Giá bán chó Corgi cập nhật mới nhất 2024

Corgi là giống chó rất dễ thương, thông minh, năng động. Chúng gây chú ý của mọi người bởi cặp mông to, đôi chân ngắn đáng yêu cùng chiếc miệng luôn tươi cười. Tuy nhiên, một vấn đề được rất nhiều người yêu chó quan tâm chính là “giá bán chó Corgi có đắt không?”. Nếu bạn đang muốn rước một em Corgi thì đừng bỏ qua bài viết của dưới đây nhé!

Hình chó Corgi nhập khẩu có giá bán usd của .
Hình chó Corgi nhập khẩu có giá bán usd của .
Bạn hoàn toàn yên tâm khi order chó Corgi nhập khẩu từ với giá bán tốt nhất trên thị trường.
Bạn hoàn toàn yên tâm khi order chó Corgi nhập khẩu từ với giá bán tốt nhất trên thị trường.
Chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng hấp dẫn khi mua bán chó Corgi tại .
Chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng hấp dẫn khi mua bán chó Corgi tại .
Khách hàng mua chó Corgi tại . được tặng kèm bộ combo phụ kiện trị giá 1 triệu đồng.
Khách hàng mua chó Corgi tại . được tặng kèm bộ combo phụ kiện trị giá 1 triệu đồng.

Mục lục bài viết

 

Chó Corgi giá bán bao nhiêu? Bảng giá bán chó Corgi tham khảo tại Việt Nam năm 2019

Vẻ dễ thương của những em chó Corgi khiến tất cả mọi người đều không thể rời mắt. Tuy nhiên, nếu là một fan cuồng của những em Corgi, chắc chắn bạn sẽ biết rằng mức giá 1 chú Corgi cao hơn so với những chú chó nội địa. Hiện nay, có hai giống chó cảnh Corgi chính: Pembroke Corgi ( chó Corgi đuôi ngắn ) và Cardigan Corgi (chó Corgi đuôi dài). Giá bán chó Corgi từng loài lại có sự chênh lệch nhất định. Là thành viên chính thức của Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam VKA. sẽ đem đến những thông tin chính xác nhất về giá bán chó Corgi trên thị trường và tại . của chúng tôi.

Giấy chứng nhận thành viên VKA của chó cảnh .
Giấy chứng nhận thành viên VKA của chó cảnh .

Giá bán chó Cardigan Welsh Corgi

So với Pembroke Corgi thì Cardigan Corgi có số lượng ít hơn hẳn. Những em Cardigan thường được dễ dàng nhận biết với chiếc đuôi dài, một số em còn có chiếc đuôi chạm đất. Mức giá bán của những em Cardigan cũng rất đa dạng, có thể chia thành những phân khúc sau:

Giá bán chó Corgi Cardigan tại Việt Nam thường cao hơn so với Pembroke Corgi.
Giá bán chó Corgi Cardigan tại Việt Nam thường cao hơn so với Pembroke Corgi.

Giá bán chó Corgi từ  9 – 15 triệu đồng

Đối với những em chó Corgi Cardigan sinh sản trong nước như Hà Nội, TP.HCM sẽ có giá bán phải chăng nhất, dao động từ từ 9 – 15 triệu đồng. Bố mẹ của những em Cardigan đều thuần chủng và được sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng không có giấy VKA hay giấy FCI. Ngoài ra, nếu bạn lựa những em Cardigan từ Tàu (Trung Quốc) thì giá bán chó Corgi sẽ rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ không có căn cứ gì để đảm bảo chất lượng, sức khỏe của chúng. Chính vì vậy, bạn đừng quá ham rẻ mà lựa chọn những em Corgi có vấn đề.

Giá bán chó Corgi Cardigan từ 20 – 35 triệu

Những em Corgi có bố mẹ thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam nhưng có giấy VKA, giấy FCI sẽ có giá cao hơn, từ 25 – 30 triệu đồng. Chắc chắn, khi mua những em Cardigan này, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sức khỏe và vẻ đẹp.

Giá bán chó Corgi Cardigan từ 35 – 80 triệu

Song hành với mức giá bán cao là chất lượng những em Corgi Cardigan cũng tốt, độ thuần chủng hơn hẳn. Những em chó có mức giá bán từ 35 – 60 triệu đều được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc từ những quốc gia Châu Âu (Nga, Ucraina, Ba Lan). Khi mua chó, bạn sẽ được người bán cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc, sức khỏe.

Giá bán chó Pembroke Welsh Corgi

Có lẽ, những em chó Pembroke là giống chó Corgi phổ biến nhất trên thế giới. Đôi chân ngắn, cặp mông to tròn sẽ khiến tất cả mọi người không thể rời xa. Tùy thuộc vào độ thuần chủng, nguồn gốc… mà giá bán 1 chú chó Corgi Pembroke cũng khác nhau. Dưới đây, .vn xin đưa ra mức giá bán chó Corgi Pembroke để quý vị tham khảo.

Giá bán chó Corgi Pembroke từ 8 – 13 triệu

Đây là những em chó Corgi dog có bố mẹ thuần chủng và được sinh ra tại Việt Nam. Do có bố mẹ được sinh ra tại Việt Nam nên những em chó Corgi có thể dễ dàng thích nghi. Với thời tiết nóng ẩm tại nước ta. Đồng thời, mức giá bán rất phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt. Những em chó này thường không có giấy VKA, giấy FCI. Do đó, để đảm bảo nhận nuôi được những em Corgi khỏe mạnh, tinh nghịch và đáng yêu nhất. Bạn cần tìm đến một thú cưng uy tín.

Giá bán chó Corgi Pembroke từ 15 – 25 triệu

Ở mức giá bán cao hơn một chút, những em Corgi Pembroke sẽ đem đến sự an tâm hơn cho người mua. Những em cún Pembroke đều có giấy tờ + gia phả đầy đủ do hiệp hội giống chó VKA cấp. Tất nhiên, để được cấp giấy chứng nhận VKA, những em chó phải có phả hệ và xuất xứ rõ ràng.

Giá bán chó Corgi Pembroke từ 35 – 40 triệu

Những em chó có mức giá bán từ 35 – 40 triệu đều được nhập khẩu trực tiếp từ những chó nổi tiếng từ Thái Lan. Sức khỏe và vẻ đẹp của những em chó này thường tốt hơn hẳn so với những em chó được sinh sản  trong nước. Khi mua chó, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ hình ảnh của bố mẹ, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Để sở hữu những em chó Corgi nhập khẩu Thái Lan, bạn có thể đặt mua tại những bán chó cảnh uy tín.

Giá bán chó Corgi Pembroke từ 50 – 80 triệu

 

Giá bán chó Corgi Pembroke nhập khẩu có thể lên đến 80 triệu đồng 1 con.
Giá bán chó Corgi Pembroke nhập khẩu có thể lên đến 80 triệu đồng 1 con.

Nhìn vào giá bán chó Corgi, chắc chắn bạn cũng đoán được phần nào sự đặc biệt, xuất thân không tầm thường của những chú chó Corgi này. Những em Corgi Pembroke giá tiền từ 50 – 80 triệu để được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Chúng đều có giấy tờ chứng minh xuất thân đầy đủ, sức khỏe tốt, ngoại hình đẹp mắt. Do có mức giá bán chó Corgi khá cao nên những em Pem Châu Âu thường không có sẵn trên thị trường. Nếu bạn muốn ngắm nhìn vẻ đẹp của những em Pembroke Châu Âu, hãy liên hệ với .vn  ngay hôm nay. Để được chúng tôi hỗ trợ nhập khẩu về cho bạn.

Có nên mua chó Corgi giá rẻ không ?

Một câu hỏi được rất nhiều fan cuồng của những em chó “mông to” đặt ra chính là “có nên mua chó Corgi giá rẻ không?”. Câu trả lời của .vn là không. Hiện nay, rất nhiều đối tượng xấu thường lợi dụng vào sự tâm lý tiết kiệm của người tiêu dùng Việt bằng cách đưa ra những chú Corgi có mức giá bán thấp hơn so với những uy tín. Một lần nữa, chúng tôi khuyên bạn: Nếu muốn sở hữu một em Corgi khỏe mạnh, thuần chủng và xinh xắn, bạn không nên tin những có giá bán rẻ bất thường. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, giá bán chó Corgi rẻ bất thường là do những nguyên nhân sau:

 • Chó Corgi lai tạp hoặc chó Corgi không thuần chủng
 • Chó Corgi có sức khỏe không đảm bảo, không có giấy tờ tiêm chủng đầy đủ.
 • Chó Corgi bị bệnh
Nhiều người bán chó Corgi giá rẻ tiềm ẩn rủi ro bệnh tật, lừa đảo.
Nhiều người bán chó Corgi giá rẻ tiềm ẩn rủi ro bệnh tật, lừa đảo.

Kinh nghiệm chọn mua chó Corgi con

Bất cứ ai khi đến những chó cảnh đều mong muốn rước về được những em cún đáng yêu và khỏe mạnh nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm, kỹ năng để lựa chọn được một em cún ưng ý. Hiểu được rắc rối chung đó, sẽ mách bạn một số lưu ý để lựa chọn được một em Corgi đáng yêu nhất.

Tìm hiểu thông tin chó Corgi

Kinh nghiệm cho thấy, để lựa chọn được một em Corgi khỏe mạnh, tinh nghịch. Bạn cần đầu tư thời gian để tìm hiểu về chúng trước khi bạn có ý định mua. Những thông tin cần tìm hiểu bao gồm: sức khỏe, đánh giá độ thuần chủng và vẻ đẹp của chúng. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu người bán cung cấp những giấy tờ nguồn gốc, giấy tiêm chủng hay hình ảnh của bố mẹ.

Bên cạnh việc tìm hiểu giá bán, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin của người bán chó Corgi.
Bên cạnh việc tìm hiểu giá bán, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin của người bán chó Corgi.

Nếu không phải là người am hiểu về giống chó Corgi, bạn nên nhờ một người am hiểu giống chó này đi cùng để chọn lựa. Khi ấy, tỷ lệ rủi ro khi mua chó Corgi sẽ giảm được giảm thiểu đáng kể.

=> Để tìm hiểu thêm thông tin về từng giống chó Corgi, mời bạn xem thêm tại đây.

Cẩn trọng với những em Corgi giá rẻ bất thường

Một lưu ý nữa mà muốn gửi gắm đến bạn chính là cần lưu ý đến giá bán chó Corgi. Hiện nay, có rất nhiều đối tượng lừa đảo mua chó Corgi qua mạng. Chúng thường thu hút sự chú ý của mọi người. Bằng cách đưa ra mức giá bán thấp bất ngờ. Thậm chí, có những em Corgi chỉ có giá bán 5 triệu đồng. Những chú chó Corgi khỏe mạnh, có giấy tờ đầy đủ sẽ không thể được mức giá bán thấp như thế.Ngoài ra, cũng cần chú cách giao dịch khi mua chó qua mạng. Nếu bạn ở các lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng hay Cần Thơ… hãy tìm đến các trang tại petshop tại địa phương. Theo lời khuyên của chúng tôi, bạn nên đến tận nơi để trực tiếp ngắm nhìn và lựa chọn những chú chó khỏe mạnh nhất. Ghé thăm những Corgi, chắc chắn bạn sẽ bị không thể rời mắt khỏi những em chó Corgi dễ thương, tinh nghich. Để ngắm nhìn thêm những hình ảnh chó Corgi đẹp và dễ thương, mời bạn xem thêm tại đây.

Địa chỉ bán chó Corgi ở đâu uy tín, chất lượng?

Chắc chắn rằng, khi mua chó Corgi thì ai cũng mong muốn mua được một chú chó chất lượng cho mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay từ Hà Nội, TP.HCM có rất nhiều địa chỉ, , Pet Shop cung cấp chó Corgi mở ra. Vậy nên mua chó Corgi địa chỉ chỗ bán ở đâu uy tín, chất lượng ? Mọi người có thể tham khảo những gợi ý sau đây để tìm được một địa chỉ phù hợp nhất nhé.  

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chó Corgi giá bán tốt tại . của .
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chó Corgi giá bán tốt tại . của .

Mua chó Corgi trên Internet

Khi mạng xã hội đang ngày càng phát triển, ngoài kinh doanh chó kiểng offline thì đa số hiện nay đều kinh doanh thêm hình thức online để phục vụ nhu cầu mua bán của doanh nghiệp. Đối với hình thức kinh doanh chó kiểng cũng không ngoại lệ, mọi người có thể tìm mua chó Corgi thông qua mạng xã hội ở các sau:

 • Các trang rao vặt uy tín như: Chotot, Chodocu, Vietnamplus,…
 • Website chó kiểng uy tín: .vn, Thucungsaigon.vn, Thú Kiểng, Nuôi Thú,….
 • Mạng xã hội .: Group Hội những người yêu chó Corgi tại Việt Nam

Mua chó Corgi tại TP.HCM

Khi quyết định mua chó Corgi tại TP.HCM thì mọi người cũng nên tìm hiểu và lựa chọn mua ở những địa chỉ uy tín. Bởi TP.HCM là lớn nên không quá khó để tìm được cung cấp chó Corgi. Bạn có thể tìm kiếm nhiều , rồi tiến hành đến trực tiếp và so sánh nào phù hợp nhất với mình rồi lựa chọn. Ngoài ra, sẽ cung cấp cho mọi người thêm một số địa chỉ uy tín để mọi người tham khảo khi muốn mua chó Corgi ở TP.HCM sau: Quận 1, Tphcm.

 Quận 1: 59/7A bis Phạm Viết Chánh, phướng Nguyễn Cư Trinh, 1, Tp HCM.
Quận 1: 59/7A bis Phạm Viết Chánh, phướng Nguyễn Cư Trinh, 1, Tp HCM.

Phú Nhuận Tp HCM:

Bên cạnh việc tìm hiểu giá bán, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin của người bán chó Corgi.
bán chó Corgi tại Phú Nhuận, Sài Gòn.
 • Corgi Pet Shop có địa chỉ tại Bình Thạnh, TpHCM. Shop này chuyên bán chó Corgi.
 • Sc Dog Shop địa chỉ tại , tp HCM. Chất lượng những chú chó cảnh tại đây khá ổn.
 • petshop Phú Nhuận ( 63/14 Lê Văn Sỹ, 13, Phú Nhuận, tphcm )
 • Chợ chó cảnh trên trục Lê Hồng phong

Địa chỉ mua chó Corgi chất lượng tại Hà Nội

Nhu cầu mua chó Corgi ở Hà Nội luôn được quan tâm rất nhiều so với cả nước. Tuy nhiên, nguồn cung chó Corgi ở tại Hà Nội hiện nay không có quá nhiều. Nên một số gợi ý sau đây sẽ là những địa chỉ uy tín cung cấp cho bạn những chú chó Corgi chất lượng đạt chuẩn nhất.

 • . chó giống trực thuộc ( thôn 3, xã , huyện , Hà Nội )
 • . ( 209 nước Phần Lan, Tây Hồ, Hà Nội )
 • Chợ chó cảnh trên Hoàng Hoa Thám và chợ Bưởi ( Cầu Giấy, tp Hà Nội ).
 • Chợ chó cảnh Hà Đông
 • Các shop bán chó cảnh trên Hồng Mai, khu vực chợ Mơ ( Hoàng Mai, Hà Nội ).
Một bán chó Corgi của tại Hà Nội.
Một bán chó Corgi của tại Hà Nội.

Có thể nói, chó Corgi chính là người bạn thân thiết đối với con người. Sự xuất hiện của những em Corgi sẽ giúp gia đình bạn luôn trọn vẹn hạnh phúc, niềm vui và tiếng cười.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trong bài viết giá bán chó Corgi trên đây, bạn sẽ lựa chọn được một em Corgi xinh xắn, phù hợp với kinh tế gia đình nhất. Nếu thấy bài viết trên hữu ích, hãy đánh giá 5 sao cho bài viết nhé. Đừng quên theo dõi những bài viết khác tại website: https://.vn/ để ngắm nhìn những em chó xinh xắn hơn. Chúc bạn sở hữu được chú chó Corgi chất lượng và có những giây phút hạnh phúc bên chú chó cưng của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *