Cập nhật bảng giá chó Corgi giá rẻ mới nhất thị trường hiện nay

Đẹp và rẻ luôn là 2 yếu tố đi đôi trong cách chọn mua các sản phẩm của người Việt nói chung. Đương nhiên điều này được áp dụng cả vào thị trường buôn bán chó mèo. Nhân vật chúng tôi đang muốn nhắc ở bài viết này là Corgi. Việc sở hữu được một chú chó Corgi vừa rẻ vừa đẹp là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy cụ thể đâu là bảng giá chó Corgi giá rẻ chính xác nhất trên thị trường hiện nay? 

Cập nhật giá chó Corgi giá rẻ
Cập nhật giá chó Corgi giá rẻ

 Corgi giá rẻ có phải lựa chọn tốt không?

Đã có không ít bạn đọc đặt ra những câu hỏi thắc mắc về việc Corgi giá rẻ liệu có phải là lựa chọn thực sự tốt hay không? Hãy cùng nhau giải đáp thông qua một vài những ý kiến, quan điểm dưới đây nhé. 

  • Corgi sở hữu nhiều mệnh giá khác nhau chứ không phải chỉ có một mức giá duy nhất. 
  • Giá của Corgi có thể thay đổi dựa theo nhiều yếu tố từ nguồn gốc, sức khỏe, hình dáng đến màu lông,… Tùy vào từng yếu tố khác nhau mà sự thay đổi này cũng có thể nhiều, cũng có thể ít. 
  • Corgi giá rẻ không phải là sự lựa chọn tồi nhưng rẻ ở đây là thấp hơn mức giá trung bình nhưng không quá nhiều. Đó có thể là những dòng chó Corgi thuần chủng nhưng có màu lông bình thường và giá rẻ hơn các dòng khác là điều dễ hiểu. Hay cũng có một vài trường hợp Corgi giá rẻ hơn là do nhân giống ngay tại Việt Nam, cũng là thuần chủng nhưng không mất phí vận chuyển, thuế,…
Corgi giá thấp vẫn đảm bảo chất lượng
Corgi giá thấp vẫn đảm bảo chất lượng

Nhìn chung việc người mua muốn mua Corgi giá rẻ là ý kiến hoàn toàn có lý. Tuy nhiên rẻ ở đây nên có mức độ cần thiết. Chúng ta không thể mua vật nuôi với giá rẻ đến chừng hơn một nửa hay thậm chí là hơn 1/3 so với mức giá chung trên thị trường. Việc mua Corgi giá rẻ còn phải cân nhắc đến cả địa chỉ mua, thời điểm mua,…

Giá chó Corgi giá rẻ phổ biến tại Việt Nam hiện nay

Giá chó Corgi giá rẻ tại Việt Nam có thể thay đổi theo từng thời điểm nên để nói về một con số cố định là không hề có. Tùy từng dòng như nhập khẩu hay nhân giống trong nước cũng sẽ có những thay đổi khác nhau. Giả sử những thời điểm mà giá thành vận chuyển tăng thì các dòng chó nhập khẩu đương nhiên cũng tăng giá theo và sẽ tăng mạnh hơn là các dòng nhân giống trong nước.

Phần lớn những người nuôi thú cưng tại Việt Nam hiện nay đều chọn dòng Corgi được nhân giống ngay tại trong nước. Sở dĩ chúng có mức giá vừa phải mà chất lượng cũng nằm ở mức tốt. Tuy nhiên nếu để so với về ngoại hình, màu sắc, sức khỏe thì đương nhiên có phần kém hơn so với các dòng nhập khẩu. Cụ thể các dòng chó Corgi giá rẻ nhân giống tại Việt Nam đang có mức giá dao động trong khoảng từ 8-13 triệu tùy từng con. Đấy là còn chưa tính đến giấy tờ, nếu có giấy tờ thì giá tăng lên khoảng từ 15 – 25 triệu và đương nhiên có bảo hành đầy đủ. 

Giá chó Corgi phổ biến tại Việt Nam
Giá chó Corgi phổ biến tại Việt Nam

Một số các chủ nuôi có khả năng kinh tế cao hơn lại chấp nhận giá chó Corgi giá rẻ cho dòng được nhập khẩu từ Thái Lan. Nếu phải so sánh thì có lẽ Corgi Thái vẫn nằm ở đẳng cấp nhỉnh hơn so với Việt Nam. Mức giá bán cho dòng Corgi này có thể là từ khoảng 35 đến 40 triệu. 

Cuối cùng giá chó Corgi giá rẻ nhưng có lẽ phù hợp với tầng lớp thượng lưu nhiều hơn là dòng nhập khẩu từ Châu Âu. Với môi trường sinh sống thuận lợi thì đương nhiên khả năng phát triển của các chú chó đến từ đây tốt hơn rất nhiều. Chúng cũng sẽ có đầy đủ giấy tờ thậm chí là gia phả cẩn thận. Với dòng Corgi nhập khẩu từ Châu Âu thì rẻ nhất có lẽ cũng phải dao động xung quanh 50 triệu. Cũng có những dòng hiếm hay giấy tờ chi tiết hơn thì mức giá lên tới 80 triệu. 

Video giới thiệu chi tiết giá chi tiết đặc điểm – giá tiền chó Corgi năm 2022 trên kênh Youtube Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây.

Mua Corgi giá rẻ nên mua ở đâu?

Một địa chỉ sở hữu giá chó Corgi giá rẻ nhưng uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc chính là Dogily Petshop. Có không ít lý do để mà các chủ nuôi, những người có niềm đam mê bất diệt với Corgi lựa chọn cái tên này. 

  • Dogily Petshop mang đến những trải nghiệm nuôi động vật hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại trên thị trường. Sở hữu quy mô hoạt động trên toàn quốc, Dogily không hề ngần ngại việc vận chuyển vật nuôi đến từng địa chỉ người mua cụ thể. 
  • Corgi hay bất kể dòng chó nào được mua tại Dogily Petshop đều có phiếu bảo hành sức khỏe hay những bệnh có quy định ở trong phiếu. Trước khi trả đến tận tay khách hàng đảm bảo cho chó tiêm phòng đầy đủ và chăm sóc sức khỏe chúng dưới những điều kiện tốt nhất. 
  • Dogily tính đến thời điểm hiện tại đang có tổng cộng là 8 cơ sở trên toàn quốc cùng một trang trại chuyên nhân giống và phân phối động vật hàng đầu tại Đà Lạt. 

Tham quan trang trại Dogily Pet Farm Đà Lạt của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam qua video sau đây:

Chi tiết về bảng giá chó Corgi giá rẻ mới nhất trên thị trường đã được chúng tôi cập nhật ở phần trên. Nếu bạn thực sự đang phân vân về việc có nên mua chó Corgi giá rẻ hay không thì nhất định phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua nhé. Một địa chỉ sở hữu tầm giá Corgi được cho là thuận ý nhiều chủ nuôi tại thị trường Việt Nam chính là cái tên Dogily Petshop. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *