượng cao.

Chó Phốc hươu có mức giá cao hay thấp tùy vào độ thuần chủng, chất lượng giống
Chó Phốc hươu có mức giá cao hay thấp tùy vào độ thuần chủng, chất lượng giống

Nhóm 3: Mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng.

Đây là mức giá dành cho những chú chó Phốc hươu có chất lượng cao cấp và thuần chủng hoàn hảo. Khi bỏ ra mức giá này, bạn có cơ hội sở hữu những chú cún Phốc hươu hội tủ đầy đủ các đặc điểm ưu việt. Chó Phốc hươu không chỉ đẹp về ngoại hình và còn có tính cách của chú chó thuần chủng 100%.

Nhóm 4: Mức giá từ 10 triệu đồng trở lên.

Bỏ ra mức giá này bạn sẽ rinh ngay về nhà một chú chó Phốc hươu thuần chủng hoàn hảo. Chú chó của bạn có gia thế khủng và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Tuy nhiên, mức giá này chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác như: phí vận chuyển về Việt Nam, phí chăm sóc sức khỏe,…

Các nhân tố ảnh hưởng đến giá tiền của chó Phốc hươu

Bên cạnh phân chia những chú chó Phốc hươu thành các nhóm với mức giá kể trên. Còn rất nhiều nhân tố quyết định tới chất lượng và giá thành của mỗi chú cún Phốc hươu. Cụ thể là những nhân tố sau đây:

Độ tuổi của chó Phốc hươu

Không chỉ chó Phốc hươu mà bất cứ giống chó cảnh nào cũng có mức giá ảnh hưởng bởi độ tuổi. Thông thường, những chú chó Phốc hươu có độ tuổi càng cao thì giá càng đắt so với các chú chó mới sinh hay chó vài tháng tuổi.

Chó Phốc hươu trưởng thường thành có giá cao hơn so với những chú chó con
Chó Phốc hươu trưởng thường thành có giá cao hơn so với những chú chó con

Thị trường chó cảnh có rất nhiều giống chó khác nhau. Có những chú chó cảnh nhỏ tuổi có mức giá cao hoặc bằng với chó trưởng thành. Tuy nhiên, chó Phốc hươu lại ngược lại, những chú chó fox trưởng thành sẽ có giá cao nhất. Bởi thời gian, chi phí và công sức nuôi dưỡng, chăm sóc chó trưởng thành rất tốn kém.

Vì vậy, khi bạn muốn sở hữu một chú chó Phốc hươu trưởng thành, bạn cần phải bỏ ra khoản liền từ chục triệu đồng trở lên. Mua chó Phốc hươu trưởng thành sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nuôi lớn và không tốn quá nhiều công sức chăm sóc.

Trong trường hợp, túi tiền còn hạn chế và bạn muốn nuôi dưỡng chú chó lớn lên cùng mình. Chắc chắn lựa chọn một bé cún Phốc hươu vài tháng tuổi cũng không tệ.

Kích thước của chó Phốc hươu

Đây cũng là một trong những nhân tố quyết định đến giá chó Phốc hươu. Tùy vào từng độ tuổi của mỗi chú chó Minpin mà giá thành sẽ chênh lệch ít nhiều. Kể cả những chú chó có cùng độ tuổi nhưng kích thước khác nhau cũng ảnh hưởng tới mức giá.

Kích thước chó Phốc hươu lớn, to khỏe và rắn chắc sẽ có mức giá cao
Kích thước chó Phốc hươu lớn, to khỏe và rắn chắc sẽ có mức giá cao

Những chú chó Phốc hươu có kích thước to lớn, vạm vỡ với cơ thể khỏe mạnh, rắn chắc thường có giá thành cao hơn. Ngược lại, những chú chó Phốc hươu dù trưởng thành nhưng cơ thể ốm yếu, sức khỏe không dẻo dai thì giá sẽ thấp hơn.

Do đó, để mua chó Phốc hươu đúng với mức giá bỏ ra, bạn cần để ý tới kích thước và sức khỏe tổng quát của chúng. Để an tâm hơn bạn có thể yêu cầu nơi bán giống chó này cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe đầy đủ.

Giới tính của chó Phốc hươu

Giới tính của chó Phốc hươu cũng quyết định đến giá của những chú chó này. Tại Việt Nam, những bé Phốc hươu giới tính cái thường được ưa chuộng và giá thành đắt hơn. Không chỉ riêng giống chó này mà bất kỳ giống chó cảnh nào ở Việt Nam thường con cái sẽ đắt hơn so với con đực.

Chó Phốc hươu giới tính cái được mua về nhân giống nên giá cao hơn con đực
Chó Phốc hươu giới tính cái được mua về nhân giống nên giá cao hơn con đực

Tuy những chú chó Phốc hươu đực có sức khỏe dẻo dai, thân hình vượt trội và sở hữu nhiều ưu điểm hơn con cái nhưng giá thành vẫn thấp hơn. Bởi những bé Phốc hươu cái thường được mua về để phối giống và cho ra đời lứa sau chất lượng.

Nếu bạn chỉ mua Phốc hươu về nuôi và muốn tiết kiệm chi phí thì hãy chọn cún cưng giới tính đực. Lựa chọn Phốc hươu đực sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 500 ngàn đến 1 triệu đồng tùy vào ngoại hình của mỗi con.

Màu lông của chó Phốc hươu

So với các giống chó cảnh ở Việt Nam thì chó Phốc hươu thường có màu lông ít đa dạng hơn. Do đó, những chú chó có màu lông phổ biến thường giá sẽ rẻ hơn so với chú chó sở hữu màu lông hiếm gặp.

Chó Phốc hươu sở hữu màu càng hiếm sẽ có giá cao hơn so với chó màu đỏ sậm
Chó Phốc hươu sở hữu màu càng hiếm sẽ có giá cao hơn so với chó màu đỏ sậm

Màu lông thường gặp ở những chú chó Phốc hươu nhân giống tại Việt Nam là màu đỏ sậm. Các màu lông ít hoặc hiếm gặp bao gồm: Màu sô cô la, màu đen và màu nâu. Chó Phốc hươu ở Châu Âu thường có màu lông socola nên được đánh giá cao về ngoại hình.

Trong đó, những chú cún Phốc hươu sở hữu màu lông socola thường có giá thành đắt hơn so với chú cún sở hữu màu đỏ sậm. Thậm chí để sở hữu một em chó Phốc hươu màu socola, bạn cần phải đặt mua từ Châu Âu và thời gian nhập thường khá lâu.

Nguồn gốc xuất xứ của chó Phốc hươu

Ngoài các yếu tố về giới tính, độ tuổi và màu lông thì nguồn gốc xuất xứ chính là nhân tố quyết định tới giá của giống chó này. Bởi nguồn gốc không chỉ quyết định tới chất lượng giống mà còn phản ánh rõ nét tỉ lệ thuần chủng của chó Phốc hươu.

Mặc dù chú chó Phốc hươu trưởng thành, có sức khỏe tốt và sở hữu màu lông socola nhưng không có giấy tờ đầy đủ thì giá cũng rẻ hơn. Do đó, một chú chó với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng sẽ quyết định tới mức giá.

Thông thường, những chó chó Phốc hươu nhân giống tại Việt Nam có giá thành rẻ hơn. Bởi chó Phốc hươu ở Việt Nam thường trải qua quá trình nhân giống và lai tạp nhiều lần nên độ thuần chủng chưa đảm bảo.

Nguồn gốc xuất xứ cũng là nhân tố ảnh hưởng tới giá của giống chó cảnh này
Nguồn gốc xuất xứ cũng là nhân tố ảnh hưởng tới giá của giống chó cảnh này

Tiếp đến là những chú chó Phốc hươu có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan sẽ có mức giá nhỉnh hơn chút. Chó Phốc hươu đến từ Thái Lan cũng có độ thuần chủng đảm bảo do nguồn gốc gần với tổ tiên của loài chó này.

Cuối cùng, những chú chó Phốc hươu có nguồn gốc nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu sẽ có giá đắt đỏ hơn. Mỗi chú chó nhập ở các quốc gia Châu Âu đều có mức giá không dưới 10 triệu đồng. Để sở hữu những chú cún Phốc hươu thuần chủng 100% tại Châu Âu đòi hỏi bạn phải bỏ ra số tiền gấp 3 – 5 lần so với giống chó Phốc hươu tại Việt Nam.

Các tiêu chí xuất chuồng của chó Phốc hươu

Chó Phốc hươu ngoài hội tụ đầy đủ các yếu tố về ngoại hình và sức khỏe cần phải đạt các tiêu chí xuất chuồng. Trước khi được mang ra bán tại các trại chó, cửa hàng thú cưng, mỗi chú chó Phốc hươu cần phải đáp ứng các tiêu chí sau đây:

Đầu tiên, chó Minpin xuất chuồng phải có độ tuổi ít nhất từ 2 tháng tuổi trở lên. Bởi đây là độ tuổi tối thiểu để những chú chó có khả năng thích nghi và sinh sống tốt khi ra ngoài. Những chú chó đủ tuổi sẽ đảm bảo sức khỏe tốt và dễ chăm sóc hơn so với chó Phốc hươu mới sinh.

Tiếp theo, là những chú chó Phốc hươu muốn xuất chuồng phải là chó con được sinh ra bởi chó bố mẹ có sức khỏe tốt. Một khi được nhân giống bởi chó bố mẹ đạt tiêu chuẩn sức khỏe, không nhân giống cận huyết và có đầy đủ nguồn gốc sẽ sinh ra con đạt chuẩn. Thông thường những chú chó Phốc hươu sinh ra bởi quá trình giao phối cận huyết sẽ bị loại bỏ ngay khi mới sinh ra.

Chó Phốc hươu cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trước khi xuất chuồng
Chó Phốc hươu cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trước khi xuất chuồng

Tiếp đến, những chú chó Minpin cần có sức khỏe tốt đủ để xuất chuồng. Chó con đủ tuổi sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm đầy đủ các dịch bệnh rồi mới cho xuất chuồng. Bởi nếu chó con không đảm bảo sức khỏe mà bị bán ra ngoài, chẳng may bạn mua phải sẽ làm cho bạn mất nhiều thời gian và chi phí để chữa trị.

Cuối cùng, để xuất chuồng thì những chú chó Minpin phải được tiêm phòng, xổ giun và không bị mắc bệnh ngoài da. Hầu hết, các cửa hàng thú cưng đều cung cấp giấy khám sức khỏe đầy đủ để người mua hàng cảm thấy an tâm về chất lượng.

Để sở hữu những bé cún Phốc hươu đạt các tiêu chuẩn trên, bạn cần chọn nơi cung cấp thú cưng đáng tin cậy. Nên ưu tiên các cửa hàng cung cấp chó Phốc hươu thuần chủng, có đầy đủ giấy tờ và mức giá tương xứng với chất lượng.

Địa chỉ mua bán chó Phốc hươu

Là giống chó cảnh được nhân giống phổ biến tại Việt Nam nên bạn có thể tìm mua chó Phốc hươu ở bất kỳ đâu. Hầu hết các trại chó và cửa hàng cung cấp thú cưng đều bán giống chó này.

Nhiều gia đình thường tìm mua chó Phốc hươu để làm thú cưng, nuôi cho vui nhà vui cửa,..Bởi giống chó cảnh này sở hữu thân hình nhỏ nhắn, tính tình hiền lành và dễ huấn luyện nên chúng rất ngoan ngoãn và đáng yêu. Đặc biệt, chó Phốc hươu cũng phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Mặc dù là giống chó cảnh được ưa chuộng nhưng với sự xuất hiện ngày càng nhiều cửa hàng rao bán thú cưng. Trong khi đó, mức giá của mỗi chú cún Phốc hươu không hề rẻ làm cho khách hàng phân vân mỗi khi tìm kiếm nơi bán hàng uy tín.

Vậy làm thế nào để sở hữu một bé cún Phốc hươu đảm bảo chất lượng? Trước khi quyết định mua chó Phốc hươu bạn cần áp dụng các cách sau:

Lựa chọn địa chỉ mua chó cưng chất lượng, thương hiệu uy tín và đáng tin cậy
Lựa chọn địa chỉ mua chó cưng chất lượng, thương hiệu uy tín và đáng tin cậy

Trước hết, bạn cần tham khảo các cửa hàng cung cấp chó cảnh, thú cưng có tiếng trên thị trường. Mỗi cửa hàng không chỉ cung cấp giống chó Minpin mà còn rất nhiều chó cảnh khác cho bạn chọn lựa. Tùy vào túi tiền và sở thích của mình mà bạn rinh về nhà một em cún phù hợp để yêu thương và chăm sóc mỗi ngày.

Bạn cũng có thể tìm mua chó Phốc hươu được rao bán bởi những cá nhân từng nuôi giống chó này. Hoặc họ từng nhân giống chó Phốc hươu tại nhà. Tuy nhiên, để an tâm hơn bạn cần phải am hiểu về chó Phốc hươu để chọn đúng con thuần chủng.

Hiện nay, các hình thức mua bán thú cưng online đang nở rộ nên không khó để bạn tìm kiếm cho mình một bé cún Phốc hươu chất lượng. Bạn có thể tham khảo các trang bán thú cưng uy tín được lập bởi người bán hàng đáng tin cậy để mua hàng.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn bất kỳ hình thức mua bán nào khi mua chó cưng. Bạn nên yêu cầu người bán hàng cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ sau: Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm tra sức khỏe,…Điều này, giúp bạn an tâm về sức khỏe của chó cưng cũng như giải quyết các vấn đề mua bán về sau nếu gặp phải.

Liên hệ mua bán chó Phốc hươu tại Dogily.vn

Dogily là một trong những hệ thống cung cấp thú cưng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Chúng tôi không chỉ cung cấp giống chó cảnh Phốc hươu thuần chủng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Dogily ngoài các hệ thống cửa hàng thú cưng uy tín tại TPHCM và Hà Nội. Chúng tôi còn có 2 trại nhân giống thú cưng chất lượng tại Hà Nội và Đà Lạt. Trại chó của Dogily mỗi năm cung cấp hàng ngàn những chú chó cảnh, chó lai thuần chủng 100%. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu đặt mua thú cưng của khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

Hầu hết các chú chó Phốc hươu tại Dogily đều được kiểm duyệt chất lượng với đầy đủ tiêu chí đạt chuẩn trước khi xuất chuồng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những em thú cưng đầy đủ sức khỏe, ngoại hình đẹp mắt, màu sắc chuẩn,…

Vì vậy, lựa chọn Dogily sẽ giúp bạn nhanh chóng rinh về nhà một chú cún Phốc hươu khỏe mạnh. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng cũng như giá thành.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Phốc hươu tại Dogily.vn

Bên cạnh được mua những chú cún chất lượng, khách hàng mua thú cưng tại Dogily còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bao gồm các ưu đãi sau:

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại Dogily
Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại Dogily
 • Mỗi khách hàng đều được cấp hợp đồng mua bán đầy đủ. Nhằm bảo vệ mọi quyền lợi cho khách hàng khi cần giải quyết các tranh chấp về sau.
 • Chó cưng của bạn được kiểm tra sức khỏe đạt chuẩn trước khi bàn giao.
 • Phốc hươu cần được tiêm phòng, xổ giun đầy đủ và kèm theo giấy chứng nhận sức khỏe. Các bệnh của thú cưng được bảo hành trong vòng 15 ngày.
 • Chính sách bảo hành thú cưng trong vòng 3 ngày đầu sau khi mua hàng.
 • Khách hàng được quyền đổi trả nếu thú cưng bị lỗi do bên cung cấp.
 • Khách hàng ở xa được hỗ trợ vận chuyển và giao thú cưng tận nơi miễn phí.
 • Được tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ cách chăm sóc thú cưng trọn đời.
 • Bên cạnh đó, khách hàng mới mua chó Phốc hươu lần đều sẽ được giảm 10% khi mua kèm phụ kiện
 • Khách hàng mua từ 2 chú chó Phốc hươu trở lên sẽ được giảm giá hấp dẫn.

Cách chăm sóc chó Phốc hươu đúng cách

Sau khi rinh về nhà một bé Phốc hươu, để chăm sóc cún cưng phát triển khỏe mạnh bạn cần có kinh nghiệm. Dưới đây là một vài gợi ý chăm sóc chó Phốc hươu đúng cách tại nhà mà bạn nên tham khảo qua:

Chó Phốc hươu cần được quan tâm, yêu thương và chăm sóc đúng cách tại nhà
Chó Phốc hươu cần được quan tâm, yêu thương và chăm sóc đúng cách tại nhà
 • Chó Phốc hươu cần được nuôi và chăm sóc ở nơi sạch sẽ. Tốt nhất bạn nên chọn một không gian riêng tư cho cún để đặt ổ nằm. Đồng thời nên tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho cún con khi mới về nhà.
 • Cún cưng của bạn cần được cắt tỉa lông và tắm rửa thường xuyên. Bởi bản tính của chó Phốc hươu vốn tinh nghịch, thích chơi đùa mọi lúc mọi nơi nên toàn thân dễ bám bản. Bạn cần tìm mua bộ dung dịch tắm rửa chuyên dụng cho thú cưng để vệ sinh sạch sẽ. Các chuyên gia khuyến cáo bạn chỉ nên tắm cho Phốc hươu mỗi tuần 2 lần chúng không bị cảm lạnh.
 • Trong trường hợp bạn muốn cún cưng ăn chơi và ngủ cùng thì trước hết bạn luôn giữ cho chú chó của mình sạch sẽ và thơm tho. Do đó, bạn nên hạn chế để cún cưng chơi đùa ở ngoài, nhất là tiếp xúc với những nơi có nước bẩn, bùn lầy,…
 • Chó Phốc hươu cũng cần được vệ sinh răng miệng 2 lần/tuần. Bởi chú chó của bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mà chúng nhìn thấy và điều này làm cho răng bị dính mắc thức ăn thừa. Vì vậy, việc vệ sinh răng miệng là cách để giữ sức khỏe cho Phốc Hươu và giảm mùi hôi mỗi khi chúng tiến lại gần.
 • Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý cho chú cún cưng của mình luyện tập thường xuyên để giữ gìn sức khỏe, cơ thể rắn chắc hơn. Mỗi ngày bạn chỉ cần cho thú cưng tập các bài tập dành cho chó tối đa 30 phút/ngày. Các bài tập tốt cho sức khỏe của thú cưng như: Bắt bóng, chạy bộ, đuổi bắt,…
 • Đặc biệt, chó Phốc hươu có thể cảm nhận được tâm tư và tình cảm của chủ. Vì vậy, mỗi ngày bạn cần thủ thỉ trò chuyện với chúng và bày tỏ tình cảm bằng các hành động: Vuốt ve toàn thân, xoa đầu, thưởng đồ ăn ngon, nhìn chúng bằng ánh mắt trìu mến,…

Trên đây là những thông tin chia sẻ về giá chó Phốc hươu và những điều cần biết khi bạn muốn nuôi em cún này. Hy vọng những chia sẻ bổ ích của Dogily.vn sẽ giúp ích cho bạn sớm rinh về nhà một em cún đáng yêu để yêu thương và chăm sóc mỗi ngày. Nếu bạn muốn sở hữu một chú cún Phốc hươu thuần chủng, đạt chuẩn chất lượng và có giá thành phải chăng. Hãy liên hệ với Dogily.vn ngay từ hôm nay nhé

Phạm Hoàng Long, Dogily Petshop

Cảm ơn bạn!

Chúc bạn có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên chú chó Phốc Hươu của mình nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *