Bảng giá chó Corgi con và yếu tố ảnh hưởng

Giá chó Corgi con không chênh lệch là bao so với trưởng thành. Rất ít người chọn nuôi Corgi trên 1 tuổi ngoại trừ trường hợp cần nuôi sinh sản. Việc nuôi chó từ khi còn nhỏ giúp chủ nhân và cún gắn kết tình cảm với nhau hơn. Bài viết sau đây, Dogily Petshop đã tổng hợp chi tiết bảng giá chó Corgi con. Vậy còn chờ đợi gì mà không khám phá.

Bảng giá chó Corgi con

Bảng giá chó Corgi con mà Dogily Petshop cập nhật sau đây gồm giá chó Corgi trong nước và Corgi nhập khẩu.

Giá chó Corgi con năm 2022 tại Dogily. Đăng ký kênh Youtube của Dogily để xem thêm nhiều video thú vị về Corgi và các giống chó khác. Đăng ký tại đây:

Giá chó Corgi con sinh sản trong nước

Corgi đang là một trong những giống chó cảnh được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Giống chó Corgi chính thức xâm nhập vào nước ta từ năm 2010 và thực sự trở nên phổ biến trong khoảng 5 năm gần đây.

Corgi sinh trong nước đầy đủ chứng nhận thuần chủng VKA

Chó Corgi sinh sản trong nước nếu nhân giống theo đúng quy trình, đảm bảo nguồn bố mẹ thuần chủng thì ngoại hình không hề thua Corgi nhập khẩu. Mà giá thành lại tương đối hợp lý, phù hợp với đông đảo khách hàng có nhu cầu nuôi chó Corgi.

Đàn Corgi cực phẩm, mắt hai màu thuần chủng tại Dogily Petshop.

Cụ thể, Corgi thuần chủng đầy đủ chứng nhận VKA đang được nhiều chủ nuôi bán với giá từ 15.000.000đ – 25.000.000đ. Mức chênh lệch tùy thuộc vào đặc điểm ngoại hình, màu lông, giới tính của từng chú chó.

Corgi màu vàng trắng tại nhà Dogily.

Chó Corgi màu tricolor hai màu mắt.

Nếu không đủ ngân sách trên 15.000.000đ, khách hàng có thể xem chó Corgi không chứng nhận VKA nhưng vẫn sở hữu phẩm chất tốt. Corgi không giấy tờ VKA vấn đề đang bán với giá trung bình từ 5.000.000đ – 15.000.000đ.

Giá chó Corgi con nhập khẩu

So với Corgi sinh trong nước, chó Corgi nhập ngoại không phải lúc nào cũng có sẵn để khách hàng thoải mái lựa chọn. Những chú chó giá trên 2.000 USD, người mua cần đặt trước và chờ đợi ít nhất khoảng 1 đến 2 tuần.

Chó Corgi nhập khẩu từ Thái Lan giá bán khá cao

Tại Việt Nam hiện nay, chó Corgi nhập khẩu chủ yếu đến từ hai nguồn. Đó là Corgi Thái và Corgi từ châu Âu. Trong đó, Corgi Thái giá bán mềm hơn đôi chút so với Corgi nhập từ châu Âu. Mức giá bán dao động trong khoảng từ 40.000.000đ – 120.000.000đ. Sự chênh lệch về giá tùy thuộc vào việc cún Corgi bạn mua có đầy đủ giấy tờ thuần chủng hay không.

Chó Corgi Pembroke 8 tháng nhập khẩu châu Âu (liên bang Nga) tại Dogily Petshop.

Bên cạnh Corgi nhập khẩu từ Thái Lan thì Corgi từ Châu Âu cũng rất được yêu thích. Chúng là nguồn giống chủ yếu tại hệ thống trang trại chó Corgi lớn tại Việt Nam. Bên cạnh đó, người nuôi nếu đủ ngân sách, chịu chơi cũng là nhóm đối tượng khách hàng lớn của dòng Corgi nhập khẩu từ châu Âu.

Điều gì tác động đến giá chó Corgi con?

Giá chó Corgi con luôn bị tác động bởi một số yếu tố nhất định. Ví dụ như yếu tố nguồn gốc, độ thuần chủng, giới tính, dòng Corgi khách hàng lựa chọn, từng địa chỉ bán chó.

Corgi sinh trong nước và Corgi nhập ngoại

Theo như bảng giá vừa cập nhật thì giá Corgi con sinh tại Việt nam luôn rẻ hơn so với các bé Corgi nhập khẩu từ nước ngoài. Vì Corgi sinh tại Việt Nam không tốn chi phí vận chuyển đường dài, khách hàng dễ dàng đặt mua, không cần chờ đợi lâu.

Corgi trong nước rẻ hơn Corgi nhập ngoại

Trong khi đó, Corgi nhập ngoại giá lại tương đối cao so với mặt bằng chung. Chỉ khách hàng có điều kiện mới đủ khả năng để mua dòng chó cao cấp này.

Mức độ thuần chủng của mỗi cá thể

Mức độ thuần chủng chính là yếu tố quan trọng nhất tác động đến bảng giá chó Corgi con. Một cá thể Corgi có cả bố và mẹ đều thuần chủng đương nhiên giá bán phải cao hơn cá thể lai tạp không rõ nguồn gốc.

Giá chó Corgi con thuần chủng và không thuần chủng chênh nhau đến cả vài chục triệu đồng. Cho đỡ trong quá trình chọn mua, bạn cần phân biệt kỹ để không mua nhầm Corgi lai nhưng với giá thuần chủng.

Pembroke Corgi và Cardigan Corgi

Corgi thuần chủng bao gồm 2 dòng cơ bản. Cụ thể là dòng Pembroke Corgi và Cardigan Corgi. Giá chó Corgi Cardigan đuôi dài bao giờ cũng cao hơn Pembroke Corgi. Bởi đây chính là dòng Corgi nguyên thủy. Ngoại hình của chúng không long lanh như dòng Pembroke nhưng lại rất độc đáo.

Giá Cardigan Corgi cao hơn Pembroke Corgi

Ngoài ra, Cardigan Corgi còn thông minh, ngoan ngoãn không thường xuyên tỏ ra bướng bỉnh như Pembroke Corgi.

Corgi Cardigan màu Blue Merle
Corgi Cardigan màu Blue Merle

Giới tính từng cá thể

Corgi cái bao giờ cũng đắt hơn Corgi đực một vài triệu đồng. Bởi phần đông người nuôi đều có nhu cầu nuôi chó Corgi sinh sản nên nhu cầu mua chó cái cao hơn.

Từng địa chỉ bán

Mỗi địa chỉ bán lại xây dựng bảng giá chó Corgi con riêng. Mặc dù giá cả vẫn chênh lệch nhưng đôi khi chênh lệch không lớn lắm. Nếu như mua tại những địa chỉ chủ động được nguồn cung nhờ vào trang trại chuyên nghiệp như Dogily Petshop, giá chó Corgi con sẽ cao hơn do chất lượng chó con cũng như các chế độ dịch vụ hậu mãi kèm theo

Kết luận

Bài viết trên đây, Dogily Petshop đã cố gắng cập nhật chi tiết bảng giá chó Corgi con. Hi vọng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ phần nào giúp ích quý khách hàng trong quá trình tham khảo giá, lựa chọn địa chỉ mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *