Chó Corgi Tricolor giá bao nhiêu?

Corgi Tricolor là những chú chó Corgi sở hữu bộ lông tam thể với 3 màu sắc khác nhau. Màu lông này xuất hiện ở cả dòng Pembroke Corgi và dòng Cardigan Corgi. Những chú chó Corgi Tricolor được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài dễ thương và bộ lông đặc biệt, độc đáo. Chó Corgi Tricolor giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Nếu bạn muốn mua những chú chú này thì phải tham khảo ngay bảng giá dưới đây!

Đặc điểm của những chú chó Corgi Tricolor

Những chú chó Corgi Tricolor có đặc điểm gì?
Những chú chó Corgi Tricolor có đặc điểm gì?

Những chú chó Corgi Tricolor có đặc điểm như thế nào? Dòng chó này có gì khác so với chó Corgi các màu khác?

Ngoại hình

Có lẽ ngoại hình là đặc điểm khác biệt lớn nhất giữa Corgi Tricolor và những chú chó Corgi thông thường. Những chú chó Corgi Tricolor sở hữu bộ lông tam thể, tức là bộ lông có 3 màu đan xen vào nhau. Trong đó, một màu sẽ là màu chính, chiếm diện tích lớn hơn. Hai màu còn lại là màu phụ, chiếm diện tích lông nhỏ hơn.

Chú chó Corgi lông tam thể
Chú chó Corgi lông tam thể

Màu lông chủ đạo trên những chú Corgi Tricolor thường là màu trắng hoặc màu đen. Những màu lông khác thì ít phổ biến hơn. Có những chú chó Corgi còn có sự kết hợp màu lông vô cùng khác biệt, thậm chí màu lông không nằm trong bảng màu tiêu chuẩn được công nhận.

Kiểu lông tam thể xuất hiện ở cả dòng chó Pembroke và Cardigan. Ở dòng chó Pembroke thì màu lông chủ đạo thường là màu trắng. Còn đối với những chú chó Cardigan thì màu lông chủ đạo thường là màu đen, sau đó mới đến màu trắng. Các màu như vàng hay cam sẽ chiếm diện tích rất ít trên cơ thể của Corgi Tricolor.

Màu lông của giống chó Corgi Pembroke & Corgi Cardigan. Màu nào là màu tiêu chuẩn?

Tính cách

Những chú chó Corgi Tricolor vẫn giữ được các đặc điểm tính cách tiêu biểu của giống chó Corgi. Tuy nhiên, về nét tính cách cụ thể thì Corgi Tricolor cũng có đôi chút khác tùy dòng Cardigan hay Pembroke. Dòng Pembroke Corgi Tricolor sẽ có tính cách năng động, hoạt bát hơn so với Cardigan Corgi Tricolor. Tuy nhiên, những chú chó này đều có những tính cách đặc trưng như sau:

  • Thông minh: Corgi Tricolor rất thông minh. Trí thông minh của dòng chó Corgi này đã lọt top chó thông minh trên thế giới. Corgi Tricolor có thể học hỏi các bài huấn luyện chó rất nhanh.
  • Trung thành: Chó Corgi Tricolor cũng là một chú chó nổi tiếng về lòng trung thành. Những chú chó này nhớ về chủ của mình rất lâu và luôn mong muốn được ở gần chủ suốt đời. Những chú chó này cũng rất quấn quýt với chủ.
  • Thân thiện: Những chú chó Corgi Tricolor rất yêu thích trẻ nhỏ. Giống chó này có thể chơi đùa với trẻ con và sống chung cùng với những loài vật nuôi khác.

Chó Corgi tricolor mặt cân siêu đẹp cập bến Dogily Petshop.

Chó Corgi Tricolor giá bao nhiêu?

Tổng hợp chó Corgi giá bao nhiêu năm 2022 trên kênh Youtube của Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây.

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu tìm mua chó Corgi Tricolor. Vậy Corgi Tricolor giá bao nhiêu? Giá chó Corgi Tricolor được chia ra như sau:

  • Chó Corgi Tricolor tại Việt Nam: Những chú chó được nhân giống tại Việt Nam luôn có mức giá rẻ hơn so với chó nhập khẩu từ nước ngoài. Chó Corgi Tricolor nhân giống ở Việt Nam được bán với giá từ 15 triệu đồng trở lên.
  • Chó Corgi nhập khẩu từ Thái Lan: Những chú chó Corgi Tricolor giá sẽ cao hơn nếu nhập khẩu từ Thái Lan. Những chú chó này có màu lông chuẩn hơn, ngoại hình đẹp hơn. Dòng chó này có giá từ 20 triệu đồng trở lên.
  • Chó Corgi nhập khẩu từ châu Âu: Những chú chó nhập khẩu từ châu Âu được rất nhiều người yêu thích. Dòng chó này có giá từ 4500 USD trở lên.

Mua chó Corgi Tricolor cần lưu ý gì?

Chó Corgi Tricolor giá không hề rẻ. Do đó, khi mua chó cần phải lưu ý những điều sau:

  • Chọn những chú chó năng động, hoạt bát: Dòng chó Corgi là những chú chó rất năng động, ưa chạy nhảy. Do đó, khi chọn chó, hãy chọn những chú chó thể hiện được đức tính này. Nếu bạn thấy một chú chó Corgi Tricolor chỉ ngồi yên một chỗ thì rất có khả năng chú chó đó đang bị ốm.
  • Kiểm tra giấy tờ của chó: Khi mua chó Corgi Tricolor hay bất cứ loài chó cảnh nào thì bạn đều phải kiểm tra giấy tờ của chú chó đó. Hãy kiểm tra giấy chứng nhận thuần chủng, giấy xác minh nguồn gốc xuất xứ và sổ tiêm của chó. Đây là những thông tin quan trọng để biết được chú chó của bạn có khỏe mạnh và đạt chuẩn hay không.
  • Chọn đơn vị bán chó uy tín: Những chú chó Corgi Tricolor giá không hề rẻ. Do đó, khi mua chó cần phải chọn đơn vị bán chó uy tín để vừa mua được chó tốt, vừa không bị mua hớ giá. Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán chó trên cả nước nhưng không phải đơn vị bán Corgi nào cũng uy tín. Có rất nhiều người bán chó lừa đảo mà các bạn cần phải tránh xa.

Kỹ thuật nuôi chó Corgi – Chó Corgi có dễ nuôi không? Cách nuôi chó Corgi cho người mới bắt đầu.

Trên đây là những thông tin về chú chó Corgi Tricolor giá bao nhiêu. Đây là những chú chó sở hữu bộ lông tam thể vô cùng đặc sắc. Chó Corgi Tricolor giá không hề rẻ. Vậy nên trước khi mua chú chó này, các bạn hãy tham khảo bài viết trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *