Alaska Giant hồng phấn giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo uy tín, thuần chủng 100%?

Chó Alaska Giant hồng phấn là dòng chó Alaska rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Với bộ lông dày bồng bềnh màu hồng nhạt và cơ thể to lớn, cùng sự thông minh, dễ thương, tính cách thân thiện. Chó Alaska Giant hồng phấn khổng lồ là chú chó mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu một em cho riêng mình. Tuy nhiên, màu hồng phấn là màu lông khá hiếm ở giống chó Alaska. Chó Alaska Giant màu hồng phấn càng hiếm hơn nữa. Vậy hiện nay chó Alaska Giant màu hồng phấn có giá bao nhiêu? Mua chó Alaska Giant hồng phấn khổng lồ ở đâu đảm bảo thuần chủng, uy tín, rẻ đẹp nhất? Câu trả lời chi tiết sẽ có ngay sau đây!
Chó Alaska Giant hồng phấn giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?
Chó Alaska Giant hồng phấn khổng lồ giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Tất tần tật về chó Alaska Giant – Chó Alaska Giant ăn gì?Giá chó Alaska Giant là bao nhiêu? Mua chó Alaska Giant ở đâu?

Alaska Giant hồng phấn giá bao nhiêu?

Giá bán chó Alaska Giant hồng phấn khổng lồ cập nhật mới nhất 2022

Tại Việt Nam hiện nay, số lượng chó Alaska màu hồng phấn không nhiều. Mặc dù công nghệ nhân giống thú cưng đã phát triển hơn, vì vậy mà số lượng chó Alaska màu hồng phấn tại Việt Nam đã tăng lên nhiều trong những năm gần đây. Nhưng giá chó Alaska Giant màu hồng phấn khổng lồ vẫn cao hơn từ 5 – 10 triệu so với các dòng chó Alaska phổ biến như Alaska màu  nâu đỏ, Alaska màu đen trắng.
Đôi chó Alaska màu nâu đỏ & hồng phấn
Đôi chó Alaska màu nâu đỏ & hồng phấn
Giá bán của một chú chó Alaska Giant màu hồng phấn đực là từ 25 triệu đồng trở lên. Còn chó Alaska hồng phấn khổng lồ giới tính cái có giá từ 28 triệu đồng 1 bé. Đây là giá bán cho 1 chú chó Alaska Giant màu hồng phấn thuần chủng, sinh sản tại các chó uy tín trong nước. Giá chó Alaska Giant khổng lồ màu hồng phấn nhập khẩu từ Thái Lan, châu Âu,… thường sẽ cao hơn khá nhiều, phù hợp với các chó mua về làm chó giống hoặc những người yêu chó có điều kiện.
Alaska Giant màu hồng phấn thuần chủng có giá từ 25 triệu đồng trở lên
Alaska Giant màu hồng phấn thuần chủng có giá từ 25 triệu đồng trở lên
Lưu ý: Các mức giá chỉ mang tính tham khảo. Giá bán chó Alaska Giant trên thực tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: thời điểm mua, chất lượng chó bố mẹ, giấy tờ chứng nhận, sức khỏe chó con, độ thuần chủng,…

Bảng giá chó Alaska Giant đủ màu đang bán tại

Mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết các loại chó Alaska Standard, Oversize, Giant màu nâu đỏ, đen trắng, xám trắng, hồng phấn đang bán tại

[table “17” not found /]

Một số hình ảnh chó Alaska Giant đẹp bán tại Hà Nội, TP HCM, .
Chú chó Alaska Giant cái màu nâu đỏ 2 tháng tuổi đang bán tại
Chú chó Alaska Giant cái màu nâu đỏ 2 tháng tuổi đang bán tại
Đôi chó Alaska Giant khổng lồ màu xám trắng siêu xinh
Đôi chó Alaska Giant khổng lồ màu xám trắng siêu xinh
Một chú chó Alaska Giant nâu đỏ thuần chủng 4 tháng tuổi tại
Một chú chó Alaska Giant nâu đỏ thuần chủng 4 tháng tuổi tại
Bé chó Alaska khổng lồ màu nâu 2 tháng tuổi với bộ lông bồng bềnh siêu xinh
Bé chó Alaska khổng lồ màu nâu 2 tháng tuổi với bộ lông bồng bềnh siêu xinh

Tham khảo bảng giá chó Alaska đủ size mới nhất năm 2022 tại . & .. tại đây.

Mua chó Alaska Giant hồng phấn ở đâu đảm bảo thuần chủng, chất lượng, uy tín?

Để có thể mua được một chú chó Alaska Giant khổng lồ màu hồng phấn thuần chủng, khỏe mạnh. Việc tìm kiếm một địa chỉ bán chó chất lượng, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm là vô cùng quan trọng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ ưng ý để có thể yên tâm đặt trọn niềm tin mua chó Alaska hồng phấn khổng lồ. Thì chính là cái tên mà bạn không nên bỏ qua.
 - địa chỉ mua thú cưng uy tín  tại Việt Nam hiện nay
– địa chỉ mua thú cưng uy tín tại Việt Nam hiện nay
là một trong những nổi tiếng và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thú cưng nhất tại Việt Nam hiện nay. cũng là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu các giống chó cảnh cao cấp tại Việt Nam. Sau nhiều năm, đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ thú cưng thuần chủng, chất lượng. cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm .

Chất lượng chó Alaska bán tại

Chó Alaska được nhân giống và sinh sản tại trại chó cảnh đều được nuôi dưỡng và chăm sóc cẩn thận theo chế độ khoa học. Chó Alaska dùng làm giống đều là chó chất lượng tốt, được nhập khẩu từ các trại chó của châu Âu, Thái Lan. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chó Alaska khi mua tại .

Xem một số bé chó Alaska 2 tháng tuổi được nhân giống tại . & sau đây:

Để đảm bảo những chú chó Alaska bán tại . của luôn đạt chất lượng tốt nhất. Công ty Việt Nam đã xây dựng . . chó cảnh cao cấp đặt tại Hà Nội, .. Đây là chó mèo cảnh cao cấp chuyên nhập khẩu, nhân giống và nuôi dưỡng chó mèo theo tiêu chuẩn các trại châu Âu. Cơ sở trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA).
Thương hiệu uy tín
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)
cam kết tất cả những chú chó Alaska và thú cưng bán ra tại các , của . đều là chó thuần chủng 100%. Đồng thời đã được tiêm phòng, tẩy giun và kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi về nhà mới.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin chi tiết mà đã tổng hợp về giá bán chó Alaska Giant khổng lồ màu hồng phấn thuần chủng cập nhật mới nhất. Cùng một số thông tin về – tuy tín tại Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hoặc nếu bạn muốn đặt mua 1 chú chó Alaska Giant màu hồng phấn khổng lồ thuần chủng, rẻ đẹp từ . của . Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua fanpage ., website hoặc để lại số . dưới phần bình luận để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng và gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *